Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn Binance Blog - Tin tức, Kiến thức về Blockchain và Tài sản kỹ thuật số

Giới thiệu về Sàn Binance Blog

Sanbinance ra đời vào tháng 07/2021, là một blog chia sẻ kiến thức thị trường tài sản kỹ thuật số, cách thức hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử và tổng hợp thông tin về công nghệ và ứng dụng trong lĩnh vực Blockchain. Lĩnh vực blockchain và tài sản kỹ thuật số là một lĩnh vực tương đối mới, công nghệ mới và những ứng dụng sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng blockchain và tiền điện tử ra đời mỗi ngày: NFT, Metaverse, Web3…Sanbinance hi vọng trở thành một kênh thông tin mang đến cho cộng đồng lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và blockchain Việt Nam những kiến thức hữu ích và có giá trị.

Sàn-Binance-Blog

Những nội dung trên website Sanbinance cung cấp

 • Tin tức, sự kiện nổi bật của thị trường tài sản kỹ thuật số.
 • Chia sẻ kiến thức bằng các bài viết theo chủ đề học tập, tiếp cận thị trường tài sản kỹ thuật số đã được đội ngũ trình bày theo tiêu chí: ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và đầy đủ thông tin.
 • Chia sẻ kiến thức về các sản phẩm dịch vụ ứng dụng trên nền tảng blockchain và tài chính Crypto.
 • Mục tiêu của Sanbinance

 • Mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích và kịp thời.
 • Một kênh phổ cập kiến thức về lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và blockchain số 1 Việt Nam.
 • Nơi giao lưu chia sẻ của cộng đồng blockchain và crypto Việt Nam(Phiên bản tiếp theo).
 • Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm và Cảnh Báo Rủi Ro

  Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm

 • Trước tiên, Sanbinance là một blog chia sẻ kiến thức lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và blockchain, Sanbinance không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử(crypto exchange) và các sản phẩm tài chính crypto, và những thông tin, tài liệu trên website này không nên được hiểu là lời tư vấn hoặc lời khuyên đầu tư tài chính ở bất cứ lĩnh vực nào.
 • Sanbinance luôn nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin trên trang web này là mới và chính xác nhất. Tuy nhiên, do tính chất của lĩnh vực blockchain là sự đổi mới liên tục, Sanbinance sẽ không phải nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm nào đối với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào.
 • Toàn bộ nội dung và tài liệu có trên trang Sanbinance được cung cấp cho mục đích thông tin chung và không cấu thành hợp pháp hoặc bất kỳ hình thức kêu gọi mua bán hay đầu tư tài sản kỹ thuật số(tiền điện tử hoặc các sản phẩm, dịch vụ tài chính ứng dụng trên lĩnh vực blockchain). Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mất mát có thể phát sinh từ sự tin cậy vào thông tin trên trang web này.
 • Cảnh Báo Rủi Ro

  Giá tài sản kỹ thuật số có rủi ro thị trường cao và biến động giá. Giá trị khoản đầu tư của bạn có thể tăng hoặc giảm và bạn có thể không lấy lại được số tiền đã đầu tư. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình và các sàn giao dịch sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải gánh chịu. Hiệu suất trong quá khứ không phải là một yếu tố dự đoán đáng tin cậy về hiệu suất trong tương lai. Bạn chỉ nên đầu tư vào những sản phẩm mà bạn quen thuộc và bạn hiểu những rủi ro ở đâu. Bạn nên xem xét cẩn thận kinh nghiệm đầu tư, tình hình tài chính, mục tiêu đầu tư và mức độ chấp nhận rủi ro của mình, đồng thời tham khảo ý kiến của cố vấn tài chính độc lập trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.

  Liên hệ

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến, hoặc quan tâm đến Sanbinance hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ e-mail sau: vietnam@sanbinance.com