Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

10 Lý do tại sao nên đánh Futures sàn Binance

Giao dịch phái sinh tiền điện tử (giao dịch hợp đồng tương lai - Futures contract)đang trở nên phổ biến hơn. Mỗi ngày, nhiều nhà giao dịch(traders) đang tận dụng cơ hội sử dụng các công cụ này có thể tạo ra lợi nhuận bất kể hướng đi của thị trường. Trên thực tế, hàng nghìn tỷ đô la đang được giao dịch mỗi tháng và ngày càng tăng trưởng.

10-loi-ich-khi-giao-dich-binance-futures

Đến với Binance, các traders(nhà giao dịch) có rất nhiều lựa chọn. Nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới này không chỉ cung cấp giao dịch giao ngay mà người dùng còn có quyền lựa chọn tham gia vào giao dịch ký quỹ, quyền chọn và giao dịch tương lai với mức đòn bẩy cao trong suốt thời gian 24/7 - Tiền điện tử không bao giờ ngủ.

Sau đây, hãy cùng khám phá lý do tại sao Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và tại sao Binance Futures lại được traders lựa chọn giao dịch nhiều nhất.

Khám phá 10 lý do tại sao chỉ nên đánh Futures với sàn Binance

Thứ nhất, luôn luôn nâng cấp và cải tiến vì lợi ích người dùng

Binance không chỉ đơn giản với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Thay vào đó, mỗi ngày nền tảng này liên tục được xây dựng và phát triển. Binance đã tăng cường cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều sản phẩm tài chính giúp họ tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu trong giao dịch tài chính của mình.

Thứ hai, Binance niêm yết nhiều loại tiền điện tử nhất

Binance cung cấp nhiều lựa chọn tiền điện tử để bạn chơi Futures. Có hơn 530 cặp giao dịch tiền điện tử, cho phép người dùng giao dịch bất kỳ thứ gì từ token DeFi sang các loại tiền điện tử ưa thích như Dogecoin và Shiba Inu. Các đồng tiền mới liên tục được niêm yết để cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Thứ ba, tính thanh khoản cực cao

Nhờ có nhiều lựa chọn các cặp giao dịch, Binance Futures đã trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường. Các nhà giao dịch luôn có thể mong đợi các lệnh mua và bán của họ được thực hiện kịp thời mà không phải lo lắng về sự trượt giá.

Thứ tư, phí giao dịch thấp nhất

Một lợi ích cực kỳ hấp dẫn khác của Binance Futures là cấu trúc phí đặc biệt thấp. Phí Maker / taker có thể xuống thấp tới 0,000% / 0,017%(Vip 9), cho phép các nhà giao dịch giữ lợi nhuận khó kiếm được của họ. Các khoản phí này có thể được cắt giảm hơn nữa bằng cách chỉ cần giữ BUSD hoặc BNB.

Thứ năm, Đòn bẩy cao nhất trong giao dịch tiền điện tử lên đến 125x

Binance Futures cũng cung cấp nhiều loại đòn bẩy phong phú cho các tài khoản có số dư từ 0 đô la đến 50.000 đô la để mọi nhà giao dịch có thể phát triển danh mục đầu tư của họ bất kể số dư tài khoản của họ.

Thứ sáu, Giao dịch liên tục bất chấp tình hình thị trường

Điều hấp dẫn hơn nữa là khả năng tạo ra lợi nhuận bất kể hướng đi của thị trường. Với Binance Futures, các nhà giao dịch có thể bán cao và mua thấp hoặc mua thấp và bán cao để hưởng lợi từ bất kỳ biến động giá nào trong khi thực hiện các chiến lược khác nhau như Grid Trading và TWAP.

Thứ bảy, Sự Uy tín

Với hơn 28,6 triệu người dùng tích cực, Binance đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ trong những năm qua, đến mức nhiều người trên toàn thế giới sẽ tranh luận rằng nếu tiền điện tử được niêm yết trên Binance thì đó là một dự án tiềm năng.

Thứ tám, Khối lượng giao dịch lớn nhất

Số lượng lớn người dùng Binance đã giúp đẩy khối lượng giao dịch trong nền tảng lên hàng nghìn tỷ đô la. Trên thực tế, Binance đã đạt khối lượng giao dịch tiền điện tử ở mức 7,7 nghìn tỷ đô la vào năm 2021 và có mức cao nhất trong 24 giờ là 76 tỷ đô la.

Thứ chín, Bảo hiểm người dùng và an toàn(Quỹ SAFU), và tính bảo mật cao.

Binance là nền tảng được coi là sân chơi của hàng triệu nhà giao dịch thì cũng đi kèm với trách nhiệm lớn. Đó là lý do tại sao Binance đã xây dựng một trong những nền tảng giao dịch an toàn nhất trên thế giới, nơi người dùng có thể tận hưởng các tính năng bảo mật khác nhau, chẳng hạn như KYC, 2FA và Mã chống lừa đảo, để tự bảo vệ mình trước những kẻ bất chính.

Người dùng cũng có thể yên tâm rằng tiền của họ là SAFU(an toàn) trong Binance. Quỹ Bảo hiểm SAFU nắm giữ gần 1 tỷ đô la để bảo vệ các nhà giao dịch bị phá sản khỏi những tổn thất bất lợi trong khi đảm bảo rằng lợi nhuận của các nhà giao dịch chiến thắng được thanh toán đầy đủ.

Thứ mười, Binance hỗ trợ đa ngôn ngữ và dễ sử dụng nhất

Cuối cùng, Binance cung cấp hỗ trợ bằng 17 ngôn ngữ khác nhau với giao diện người dùng cực kỳ trực quan và dễ sử dụng để đảm bảo rằng bất kỳ nhà giao dịch nào từ mọi nơi trên thế giới đều có thể tham gia vào cuộc cách mạng tiền điện tử.