Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

eCash (XEC) Là Gì? Cách Mua XEC Trên Binance

eCash là gì?

eCash là một loại tiền kỹ thuật số được phát triển sau đợt hard fork của chuỗi khối Bitcoin Cash. eCash ban đầu được gọi là Bitcoin Cash ABC (BCHA). Quá trình chuyển đổi từ BCHA sang XEC diễn ra vào tháng 7 năm 2021.

xec

Dự án eCash (XEC) được xây dựng dựa trên sự thành công của Bitcoin Cash và mở rộng với sứ mệnh cung cấp cho thế giới một hệ thống tiền điện tử P2P an toàn hơn. Có nhiều lợi ích mà người dùng eCash có được khi họ tham gia vào mạng. Đầu tiên, mạng rất an toàn vì dự án sử dụng công nghệ cốt lõi đằng sau Bitcoin.

Một trong những lợi ích chính của eCash là khả năng mở rộng. Các nhà phát triển đã áp dụng cơ chế đồng thuận Avalanche để đạt được thời gian xác nhận gần như tức thì. Để thực hiện nhiệm vụ này, mạng sử dụng song song trên cơ sở hai blockchain: Bitcoin và Avalanche. Cách tiếp cận này cho phép mạng mở rộng từ ~ 100 tx / s đến hơn 5.000.000 tx / s trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Phương pháp tiếp cận nhiều lớp của mạng eCash là kết hợp chuỗi khối tập trung vào quyền riêng tư với Chuỗi con EVM để cho phép các nhà phát triển tạo Dapp và hợp đồng thông minh một cách dễ dàng. Tách chức năng hợp đồng thông minh là một trong những cách tốt nhất giúp blockchains đạt được khả năng mở rộng. Đáng chú ý, các nhà phát triển Ethereum có thể chuyển hoặc mở rộng Dapp hiện tại của họ sang mạng eCash mà không cần phải lập trình lại dự án.

xec

Bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo tùy chỉnh trên giao thức eCash. Người dùng có thể tạo tên mã thông báo, nguồn cung cấp và biểu tượng. Điều này cho phép các doanh nghiệp tạo ra các chiến lược kinh doanh mới. eCash có một ví gốc sử dụng Sighash để tăng cường bảo mật. Người dùng có thể theo dõi việc nắm giữ, mua, bán và giao dịch tiền điện tử của họ bằng cách sử dụng hệ thống này.

Giá eCash hiện tại là $ 0,000150 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 54,179,321 USD. eCash tăng 3,14% trong 24 giờ qua. Xếp hạng trên CoinMarketCap hiện tại là # 61, với vốn hóa thị trường thực là $ 2,841,158,504 USD. Nguồn cung lưu hành là 18.909.554.673.313 đồng XEC và nguồn cung tối đa là 21.000.000.000.000 đồng XEC.

Cách mua XEC trên Binance

Binance là nền tảng phổ biến và được lựa chọn hàng đầu hiện nay để giao dịch tiền điện tử. Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản và nạp tiền vào ví theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây: .

Sau đây là các cách mua XEC trên Binance

1. Mua XEC trên thị trường P2P

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua XEC trên thị trường P2P.

2. Mua XEC bằng thẻ tín dụng

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua XEC bằng thẻ tín dụng.

3. Mua XEC bằng các mã thông báo khác

Khi truy cập vào trang web chính của Binance, di chuyển con chuột đến “Trade” và chọn “Classic”.

xec

Lúc này, ở góc trên cùng bên phải màn hình sẽ hiển thị bảng điều khiển với nhiều cặp tiền tệ theo thứ tự bảng chữ cái, bắt đầu từ AMB / BTC, ARK / BTC , v.v. Tiến hành chọn USDT và gõ XEC vào thanh tìm kiếm, nhấp vào XEC / USDT để tiến hành mua XEC thông qua USDT.

xec

Sau khi nhấp vào cặp giao dịch, một biểu đồ giá sẽ xuất hiện ở trung tâm. Có thể đặt lệnh mua của mình dưới biểu đồ. Nếu muốn mua XEC khi đồng tiền đạt đến một mức giá cụ thể, hãy sử dụng lệnh”Limit”. Nhập giá mong muốn (tính bằng USDT) và số lượng XEC muốn mua, sau đó nhấp vào nút “Buy XEC”.

xec

Nếu muốn mua XEC với giá trên thị trường, hãy nhấp vào tab “Market” và nhập số lượng XEC muốn mua. Lệnh sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức và XEC sẽ sớm được thêm vào số dư trong tài khoản.

xec

Giao dịch XEC trên sàn Binance

Giao dịch trên thị trường Spot

Hiện tại XEC giao dịch trên thị trường Spot với các cặp giao dịch XEC/BUSD và XEC/USDT.

Giao dịch XEC trên thị trường Futures

Hiện tại XEC giao dịch trên thị trường Futures với Hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual) cặp giao dịch XEC/USDT với đòn bẩy 25X.
Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com