Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Klaytn (KLAY) Là Gì? Cách Mua KLAY Trên Binance

Klaytn là gì?

Klaytn là một nền tảng public blockchain được phát triển bởi KAKAO, công ty đứng sau ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất của Hàn Quốc “KakaoTalk”. KakaoTalk được hơn 90% người Hàn Quốc sử dụng. Công ty cũng có một ứng dụng gọi taxi và ngân hàng trực tuyến cực kỳ thành công.

klay

Klaytn là một dự án mã nguồn mở với mục đích xây dựng một nền tảng blockchain độc quyền để giải quyết vấn đề tắc nghẽn mạng mà các dịch vụ thiết bị di động và trực tuyến hiện nay gặp phải. Klaytn được mô tả tương tự như mạng Libra của Facebook, nhưng “cao cấp hơn”.

Klaytn sử dụng phiên bản nâng cao của Instanbul BFT thay thế cho Proof-of-Stake (PoS) và Proof-of-Work (PoW) so với các blockchain khác. Mạng blockchain là một mạng định hướng kinh doanh có chức năng gần giống như mạng Ethereum (ETH) và có thể xử lý 4000 giao dịch mỗi giây.

Klaytn đã có mặt vào tháng 6 năm ngoái trên ví Klip được tích hợp trong ứng dụng KakaoTalk. Mục đích chính của ví Klip là giúp các công ty thưởng cho người dùng của họ bằng mã thông báo có thể thay thế hoặc không thể thay thế (NFT) khi họ tương tác với nội dung được tài trợ hoặc hoàn thành các giao dịch.

Là một nền tảng blockchain hướng tới doanh nghiệp, Klaytn đã ủy thác hầu hết các hoạt động trong hệ sinh thái cho một số tổ chức và doanh nghiệp đa quốc gia.

klay

Các thành viên hội đồng quản trị bao gồm các doanh nghiệp và tổ chức đa quốc gia có quyền bỏ phiếu và đề xuất bất kỳ điều chỉnh nào về hoạt động của nền tảng. Đặc biệt, các thành viên trong hội đồng sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái.

KLAY là mã thông báo gốc cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Klaytn. Mã thông báo được sử dụng cho tất cả các giao dịch diễn ra trên mạng blockchain và tất cả các ứng dụng khác trên mạng.

KLAY chủ yếu hoạt động như một phương tiện thanh toán và trao đổi cho các ứng dụng chạy trong hệ sinh thái Klaytn. Dựa trên dữ liệu thu được từ quý đầu tiên của năm 2021, hơn 2 tỷ mã thông báo KLAY đã được lưu hành trên thị trường tiền điện tử, đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực tiền điện tử.

Giá của Klaytn hiện tại là 1,39 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 121.030.460,54 USD. KLAY giảm 7,00% trong 24 giờ qua. Đồng tiền hiện là thấp hơn 11,58% so với mức cao nhất mọi thời đại trong 7 ngày là 1,57 USD và cao hơn 6,67% so với mức thấp nhất mọi thời đại trong 7 ngày là 1,30 USD. KLAY có nguồn cung lưu hành là 2,526,383,694,40.

Cách mua KLAY trên Binance

Mua KLAY trên Binance vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây: .

Sau đây là các cách mua KLAY trên Binance

1. Mua KLAY trên thị trường P2P

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua KLAY trên thị trường P2P.

2. Mua KLAY bằng thẻ tín dụng

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua KLAY bằng thẻ tín dụng.

3. Mua KLAY bằng các mã thông báo khác

Khi truy cập vào trang web chính của Binance, di chuyển con chuột đến “Trade” và chọn “Classic”.

klay

Lúc này, ở góc trên cùng bên phải màn hình sẽ hiển thị bảng điều khiển với nhiều cặp tiền tệ theo thứ tự bảng chữ cái, bắt đầu từ AMB / BTC, ARK / BTC , v.v. Tiến hành chọn BTC và gõ KLAY vào thanh tìm kiếm, nhấp vào KLAY / BTC để tiến hành mua KLAY thông qua BTC.

klay

Sau khi nhấp vào cặp giao dịch, một biểu đồ giá sẽ xuất hiện ở trung tâm. Có thể đặt lệnh mua của mình dưới biểu đồ. Nếu muốn mua KLAY khi đồng tiền đạt đến một mức giá cụ thể, hãy sử dụng lệnh”Limit”. Nhập giá mong muốn (tính bằng USDT) và số lượng KLAY muốn mua, sau đó nhấp vào nút “Buy KLAY”.

klay

Nếu muốn mua KLAY với giá trên thị trường, hãy nhấp vào tab “Market” và nhập số lượng KLAY muốn mua. Lệnh sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức và KLAY sẽ sớm được thêm vào số dư trong tài khoản.

klay

Giao dịch KLAY trên sàn Binance

Giao dịch trên thị trường Spot

Hiện tại KLAY giao dịch trên thị trường Spot với các cặp giao dịch KLAY/BUSD, KLAY/BTC, KLAY/USDT và KLAY/BNB.

Giao dịch KLAY trên thị trường Futures

Hiện tại KLAY giao dịch trên thị trường Futures với Hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual) cặp giao dịch KLAY/USDT với đòn bẩy 50X.
Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com