Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Cardano(ADA) Là Gì? Cách Mua ADA trên Sàn Binance

Cardano(ADA) Là Gì?

Cardano là dự án tiền mã hóa và public blockchain mã nguồn mở phi tập trung, phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh gồm những tính năng tiên tiến. Đội ngũ Cardano cho biết nền tảng blockchain của Cardano phát triển dựa trên triết lý khoa học và phương pháp tiếp cận theo hướng nghiên cứu, được triển khai bởi tập thể các nhà nghiên cứu và kỹ sư giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới. ADA là tiền mã hóa gốc của nền tảng Cardano.

cardano-ADA-la-gi

Cardano được thành lập vào năm 2017 và token ADA được thiết kế để đảm bảo rằng chủ sở hữu có thể tham gia vào việc vận hành mạng lưới này. Vì lý do này, những người nắm giữ tiền mã hóa có quyền bình chọn mọi đề xuất thay đổi phần mềm.

Nhóm nghiên cứu tạo ra blockchain phân lớp này cho biết đã có một số trường hợp sử dụng công nghệ của họ theo cách đầy thú vị. Mục đích của nhóm là cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh phát triển theo mô-đun.

Ứng dụng của Cardano được các công ty nông nghiệp sử dụng để theo dõi sản phẩm tươi sống từ cánh đồng đến tận bàn ăn, trong khi các sản phẩm khác được xây dựng trên nền tảng này cho phép lưu trữ thông tin xác thực về giáo dục để chống giả mạo và các nhà bán lẻ ngăn chặn hàng giả.

Hiện nay ADA đang nắm giữ vị trí thứ 5 về vốn hoá trên thị trường tiền điện tử(tiền ảo) toàn cầu.

ADA-dung-vi-tri-thu-5-ve-von-hoa-thi-truong

Cách Mua ADA Trên Sàn Binance

Để mua và lưu trữ ví ADA trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance đăng ký tại đây .

Sau đây là các cách mua ADA trên Binance

Mua ADA qua bằng chuyển khoản ngân hàng trên thị trường P2P

Trên sàn Binance vào mục Giao Dịch / P2P chọn mục Mua chọn tiếp mua ADA

Chọn Đại lý bán ADA để tiến hành giao dịch. Ví dụ chọn đại lý có tên là Viptrader để tiến hành mua ADA. Bấm vào nút Mua để tiến hành.

mua-ada-bang-chuyen-khoan-ngan-hang-tren-p2p-binance

Ví dụ muốn ADA với số tiền là 10,000,000 vnđ thì tiến hành như sau: Ở ô nhập số lượng hãy nhập 10,000,000 vnđ, hệ thống sẽ dựa trên tỉ giá người bán và tự động tính ra số lượng ADA nhận về, trong trường hợp này 10,000,000 vnđ = 141.58 ADA( Tỉ giá 70,628.06 vnđ = 1 ADA).

mua-ada-bang-chuyen-khoan-ngan-hang-tren-p2p-binance

Sau khi nhập xong số tiền, tiếp tục bấm Mua ADA hệ thống sẽ hướng dẫn cách thanh toán cho đại lý(người bán) bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Sau khi chuyển khoản xong, người bán nhận được tiền sẽ tiến hành Mở Khoá để chuyển 141.58 ADA sang ví Fiat(Ví P2P) cho người mua.

Quá trình mua ADA bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng diễn ra thường chỉ từ 3-5 phút ( phụ thuộc vào thời gian bạn chuyển tiền thanh toán nhanh hay chậm)

Mua ADA bằng USDT

Để mua ADA bằng USDT trước hết phải có USDT. Đơn giản chỉ cần .

Mua ADA qua kênh P2P Binance là cách nhanh nhất, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng rất tiện lợi và không tốn phí giao dịch.

Sau khi mua ADA có thể lưu trữ ngay trên sàn Binance vì sự an toàn và linh động khi cần sử dụng để mua bán, chuyển ví, mua các đồng coin khác…đồng thời dễ dàng bán ADA ra USDT và thu về tiền VND khi giao dịch tại .

Để mua USDT trên sàn Binance, vào mục Mua Crypto/Giao Dịch P2P. Chọn đại lý cần mua và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn, rất đơn giản cũng như mua hàng online mà thôi.

mua-usdt-tren-san-binance-p2p

Sau khi mua xong USDT, chuyển USDT này sang Ví Giao Ngay( Ví Spot) để tiến hành mua ADA.

Sau khi chuyển USDT vào Ví Giao Ngay(Ví Spot), vào mục Thị Trường(Market) chọn cặp ADA/USDT để tiến hành giao dịch mua ADA bằng USDT

mua-cardano-ada-bang-usdt-tren-binance

Mua ADA bằng Thẻ tín dụng(Visa/Master)

Trên sàn Binance vào mục Mua Crypto/Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ Chọn số tiền mà muốn mua, ví dụ như mua 1000USD ADA hệ thống sẽ qui đổi tỉ giá ADA tại thời điểm mua và tính ra số lượng ADA tương ứng. Tại thời điểm viết bài 1000 USD = 799.4 ADA (tỉ giá 1ADA = 1,25 USD)

mua-cardano-ada-bang-the-tin-dung-visa-master

Giao Dịch ADA trên Sàn Binance

Giao Dịch Giao Ngay (Binance Spot)

Dùng ADA để mua các đồng coin khác như Bitcoin, BNB, USDT, BUSD, XRP…và ngược lại.

Giao Dịch .

  • Hợp đồng tương lai USDⓈ-M Futures cặp ADAUSDT với đòn bẩy 75X
  • binance-futures-usd-m-ada-usdt-don-bay-75x"

  • Hợp đồng tương lai COIN-M Futures cặp ADAUSD với đòn bẩy 20X
  • binance-futures-coin-m-ada-usd-don-bay-20x"

    Đăng ký tài khoản và Mua Bán ADA trên Sàn Binance