Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Polygon (MATIC) Là Gì? Cách Mua MATIC Trên Sàn Binance

Polygon(MATIC) Là Gì?

Polygon (MATIC) là altcoin dựa trên Ethereum dùng để hỗ trợ mạng lưới Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô trên nhiều chuỗi của Ethereum. Token này cung cấp giải pháp mở rộng quy mô Lớp thứ 2 cho blockchain Ethereum để cải thiện hiệu suất và giảm phí giao dịch trên mạng lưới

.

polygon-matic-la-gi

Token Matic có thể được chuyển đổi qua lại nhờ hợp đồng thông minh. Token này sử dụng sidechain để tăng khả năng mở rộng quy mô. Vào tháng 2 năm 2021, mạng lưới Matic được đổi tên thành mạng lưới Polygon và chạy lại như một nền tảng giúp xây dựng các mạng lưới blockchain được kết nối với nhau dựa trên Ethereum.

Polygon tự hào có tới 65.000 giao dịch mỗi giây trên một chuỗi bên, cùng với thời gian xác nhận khối rất đáng nể là dưới hai giây. Khuôn khổ này cũng cho phép tạo ra các ứng dụng tài chính phi tập trung có sẵn trên toàn cầu trên một blockchain nền tảng duy nhất.

MATIC, token gốc của Polygon, là token ERC-20 chạy trên chuỗi khối Ethereum. Các token được sử dụng cho các dịch vụ thanh toán trên Polygon và như một loại tiền tệ thanh toán giữa những người dùng hoạt động trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên blockchain chính của Polygon cũng được thanh toán bằng token MATIC.

Giá thị trường của Token MATIC hiện nay : ~$1.33 (theo thời điểm viết bài)

Vị trí thị trường: MATIC đang đứng vị trí thứ 19 về vốn hoá trên thị trường tiền điện tử(tiền ảo) toàn cầu, số liệu này theo thời điểm viết bài.

polygon-matic-dung-vi-tri-thu-19-von-hoa-thi-truong-tien-ao-tien-dien-tu-toan-cau

Cách Mua MATIC Trên Sàn Binance

Để mua và lưu trữ ví MATIC trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại đây

Sau đây là các cách mua MATIC trên Binance

Mua MATIC bằng USDT trên sàn Binance

Để mua MATIC bằng USDT trước hết trên sàn Binance phải có USDT. Nếu chưa có USDT hãy bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Nếu đang sở hữu USDT vui lòng chuyển vào ví USDT trên sàn Binance ở mục Nạp(Deposit) USDT

nap-usdt-vao-san-binance

Sau khi có USDT, tiếp tục vào mục Thị Trường(Market) chọn cặp MATIC/USDT để tiến hành giao dịch mua MATIC bằng USDT

mua-polygon-matic-bang-usdt-tren-san-binance

Sau khi mua MATIC tuỳ vào mục đích có thể lưu trữ hoặc dùng MATIC để mua bán trao đổi(Exchange) Bitcoin(BTÇ), BNB, DOGE, ETH…và hơn 400 Coin khác trên sàn Binance…và dễ dàng bán MATIC ra USDT và rút về VND khi giao dịch tại

Mua MATIC bằng Thẻ tín dụng(Visa/Master)

Trên sàn Binance vào mục Mua Crypto/Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ. Mua MATIC bằng thẻ tín dụng. Chọn số tiền mà muốn mua, ví dụ như mua 1000 EUR hệ thống sẽ qui đổi tỉ giá MATIC tại thời điểm mua và tính ra số lượng MATIC tương ứng. Tại thời điểm viết bài 1000 EUR = 856.27 MATIC( Tỉ giá 1.16 EUR = 1 MATIC)

mua-polygon-matic-bang-the-tin-dung-visa-master-tren-san-binance

Giao Dịch MATIC trên Sàn Binance

Giao Dịch trên thị trường Giao Ngay (Binance Spot)

Dùng MATIC để mua Bitcoin, BNB, USDT, DOGE, và hơn 400 đồng Coin khác trên sàn Binance.

Giao Dịch

  • Hợp đồng tương lai USDⓈ-M Futures cặp MATIC/USDT đòn bẩy 50X
  • binance-futures-hop-dong-tuong-lai-polygon-matic-usdt-don-bay-50x

    Đăng ký tài khoản và Mua Bán MATIC trên Sàn

    Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com