Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Hedera (HBAR) Là Gì? Cách Mua HBAR Trên Binance

Hedera là gì?

Hedera (HBAR) là một loại tiền điện tử chạy trên một chuỗi khối có cấu trúc dữ liệu Hashgraph cung cấp hợp đồng thông minh và ứng dụng phân tán (DApps). Hedera được điều hành bởi một số tập đoàn lớn trên thế giới như Google, IBM, Boeing, LG, T-Mobile, Nomura, Deutsche Telekom và nhiều công ty khác. Vai trò của các công ty này là quản lý các phần mềm, bỏ phiếu về những thay đổi, đảm bảo nguồn vốn được phân bổ một cách chính xác và bảo vệ tư cách pháp nhân của mạng tại các nước khác nhau.

hbar

Hedera sử dụng một phiên bản khác của thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần để cung cấp thời gian giao dịch nhanh hơn, phí thấp hơn và sử dụng năng lượng ít hơn so với các loại tiền điện tử khác.

Theo Hedera, mạng có thể xử lý hơn 10.000 giao dịch mỗi giây với thời gian xác nhận từ ba đến năm giây. Chi phí trung bình của một giao dịch trên Hadera là $ 0,0001 cent. Nhìn chung, Hedera Hashgraph tuyên bố mạng có thể xử lý hơn 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS), lớn hơn nhiều so với các blockchain dựa trên bằng chứng công việc (PoW) phổ biến hiện nay.

Nền tảng cung cấp một số dịch vụ chính, bao gồm:

 • Mã thông báo HBAR cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh trên Hedera và kích hoạt các giao dịch có mức phí thấp.
 • Các công cụ hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung hiệu quả.
 • Dịch vụ lưu trữ tệp phi tập trung cung cấp các tính năng giúp người dùng quản lý thông tin đăng nhập và xác minh dữ liệu tồn tại ở một thời điểm nhất định.
 • hbar

  HBAR là tiền điện tử gốc của mạng Hedera và có nguồn cung cố định là 50 tỷ. Đồng tiền được sử dụng làm nhiên liệu mạng để thanh toán phí giao dịch trong ứng dụng. HBAR cũng được sử dụng để bảo vệ mạng thông qua các phần thưởng vì Hedera là một mạng bằng chứng cổ phần.

  Giá của Hedera hiện tại là 0,401 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 149.329.857,26 USD. HBAR giảm 1,49% trong 24 giờ qua. Đồng tiền hiện thấp hơn 15,90% so với mức cao nhất mọi thời đại trong 7 ngày là 0,4768 USD và cao hơn 6,95% so với mức thấp nhất mọi thời đại trong 7 ngày là 0,3749 USD. HBAR có nguồn cung lưu hành là 15.018.941.582,15 HBAR.

  Cách mua HBAR trên Binance

  Trước tiên bạn cần truy cập vào Binance để tạo tài khoản theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây: .

  Sau đây là các cách mua HBAR trên Binance

  1. Mua HBAR trên thị trường P2P

  Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua HBAR trên thị trường P2P.

  2. Mua HBAR bằng thẻ tín dụng

  Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua HBAR bằng thẻ tín dụng.

  3. Mua HBAR bằng các mã thông báo khác

  Để đặt lệnh mua HBAR, di chuyển con chuột đến “Trade” và chọn “Classic”.

  hbar

  Ở góc trên cùng bên phải, sử dụng bảng điều khiển được hiển thị trên màn hình (hiển thị nhiều cặp tiền tệ theo thứ tự bảng chữ cái, bắt đầu từ AMB / BTC, ARK / BTC , v.v.), gõ HBAR vào thanh tìm kiếm, nhấp vào HBAR / USDT để đến trang thị trường

  hbar

  Sau khi nhấp vào cặp giao dịch, một biểu đồ giá sẽ xuất hiện ở trung tâm, tiếp tục đặt lệnh mua dưới biểu đồ. Nếu muốn mua HBAR khi đồng tiền đạt đến một mức giá cụ thể, hãy sử dụng lệnh”Limit”. Nhập giá mong muốn (tính bằng USDT) và số lượng HBAR muốn mua, sau đó nhấp vào nút “Buy HBAR”.

  hbar

  Nếu muốn mua HBAR với giá trên thị trường, hãy nhấp vào tab “Market” và nhập số lượng HABR muốn mua. Lệnh sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức và HBAR sẽ sớm được thêm vào số dư trong tài khoản.

  hbar

  Giao dịch HBAR trên sàn Binance

  Giao dịch trên thị trường Spot

  Hiện tại HBAR giao dịch trên thị trường Spot với các cặp giao dịch HBAR/BUSD, HBAR/BTC, HBAR/USDT và ALGO/BNB.

  Giao dịch HBAR trên thị trường Futures

  Hiện tại HBAR giao dịch trên thị trường Futures với Hợp đồng tương lai vĩnh cửu(Perpetual) cặp giao dịch HBAR/USDT với đòn bẩy 50X.
  Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com