Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Litecoin (LTC) Là Gì? Cách Mua LTC Trên Sàn Binance

Litecoin (LTC) Là Gì?

Litecoin(LTC) là một phiên bản phân tách(fork) từ . Tuy nhiên, Litecoin không có chung lịch sử với block nguyên thủy của Bitcoin, với thời gian khởi tạo block ngắn hơn và nguồn cung lớn hơn.

Litecoin được tạo ra để cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp bằng cách tận dụng các thuộc tính độc đáo của công nghệ blockchain. Thành công của Litecoin có được phần lớn nhờ vào tính đơn giản và những lợi ích tiện ích rõ ràng của nó.

litecoin-ltc-la-gi

Kể từ tháng 1 năm 2021, Litecoin là một trong những đồng tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi nhất và hiện nay có hơn 2.000 nhà giao dịch và cửa hàng chấp nhận LTC trên toàn cầu.

Lợi ích chính của nó đến từ tốc độ và hiệu quả về chi phí. Các giao dịch Litecoin thường được xác nhận chỉ trong vài phút và phí giao dịch gần như không đáng kể. Điều này khiến nó trở thành một giải pháp thay thế hấp dẫn cho Bitcoin ở các nước đang phát triển, nơi mà phí giao dịch có thể là yếu tố quyết định đồng tiền điện tử nào được dùng để hỗ trợ.

Giống như Bitcoin và một số đồng tiền điện tử khác, Litecoin sử dụng thuật toán đồng thuận PoW để đảm bảo các giao dịch được xác nhận nhanh chóng và không bị lỗi. Sức mạnh tổng hợp của mạng lưới khai thác Litecoin ngăn chặn việc chi tiêu gấp đôi và một loạt các cuộc tấn công khác, đồng thời đảm bảo mạng lưới có 100% thời gian hoạt động.

Giá thị trường của Token LTC hiện nay : ~$149.73 (theo thời điểm viết bài)

Vị trí thị trường: LTC đang đứng vị trí thứ 15 về vốn hoá trên thị trường tiền điện tử(tiền ảo) toàn cầu, số liệu này theo thời điểm viết bài.

lite-coin-ltc-dung-vi-tri-thu-15-ve-von-hoa-thi-truong-tien-dien-tu-tien-ao-toan-cau

Cách Mua LTC Trên Sàn Binance

Để mua và lưu trữ ví LTC trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại đây

Sau đây là các cách mua LTC trên Binance

Mua LTC bằng USDT trên sàn Binance

Để mua LTC bằng USDT trước hết trên sàn Binance phải có USDT. Nếu chưa có USDT hãy bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Nếu đang sở hữu USDT vui lòng chuyển vào ví USDT trên sàn Binance ở mục Nạp(Deposit) USDT

nap-usdt-vao-san-binance

Sau khi có USDT, tiếp tục vào mục Thị Trường(Market) chọn cặp LTC/USDT để tiến hành giao dịch mua LTC bằng USDT

mua-lite-coin-ltc-bang-usdt-tren-san-binance

Sau khi mua LTC tuỳ vào mục đích có thể lưu trữ hoặc dùng LTC để mua bán trao đổi(Exchange) Bitcoin, BNB, DOGE, ETH…và hơn 400 Coin khác trên sàn Binance…và dễ dàng bán LTC ra USDT và rút về VND khi giao dịch tại

Mua LTC bằng Thẻ tín dụng(Visa/Master)

Trên sàn Binance vào mục Mua Crypto/Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ. Mua LTC bằng thẻ tín dụng. Chọn số tiền mà muốn mua, ví dụ như mua 1000 USD hệ thống sẽ qui đổi tỉ giá LTC tại thời điểm mua và tính ra số lượng LTC tương ứng. Tại thời điểm viết bài 1000 USD = 39.97 LTC( Tỉ giá 25.01 USD = 1 LTC)

mua-lite-coin-ltc-bang-the-tin-dung-visa-master-tren-san-binance

Giao Dịch LTC trên Sàn Binance

Giao Dịch trên thị trường Giao Ngay (Binance Spot)

Dùng LTC để mua Bitcoin, BNB, USDT, DOGE, và hơn 400 đồng Coin khác trên sàn Binance.

Giao Dịch

  • Hợp đồng tương lai USDⓈ-M Futures cặp LTC/USDT đòn bẩy 75X
  • binance-futures-cap-lite-coin-ltc-usdt-don-bay-75x

  • Hợp đồng tương lai USDⓈ-M Futures cặp LTC/USD đòn bẩy 20X
  • binance-futures-cap-lite-coin-ltc-usd-don-bay-20x

  • Hợp đồng tương lai quyền chọn cặp LTC/USDT
  • hop-dong-quyen-chon-lite-coin-ltc-usdt-binance

    Đăng ký tài khoản và Mua Bán LTC trên Sàn