Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Hashflow(HFT) là gì? Cách mua HFT trên sàn Binance

Hashflow(HFT) là gì?

Hashflow một sàn giao dịch phi tập trung kết nối trader với người tạo thị trường chuyên nghiệp. Hashflow được thiết kế để có khả năng tương tác, không bị trượt giá và các giao dịch được bảo vệ bởi MEV. Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch bất kỳ tài sản nào trên các chuỗi(chain) bất kỳ chỉ trong vài giây bằng cách kết nối ví của họ. Tất cả các giao dịch đều không có hoa hồng và tất cả các bảng báo giá đều được thực hiện theo giá hiển thị của chúng, mang lại cho bạn giá trị cao nhất đối với mỗi giao dịch. Kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2021, Hashflow đã đạt hơn 10 tỷ đô la về tổng khối lượng giao dịch với hơn 150 nghìn ví duy nhất được giao dịch trên nền tảng, khiến nó trở thành 10 sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu tính theo khối lượng giao dịch, hiện nay với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là khoảng từ 25-30 triệu đô la.

hashflow-la-gi-1

Sự khác biệt của Hashflow

Hầu hết các DEX dựa vào các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) để cho phép mua và bán tài sản và mặc dù quan trọng nhưng chúng vẫn chưa hoàn hảo. AMM không hiệu quả về vốn, thường dễ gặp rủi ro như các cuộc tấn công và mất mát vô thường, và không thể định giá tài sản không giao ngay.

Bằng cách sử dụng mô hình yêu cầu báo giá (RFQ) để cho phép các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp quản lý nhóm thanh khoản, Hashflow giải quyết những vấn đề này. Đổi lại, các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản (LP) có quyền truy cập vào hiệu quả, bảo mật nâng cao và các sản phẩm trước đây không thể có trong DeFi.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các Nhà tạo lập thị trường

Thay vì chức năng định giá sản phẩm không đổi thường được sử dụng bởi AMM, Hashflow cho phép các nhà tạo lập thị trường tạo nguồn thanh khoản và định giá tài sản bằng cách sử dụng các chức năng định giá ngoài chuỗi, được hỗ trợ bởi chữ ký mật mã. Bằng cách chuyển giá ngoài chuỗi, các nhà hoạch định thị trường có thể sử dụng các chiến lược định giá phức tạp hơn có ảnh hưởng đến dữ liệu ngoài chuỗi như giá tài sản lịch sử, sự biến động và thông tin thực tế khác cho phép họ định giá tài sản một cách hiệu quả.

HFT là token quản trị cho giao thức Hashflow. Nó là một token ERC-20 được triển khai trên mạng chính Ethereum. Tại genesis, tổng nguồn cung cấp HFT sẽ là 1.000.000.000

Cách Mua HFT trên Sàn Binance

Hiện tại sàn Binance đang triển khai hình thức farming HFT trên nền tảng phát hành token Binance Launchpool. Người dùng có thể tham gia farming kiếm HFT bằng cách stake BNB, BUSD để hưởng phần thưởng là HFT

stake-bnb-busd-de-kiem-phan-thuong-hft

stake-bnb-busd-de-kiem-phan-thuong-hft

  • Tham khảo Farming phần thưởng HFT trên
  • Binance sau đó sẽ niêm yết HFT vào Innovation Zone vào lúc 20:00 ngày 07/11/2022 (Giờ Việt Nam) và mở các cặp giao dịch HFT/BTC, HFT/BUSD và HFT/USDT. Lúc đó HFT được giao dịch mua bán tự do tại thị trường Giao Ngay(spot) trên sàn Binance.

    Binance đã niêm yết Hashflow(HFT) vào thị trường giao dịch giao ngay, mức giá lúc vừa niêm yết đạt $4.860/HFT tương đương mức tăng+3,140.2%

    Binance-niem-yet-hasflow-hft-usdt

  • Tìm hiểu thêm về Giao Dịch trên sàn Binance
  • Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com