Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

IOTA (MIOTA) Là Gì? Cách Mua MIOTA Trên Binance

IOTA là gì?

IOTA được ra mắt vào năm 2015 dưới dạng mạng phi tập trung mã nguồn mở và ngang hàng. IOTA không phải là một blockchain mà hoạt động như một sổ cái phân tán cung cấp năng lượng cho “Internet of Everything” - một loại mạng được sử dụng để trao đổi dữ liệu giữa con người và máy tính.

Tiền điện tử gốc của IOTA được gọi là MIOTA chạy trên hệ thống cấu trúc dữ liệu Tangle. IOTA được thiết kế để khắc phục những nhược điểm các mạng dựa trên blockchain khác như: tốc độ xử lý giao dịch thấp, yêu cầu phí hoa hồng cao, khả năng mở rộng kém,...

miota

IOTA có khả năng mở rộng quy mô, thực hiện các giao dịch miễn phí, giảm thời gian giải quyết giao dịch, yêu cầu nguồn tài nguyên thấp và được thiết kế để các thiết bị nhỏ như cảm biến đều có thể cùng tham gia vào IoT. MIOTA được khai thác bằng cách sử dụng thuật toán Proof-of-Work (PoW).

Mã thông báo gốc có tổng nguồn cung là 2.779.530.283 MIOTA, tất cả đều đang được lưu hành. Giá cao nhất của tiền MIOTA cho đến nay là $ 5,24 đạt được vào ngày 20 tháng 12 năm 2017. Tỷ giá hối đoái ổn định dưới $ 1 vào năm 2018 và 2019. Sự kiện bán mã thông báo ICO IOTA diễn ra từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 20 tháng 12 năm 2015. Nền tảng đã huy động được 600.000 đô la BTC.

miota

Giá IOTA hiện tại là 1,237529 đô la. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của IOTA là 91,275,278 đô la. IOTA hiện đang xếp hạng thứ 51 trong số tất cả các loại tiền điện tử theo tổng vốn hóa thị trường, với vốn hóa thị trường là 3.455.862.139 đô la.

Sau khi ra mắt không lâu, đồng IOT đã tiến thằng vào top 10 đồng tiền ảo giá trị nhất trên Coinmarketcap. Tổng vốn hóa thị trường của IOTA hiện tại là trên 1,5 tỷ USD vượt qua DASH, Bitshares, Stratis và Monero.

Cách mua MIOTA trên Binance

Trước tiên, bạn cần tạo một khoản trên Binance theo các bước trong bài viết dưới đây. Khi đã thiết lập được ví, tiến hành mua fiat để có thể giao dịch được với MIOTA: .

Sau đây là các cách mua MIOTA trên Binance

1. Mua MIOTA trên thị trường P2P

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua MIOTA trên thị trường P2P.

2. Mua MIOTA bằng thẻ tín dụng

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua MIOTA bằng thẻ tín dụng.

3. Mua MIOTA bằng các mã thông báo khác

Khi truy cập vào trang web chính của Binance, di chuyển con chuột đến tab “Markets”.

miota

Lúc này, tiếp tục chọn tab “Spot Markets”, trên màn hình sẽ hiển thị các cặp tiền tệ theo thứ tự. Chọn tab “FIAT Markets” để tiến hành tìm kiếm tiền điện tử MIOTA.

miota

Trên thanh tìm kiếm, tiến hành gõ “IOTA” và chọn IOTA/USDt. Sau khi nhấp vào cặp giao dịch, một biểu đồ giá sẽ xuất hiện ở trung tâm. Có thể đặt lệnh mua của mình dưới biểu đồ.

miota

Nếu muốn mua MIOTA khi đồng tiền đạt đến một mức giá cụ thể, hãy sử dụng lệnh”Limit”. Nhập giá mong muốn (tính bằng USDT) và số lượng MIOTA muốn mua, sau đó nhấp vào nút “Buy MIOTA”.

miota

Nếu muốn mua MIOTA với giá trên thị trường, hãy nhấp vào tab “Market” và nhập số lượng MIOTA muốn mua. Lệnh sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức và MIOTA sẽ sớm được thêm vào số dư trong tài khoản.

miota

Giao dịch MIOTA trên sàn Binance

Giao dịch trên thị trường Spot

Hiện tại MIOTA giao dịch trên thị trường Spot với các cặp giao dịch MIOTA/BUSD và MIOTA/USDT.

Giao dịch MIOTA trên thị trường Futures

Hiện tại MIOTA giao dịch trên thị trường Futures với Hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual) cặp giao dịch MIOTA/USDT với đòn bẩy 50X.
Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com