Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cách mua bán nhanh tiền điện tử trên Binance P2P Express

Xem Nhanh

cach-mua-ban-nhanh-tien-dien-tu-tren-binance-p2p-express

Binance P2P Express là gì?

Binance P2P Express cho phép người dùng mua và bán nhanh tiền điện tử, công cụ này giúp người dùng thực hiện một lệnh bán hoặc một lệnh mua nhanh chóng, rút ngắn quá trình nạp tiền vào sàn Binance cũng như rút tiền từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Các đại lý mua bán trên P2P Express là những đại lý có kinh nghiệm đã qua tuyển chọn, có lịch sử giao dịch nhanh và uy tín, giúp người dùng thực hiện một giao dịch với thời gian nhanh nhất.

Sau đây là cách giao dịch Nhanh trên Binance P2P Express

Cách Mua Nhanh tiền điện tử trên Binance P2P Express

Cách mua nhanh BUSD trên Binance P2P Express

Để mua nhanh BUSD, trên ứng dụng Binance trên điện thoại bạn vào mục:

Nạp VND

cach-mua-nhanh-tien-dien-tu-tren-binance-p2p-express

Ở trang Nạp VND chọn mục Giao dịch nhanh P2P và bấm vào Tiếp Tục để vào trang Giao Dịch Nhanh

cach-mua-nhanh-tien-dien-tu-tren-binance-p2p-express

Ở trang Giao Dịch Nhanh chọn mục:

 • Mua
 • Chọn đồng tiền muốn mua là BUSD
 • Ở mục Bằng tiền mặt, nhập số tiền bạn muốn mua, ví dụ mua 500.000 vnđ (số tiền mua tối thiểu là 150.000 vnđ cho một giao dịch).
 • Ở mục Khớp khi chọn Phương thức thanh toán. Ví dụ bạn muốn giao dịch của mình là hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng thì lệnh mua sẽ khớp với những người bán có hỗ trợ hình thức chuyển khoản ngân hàng
 • Sau đó bấm vào Mua Miễn Phí để qua bước Xác nhận mua.

  cach-mua-nhanh-busd-tren-binance-p2p-express

  Ở mục Xác nhận mua bạn xác nhận thông tin lệnh mua nhanh BUSD với:

 • Số tiền 500.000 vnđ
 • Bạn sẽ nhận được 19.89891351 BUSD
 • Hình thức thanh toán : Chuyển khoản ngân hàng
 • Tỉ giá : 1 BUSD = 25,127 vnđ
 • cach-mua-nhanh-busd-tren-binance-p2p-express

  Bấm vào nút Xác nhận mua để đặt lệnh mua

  Sau khi lệnh mua được đặt, sẽ có thông tin chi tiết lệnh mua bao gồm : Nickname người bán, số tiền fiat(tiền vnđ), giá, số tiền BUSD(crypto), và số sổ lệnh, và phương thức thanh toán với nội dung chuyển khoản đính kèm. Ở bước này nếu vì lý do nào đó bạn chưa muốn mua thì bạn có thể bấm vào nút Huỷ bỏ lệnh. Nếu bạn đồng ý tiếp tục giao dịch bạn bấm vào nút Thanh toán để chuyển qua bước thanh toán cho người bán.

  cach-mua-nhanh-busd-tren-binance-p2p-express

 • Lưu ý : Bạn có thể huỷ tối đa 3 lệnh trong một ngày, nếu quá 3 lệnh thì bạn sẽ bị tạm ngưng giao dịch trong ngày hôm đó.
 • Bước Thanh toán cho người bán: Ở bước này bạn có 15 phút để tiến hành thanh toán cho người bán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Lưu ý nội dung chuyển khoản bạn không nên tự ý thay đổi mà nên ghi đúng như Binance gợi ý để tránh giao dịch không thực hiện được.

  Sau khi chuyển khoản xong bạn bấm vào nút đã chuyển tiền, thông báo cho người bán để người bán tiến hành mở khoá BUSD cho bạn.

  Nếu quá 15 phút bạn không thực hiện thanh toán thì lệnh mua sẽ tự động huỷ, trường hợp bạn cần Binance trợ giúp thì bạn bấm vào nút trợ giúp để liên lạc với đội ngũ hỗ trợ Binance.

  cach-mua-nhanh-busd-tren-binance-p2p-express

  Chuyển qua bước Người bán Mở khoá, ở bước này bạn đợi người bán mở khoá là bạn nhận được tiền BUSD, trường hợp người bán không mở khoá, bạn có thể bấm vào nút Khiếu nại để khiếu nại người bán, hoặc bấm vào nút Trò chuyện để Chat với người bán.

  cach-mua-nhanh-busd-tren-binance-p2p-express

  Sau khi người bán mở khoá thành công, lệnh mua của bạn đã hoàn tất, số tiền 19.89891351 BUSD đã được nạp vào ví Funding của bạn.

  cach-mua-nhanh-busd-tren-binance-p2p-express

  Vào ví Funding kiểm tra số dư BUSD, từ ví Funding bạn có thể chuyển tiền sang ví Spot để sử dụng các dịch vụ khác trên Binance.

  cach-mua-nhanh-busd-tren-binance-p2p-express

  Cách Bán Nhanh tiền điện tử trên Binance P2P Express

  Cách bán nhanh USDT trên Binance P2P Express

  Tương tự, trên sàn Binance bạn cũng truy cập vào mục Nạp VND / Giao dịch nhanh P2P để thực hiện lệnh bán USDT. Trong phần giao dịch nhanh bạn chọn mục Bán, tiền điện tử muốn bán, chọn USDT, Số lượng bằng Crypto chọn tất cả nếu muốn bán hết hoặc nhập số lượng cần bán, ví dụ bán 50 USDT, tiêu chí khớp lệnh chọn theo hình thức thanh toán. Sau đó bấm vào nút Bán miễn phí để qua bước Xác nhận bán.

  ccach-ban-nhanh-usdt-tren-binance-p2p-express

  Ở bước Xác nhận bán bạn cần xác nhận các thông tin như: bán 50 USDT bạn sẽ nhận được 1,252,000 vnđ qua hình thức chuyển khoản ngân hàng với tỉ giá 1 USDT = 25,050 vnđ. Chọn tài khoản ngân hàng nhận tiền. Sau đó bấm vào nút Xác nhận bán để qua bước Chờ người mua thanh toán

  cach-ban-nhanh-usdt-tren-binance-p2p-express

  Bước Chờ người mua thanh toán, ở trang này sẽ có các thông tin như : nickname người mua, tên người mua, thông tin lệnh mua với số sổ lệnh, và Phương thức thanh toán với nội dung chuyển khoản tương ứng với sổ lệnh mua

  ccach-ban-nhanh-usdt-tren-binance-p2p-express

  Khi người bán thanh toán xong, họ sẽ đánh dấu là Đã thanh toán, tuy nhiên bạn lưu ý là không nên vội xác nhận là Đã nhận, trước khi xác nhận Đã nhận bạn nên kiểm tra tài khoản xem tiền đã vào hay chưa, nếu chưa vào thì không nên xác nhận, nếu đã nhận đủ tiền thì bấm Đã nhận để hoàn thành giao dịch.

  ccach-ban-nhanh-usdt-tren-binance-p2p-express

  ccach-ban-nhanh-usdt-tren-binance-p2p-express

  Khi xác nhận đã nhận thanh toán, vì lý do bảo mật bạn cần nhập mã xác minh một lần nữa để đảm bảo chắc chắn chính bạn là người thực hiện giao dịch mà không phải ai khác.

  ccach-ban-nhanh-usdt-tren-binance-p2p-express

  Sau khi gửi mã xác nhận thì giao dịch Hoàn tất

  ccach-ban-nhanh-usdt-tren-binance-p2p-express

  Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại .

  Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com