Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Elrond (EGLD) Là Gì? Cách Mua EGLD Trên sàn Binance

Elrond(EGLD) là gì?

Elrond là một nền tảng blockchain nhanh, an toàn và có thể mở rộng cho các ứng dụng phi tập trung, các công ty internet mới và các trường hợp sử dụng doanh nghiệp. Dự án tự mô tả chính nó như một hệ sinh thái công nghệ cho internet mới, bao gồm fintech, tài chính phi tập trung và vạn vật Internet IoT. Nền tảng thực thi hợp đồng thông minh của nó được cho là có khả năng thực hiện 15.000 giao dịch mỗi giây, độ trễ sáu giây và chi phí giao dịch 0,001 USD.

elrond-egld-la-gi

Elrond eGold (EGLD) là đồng tiền gốc của mạng Elrond. Token được sử dụng cho mọi mục đích trên nền tảng như quản trị, giao dịch, Staking, làm phần thưởng cho trình xác thực và hợp đồng thông minh.

Cách vận hành và bảo mật của mạng Elrond

Elrond sử dụng cái mà nó gọi là thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần(proof of stake) an toàn, trong đó các nút phải staking token EGLD của họ để tham gia vào quá trình xác thực và mỗi trình xác thực được chỉ định một điểm xếp hạng dựa trên hoạt động trước đây, điều này cũng ảnh hưởng đến việc chúng có được chọn hay không. Nếu người xác nhận bị xếp hạng quá thấp, họ sẽ không được chọn và phải trả tiền phạt. Người xác nhận cũng có thể bị xóa khỏi mạng và bị cắt cổ phần nếu họ liên tục hành động theo cách chống lại tính toàn vẹn của mạng.

Người xác thực được chọn ngẫu nhiên theo cách không thể dự đoán cũng như không được sửa đổi dựa trên vòng xác nhận trước đó. Ngoài ra, trình xác thực được xáo trộn định kỳ giữa các phân đoạn như một cách để ngăn chặn sự thông đồng. Các nút giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng Boneh-Lynn-Shacham, hay còn gọi BLS, đa chữ ký đã được sửa đổi để bảo vệ mật mã mạnh mẽ.

Như tuyên bố trong sách trắng(whitepaper) của Elrond, mạng được phát triển dựa trên ý tưởng của OmniLedger, Ethereum, Zilliqa, Algorand và ChainSpace. OmniLedger là một sổ cái phân tán không được phép có thể mở rộng quy mô trong khi vẫn duy trì tính bảo mật. Chainspace là một sổ cái phân tán, hoặc cơ sở hạ tầng phi tập trung, cho phép các hợp đồng thông minh do người dùng xác định và thực hiện các giao dịch do người dùng cung cấp trên các đối tượng của nó. Elrond loại bỏ nhiều năng lượng và lãng phí tính toán hơn bằng cách triển khai thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần an toàn. Hơn nữa, nền tảng này hiệu quả hơn liên quan đến phân cấp trạng thái, lựa chọn ngẫu nhiên nhanh chóng các nhóm đồng thuận và bảo mật cao hơn.

Thông tin về đồng tiền EGLD

 • Giá thị trường : $54,59
 • Giá cao nhất : $545,64(ngày 23/11/2021)
 • Giá thấp nhất : $6,51(ngày 07/10/2020)
 • Xếp hạng Vốn hóa thị trường: #44
 • Vốn hóa thị trường : $1.289.585.272
 • Cung lưu thông : 23.627.030 EGLD
 • Tổng cung : 24.390.902
 • Tổng lượng cung tối đa : 31.415.926
 • von-hoa-vi-tri-thi-truong-egld

  Thông tin tổng hợp từ Coingecko tại thời điểm viết bài.

  Cách Mua EGLD Trên Sàn Binance

  Để mua và lưu trữ EGLD trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại đây .

  Sau đây là các cách mua EGLD trên sàn Binance

  Mua EGLD bằng USDT, BUSD, BTC, BNB, ETH, EUR trên thị trường Giao Ngay(Spot)

  Hiện tại trên sàn Binance hỗ trợ các cặp giao dịch giao ngay Spot EGLD/USDT, EGLD/BUSD và EGLD/BTC, EGLD/BNB, EGLD/ETH, EGLD/EUR vì vậy bạn có thể dùng USDT, BUSD hoặc BTC, BNB,ETH, EUR để mua EGLD là cách đơn giản và nhanh nhất. Trên Binance vào mục Thị Trường(Market)/Thị trường Giao Ngay(Spot) nhập tìm EGLD, sẽ hiển thị các cặp giao dịch sau đây:

  cach-mua-elrond-egld-tren-thi-truong-giao-ngay-spot-binance

  Chọn cặp EGLD/USDT để giao dịch mua EGLD bằng USDT:

  cach-mua-elrond-egld-tren-thi-truong-giao-ngay-spot-binance

  Tương tự với các cặp giao dịch khác.

  Trường hợp nếu bạn chưa có sẵn USDT, BUSD hoặc BTC, BNB trên Binance ,hãy trên Binance P2P bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

 • Xem thêm hướng dẫn mua tiền ảo bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng trên .
 • Mua EGLD bằng Thẻ tín dụng(Visa/Master)

  Hiện tại EGLD chưa được hỗ trợ mua trực tiếp bằng thẻ tín dụng, vì vậy bạn cần mua USDT bằng thẻ tín dụng sau đó dùng USDT để mua EGLD như hướng dẫn ở trên.

  cach-mua-elrond-egld-bang-the-tin-dung-visa-master-tren-san-binance

  Sử dụng EGLD trên Sàn Binance

  Sau khi mua xong EGLD tuỳ vào mục đích bạn có thể lưu trữ(hold) một cách an toàn trên sàn Binance hoặc dùng EGLD để đầu tư kiếm tiền từ Binance Earn hoặc giao dịch Hợp đồng tương lai EGLD(Binance futures EGLD).

  Đầu tư EGLD trên Binance Earn

  Lưu ý: Tỉ suất lợi nhuận bình quân năm ước tính(APR) của các hoạt động đầu tư trên Binance Earn là tỉ suất ước tính theo thời điểm viết bài, tỉ suất này sẽ biến động liên tục theo thị trường và thời gian.

  Kiếm tiền đơn giản(Binance Simple Earn)

  Hình thức kiếm tiền đơn giản được bảo vệ( Simple earn Protected) : an toàn với tỉ suất lợi nhuận ước tính(APR) theo thời hạn như sau:

 • Thời hạn 120 ngày : 16.9%
 • Thời hạn 60 ngày : 7.9%
 • Thời hạn 30 ngày : 6.1%
 • Linh hoạt : 0.5%
 • staking-egld-kiem-tien-don-gian-binance-earn

  Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai EGLD

  Hiện tại Binance cung cấp 2 cặp giao dịch hợp đồng tương lai EGLDUSDT Vĩnh cữu(Perpetual) với đòn bẩy 50x và EGLDUSD vĩnh cữu có đòn bẩy 20x.

 • Binance futures cặp EGLDUSDT:
 • binance-futures-cap-giao-dich-egld-usdt-don-bay-50

 • Binance futures cặp EGLDUSD:
 • binance-futures-cap-giao-dich-egld-usd-don-bay-20x

  Nếu chưa có tài khoản Binance Futures hãy đăng ký tại để được hoàn 10% phí giao dịch