Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Kusama (KSM) Là Gì? Cách Mua KSM Trên Binance

Kusama là gì?

Kusama là một mạng Polkadot được xây dựng trên cùng một cơ sở mã và cùng một cấu trúc, nhưng hoạt động nhanh hơn nhiều so với Polkadot. Mạng được thiết kế đặc biệt với vai trò hỗ trợ phát hiện và báo cáo các lỗ hổng của hệ thống hay bất kỳ một điểm yếu nào đó trong mạng lưới của Polkadot (DOT).

ksm

Kusama hoạt động như một hộp cát cho phép các nhà phát triển tiến hành thử nghiệm các phiên bản đầu tiên của các dự án Polkadot trong môi trường thực. Vì Kusama hoạt động như một “Mạng Canary” nên Kusaman đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái DOT, cho phép các bản cập nhật và phát hành mã được kiểm tra và hiệu chỉnh kỹ lưỡng trước khi phát hành ra công chúng trên Polkadot.

Hầu hết các hệ sinh thái blockchain chỉ sử dụng testnet để phát triển các ứng dụng và dự án phi tập trung (dApps). Bằng việc sử dụng một mạng blockchain trực tiếp, Kusama có thể cung cấp thị trường và các điều kiện testnet mà các chuỗi khác không thể làm được. Kusama cũng tận dụng các thông số quản trị cho phép mạng hoạt động nhanh hơn Polkadot bốn lần.

Kusama sử dụng hai loại blockchain để xử lý giao dịch và xử lý hoạt động mạng. Mạng chính được gọi là The Relay Chain, nơi các trình xác thực được đặt cọc và chịu trách nhiệm điều phối toàn bộ hệ thống. Ngoài ra còn có các mạng do người dùng tạo được gọi là Parachains, mỗi mạng có thể có kiến trúc, tính năng và trường hợp sử dụng khác nhau tùy thuộc vào dự án.

ksm

Người dùng có thể tham gia vào mạng Kusama với vai trò là Buliders (Người xây dựng) và Network Maintainers (Người bảo trì mạng). Người xây dựng là những người tạo parachains, bridge, parathreads và các tính năng khác trên mạng, về bản chất đây là các nhóm phát triển. Bởi vì Kusama sử dụng cơ sở mã Polkadot, các nhà phát triển sẽ có trải nghiệm gần như tương tự như Polkadot.

Những người bảo trì mạng bao gồm người đề cử, người đối chiếu, người xác nhận và các tác nhân quản trị. Họ hoạt động cùng nhau để đảm bảo tính bảo mật, ổn định và phát triển của mạng. Người được đề cử có thể bỏ phiếu cho người xác thực bằng cách ủy quyền mã thông báo của họ cho người xác thực. Đổi lại, họ nhận được một phần phần thưởng khối kiếm được bởi những người xác nhận mà họ đã bình chọn.

Tiền điện tử gốc của mạng, KSM, không phải là mã thông báo ERC20 vì Kusama sử dụng công nghệ blockchain của riêng mình để quản lý mạng. Kusama sử dụng mã thông báo để quản trị mạng và cho phép người dùng đặt cọc trên mạng. Mã thông báo được liên kết với Kusama như một parachain và hoạt động như một mã thông báo tiện ích cho người dùng mạng lưới.

Giá Kusama hiện tại là $ 353,35 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 138.401.701 USD. Kusama tăng 6,54% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 56, với vốn hóa thị trường thực là $ 2,992,914,093 USD. Nguồn cung lưu hành là 8,470,098.

Cách mua KSM trên Binance

Mua KSM trên Binance vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây: .

Sau đây là các cách mua KSM trên Binance

1. Mua KSM trên thị trường P2P

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua KSM trên thị trường P2P.

2. Mua KSM bằng thẻ tín dụng

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ mua KSM bằng thẻ tín dụng.

3. Mua KSM bằng các mã thông báo khác

Khi truy cập vào trang web chính của Binance, di chuyển con chuột đến “Trade” và chọn “Classic”.

ksm

Lúc này, ở góc trên cùng bên phải màn hình sẽ hiển thị bảng điều khiển với nhiều cặp tiền tệ theo thứ tự bảng chữ cái, bắt đầu từ AMB / BTC, ARK / BTC , v.v. Tiến hành chọn BTC và gõ KSM vào thanh tìm kiếm, nhấp vào KSM / BTC để tiến hành mua KSM thông qua BTC.

ksm

Sau khi nhấp vào cặp giao dịch, một biểu đồ giá sẽ xuất hiện ở trung tâm. Có thể đặt lệnh mua của mình dưới biểu đồ. Nếu muốn mua KSM khi đồng tiền đạt đến một mức giá cụ thể, hãy sử dụng lệnh”Limit”. Nhập giá mong muốn (tính bằng USDT) và số lượng KSM muốn mua, sau đó nhấp vào nút “Buy KSM”.

ksm

Nếu muốn mua KSM với giá trên thị trường, hãy nhấp vào tab “Market” và nhập số lượng KSM muốn mua. Lệnh sẽ được thực hiện gần như ngay lập tức và KSM sẽ sớm được thêm vào số dư trong tài khoản.

ksm

Giao dịch KSM trên sàn Binance

Giao dịch trên thị trường Spot

Hiện tại KSM giao dịch trên thị trường Spot với các cặp giao dịch KSM/BUSD, KSM/BTC, KSM/USDT, KSM/BNB và KSM/AUD.

Giao dịch KSM trên thị trường Futures

Hiện tại KSM giao dịch trên thị trường Futures với Hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual) cặp giao dịch KSM/USDT với đòn bẩy 50X.
Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com