Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cách Bán Tiền điện tử - Tiền Ảo(coins) Trên P2P Binance

Bán tiền điện tử - tiền ảo trên thị trường P2P Binance

Bán tiền ảo (coins) trên thị trường P2P Binance ra Việt Nam đồng(vnđ) qua hình thức chuyển khoản ngân hàng Vietcombank, techcombank và nhiều ngân hàng khác mà không tốn phí giao dịch.

Để thực hiện giao dịch bán tiền ảo trước tiên phải chuyển tiền từ các ví Giao Ngay(ví spot) vào Ví P2P(Ví Funding). Ví dụ để thực hiện giao dịch bán 146.9 USDT, tại ví P2P bấm vào Giao Dịch

cach-ban-tien-ao--tren-binance

Chọn mục Bán, sau đó chọn đại lý để bán, ví dụ bán cho người mua có tên(nick name)TieuLongNu, bấm vào nút Bán

cach-ban-tien-ao--tren-binance

Nhập số lượng USDT cần bán, nếu bán hết bấm vào tất cả 146.9 USDT, phương thức nhận tiền là Bank Transfer(chuyển khoản ngân hàng). Số lượng 146.9 USDT tương đương 3,412,193.20 VND. Thời gian giao dịch tối đa là 15 phút. Bấm vào nút Bán USDT để thực hiện giao dịch.

cach-ban-tien-ao--tren-binance

Sau khi thực hiện Bán USDT, bước tiếp theo là chờ người mua thanh toán.

cach-ban-tien-ao--tren-binance

Sau khi người mua đánh dấu thanh toán, nút Mở Khoá USDT được bật ra tuy nhiên người bán cần kiểm tra cẩn thận tài khoản ngân hàng đảm bảo đã nhận được tiền chuyển khoản của người mua rồi mới bấm vào nút Mở Khoá USDT cho người mua(Để tránh các trường hợp lừa đảo). Sau khi tiền vô tài khoản hãy Mở Khoá USDT để chuyển 146.9 USDT cho người mua và hoàn tất giao dịch.

cach-ban-tien-ao--tren-binance

Sau khi bấm vào Mở Khoá USDT là đã thực hiện xong giao dịch bán 146.9 USDT. Hệ thống tự động chuyển 146.9 USDT cho người mua, người bán thu về 3,412,193.20 Vnđ qua phương thức chuyển khoản ngân hàng và không mất phí giao dịch.

cach-ban-tien-ao--tren-binance

Tương tự cho việc bán Bitcoin(BTC), BNB, ETH, DAI trên thị trường P2P Binance ra vnđ thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Mở tài khoản và Mua Bán tiền điện tử tại P2P Binance