Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Sàn Binance - sàn tiền ảo an toàn, uy tín số 1 Việt Nam

Binance là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới và số 1 Việt Nam hiện nay. Sàn Binance giao dịch Bitcoin và hơn 500 loại coins khác nhau đã được niêm yết và giao dịch trên sàn.

Sàn Binance được thành lập vào năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sàn được điều hành bởi tỉ phú tiền ảo Changpeng Zhao(CEO) hay còn gọi là CZ Binance. Changpeng Zhao từng giữ vị trí giám đốc công nghệ(CTO) của OKcoin trước khi khởi nghiệp và huy động được 15 triệu đô la đầu tiên qua đợt ICO của dự án.

Ưu điểm của Binance là sự Bảo mật, an toàn, phí giao dịch thấp ~0.075% cho một giao dịch và cực kỳ dễ sử dụng. Đối với Binance Việt Nam đã có đội ngũ hỗ trợ khách hàng người Việt với hoạt động hỗ trợ 24/7.

san-binance-la-gi

Vị trí thị trường

Mặc dù được thành lập vào năm 2017, nhưng sàn Binance đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 thế giới. Sàn giao dịch hỗ trợ hơn 500 loại tiền điện tử khác nhau. Hiện nay, sàn giao dịch đã hợp tác với Simplex để cho phép mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, đặc biệt với có thể mua tiền ảo bằng tiền mặt VNĐ qua chuyển khoản ngân hàng thông qua các đại lý địa phương do Binance tuyển chọn nên mọi giao dịch mua bán tuyệt đối an toàn và nhanh chóng. Sàn Binance luôn đưa ra các khuyến cáo khuyến nghị, đào tạo, các công cụ kỹ thuật cao để bảo vệ tối đa người dùng của mình, tránh các trường hợp bị kẻ xấu tấn công hoặc có hành vi lừa đảo.

Trụ sở Binance

Binance cũng đã nhiều lần chuyển địa điểm đặt trụ sở chính của mình, sau khi chuyển hoạt động ra khỏi Trung Quốc và Nhật Bản, ở thời điểm hiện tại Binance có trụ sở tại Malta. Một trong điểm nổi bật là Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch ngay sau khi đăng ký tài khoản mà không cần phải trải qua bước .

Tài Khoản Binance

Để giao dịch bạn cần phải đăng ký một tài khoản Binance. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt sàn Binance có chương trình ưu đãi hoàn phí giao dịch 10% hay còn gọi là hoa hồng giao dịch khi đăng ký tài khoản tại

Cách đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập email, tạo mật khẩu và bấm vào Tạo tài khoản để tiến hành.

tai-khoan-binance

Thị Trường Giao Dịch

Binance hiện đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực giao dịch Bitcoin và tiền điện tử. Nền tảng hiện hỗ trợ hơn 500 loại tiền ảo (tiền kỹ thuật số ) giúp cho nhà đầu tư cũng như traders có nhiều lựa chọn phong phú trong việc nghiên cứu mở rộng danh mục đầu tư của mình. Binance cung cấp các cặp giao dịch dựa trên tài sản kỹ thuật số bao gồm , , và các stablecoin như . Sử dụng BNB để trả phí giúp giảm phí giao dịch của bạn trên nền tảng này.

thi-truong-san-binance

Binance còn là kênh niêm yết các dự án ICO, Binance cũng sử dụng Launchpad của mình để quảng bá các dự án mới của sàn. Binance hiện nay là nền tảng tập trung đang dạng các dự án có vốn hoá từ lớn đến bé, như là ERC-20 (Ethereum network), NEP-5 (Neo network), and BEP-2 (Binance chain) tokens.

Phí Giao Dịch Binance

Một điểm mạnh nữa của Binance là mức phí giao dịch cực kỳ thấp. Nền tảng này có mức phí thấp nhất so với các sàn giao dịch khác. Mức 0,1% mỗi giao dịch cho bất kỳ ai thực hiện các giao dịch có giá trị dưới 50 BTC / BNB trong khoảng thời gian 30 ngày. Phí này sẽ giảm thêm khi các điều kiện về ngưỡng giao dịch 50BTC/BNB này được thông qua và nếu bạn thanh toán phí cho các giao dịch bằng BNB thì phí sẽ giảm thêm nữa. Phí rút tiền phụ thuộc vào từng loại tiền ảo và thay đổi theo thời gian, Bitcoin hiện tích lũy phí rút tiền là 0,0005 BTC.

 • Phí giao dịch thị trường Spot(giao ngay)Margin Binance là : Phí taker bằng với Maker và bằng 0,1%. Nếu dùng BNB trả phí thì sẽ được chiết khấu 25% phí giao dịch.
 • Phí giao dịch đối với hợp đồng tương lai - Binance Futures là : 0,02% nếu là Maker và là 0,04% nếu là Taker. Nếu dùng BNB để trả phí thì sẽ được chiết khấu 10% phí giao dịch.
 • Tìm hiểu thêm về
 • phi-giao-dich-san-binance

  Cách Sử Dụng sàn Binance

  Binance cực kỳ dễ sử dụng, với giao diện đơn giản, thân thiện và hỗ trợ bằng tiếng Việt, các chức năng cơ bản đơn giản nhất cho một người mới bắt đầu dễ hiểu, dễ sử dụng đã giúp cho Sàn Binance trở thành một những sàn tiền ảo dễ sử dụng và có đông đảo người Việt tham gia nhất hiện nay.

  de-su-dung-san-binance

  Sàn Binance hiện nay ngoài phiên bản Web, còn có phiên bản Binance app( ứng dụng trên điện thoại) trên các thiết bị điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành ios hoặc android, phiên bản pc app ( ứng dụng trên máy tính, laptop). Người dùng có thể truy cập Binance giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

  Binance-App

  An Toàn & Bảo Mật, Uy Tín

  Binance cung cấp các công cụ bảo mật cho người dùng ở mức cao nhất. : xác minh email, số điện thoại, xác minh Google authenticator, khoá bảo mật YubiKey.

  Bảo mật nâng cao gồm có xác nhận danh tính, quản lý các địa chỉ chuyên để rút tiền, nếu rút ở địa chỉ khác hệ thống sẽ cảnh báo và ngăn chặn, mã chống giả mạo…

  an-toan-bao-mat-san-binance

  Cũng như các sàn tiền ảo khác, sàn Binance cũng phải chịu các đợt tấn công từ hackers, nổi bật là vào tháng 3 năm 2018, hệ thống bảo mật của Binance đã phát hiện ra và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên vào tháng 05 2019 Binance chịu một cuộc tấn công khác và Hackers đã rút đi 40 triệu USD tiền ảo. Với uy tín của mình, Binance đã bảo hiểm toàn bộ những tổn thất này bằng cách sử dụng quỹ tài sản bảo mật cho người dùng (SAFU) hoàn trả tất cả cho những người bị tổn thất

  Trợ Giúp & Hỗ Trợ Khách Hàng ( Người Dùng)

  Binance vận hành một hệ thống hỗ trợ 24/7 qua tinh nhắn trực tiếp (Chat) và qua email, Khách hàng cũng có thể liên hệ với nhóm bằng cách gửi yêu cầu hỗ trợ(ticket) qua biểu mẫu trực tuyến trên trang web và phản hồi được thực hiện qua email. Binance vượt trội hơn hầu hết các sàn giao dịch khác về tài nguyên học tập của mình giúp khách hàng tiếp cận với các kiến thức mới một cách nhanh chóng và chính xác. Hệ thống Câu hỏi thường gặp, Trung tâm hỗ trợ, Binance Academy, Binance Info, Binance Blog và Binance Research.

  ho-tro-san-binance

  Binance Khu Vực Và Binace Dex ( Sàn Phi Tập Trung)

  Binance tiếp tục mở rộng với tốc độ nhanh chóng và đã tung ra các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Binance Jersey cho khách hàng Châu Âu và Binance Lite Úc cho khách hàng Úc. Sàn giao dịch cũng đã ra mắt Binance Uganda để phục vụ thị trường châu Phi và quan trọng nhất là cũng đã ra mắt Binance US phục vụ thị trường Hoa Kỳ và yêu cầu . Đối với Binance Việt Nam, sàn cũng đã có nhân viên hỗ trợ bằng tiếng Việt, người dùng Việt Nam có thể liên hệ Binance trực tiếp thông qua công cụ Chat để giải quyết thắc mắc một cách nhanh chóng. Binance cũng đã ra mắt nền tảng DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) vào tháng 4 năm 2019.

  Nhận Xét, Đánh giá Sàn Binance

  Từ 2018 Binance đã dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch Bitcoin và tiền ảo và đang giữ vững vị thế này khá vững chắc nhờ các thế mạnh

  • Hoàn phí giao dịch cho người dùng (hoa hồng) khi mở tài khoản Binance
  • An toàn và bảo mật, uy tín
  • Phí giao dịch thấp nhất
  • Dễ sử dụng, giao diện thân thiện người dùng
  • Niêm yết số lượng tiền ảo lớn nhất(hơn 500 coins) trên sàn Binance
  • Khối lượng giao dịch lớn, thanh khoản cao, mua bán khớp lệnh nhanh
  • Nhiều sản phẩm dịch vụ phong phú từ tiết kiệm, cho vay đến cung cấp các giao dịch margin, token đòn bẩy, phái sinh(hợp đồng tương lai - Binance Futures) với đòn bẩy lên đến 125x giúp người dùng tối đa hoá được lợi nhuận.
  • Cung cấp nhiều công cụ kiếm tiền mã hoá với lãi suất cao như Binance Liquid Swap
  • Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ, tính toán, kiểm soát rủi ro cho nhà đầu tư.
  • Sản phẩm Binance Launch Pool, Launch Pad giúp những người nắm giữ đồng BNB tham gia dự án và được phân bổ Token của dự án, người tham gia bán token và nhận được tiền.
  • Binance Academy là hoạt động đào tạo, hướng dẫn người dùng tiếp cận và sử dụng Binance thành thạo hơn.
  • Hoạt động phiếu voucher, quà tặng bằng tiền mã hoá mà sàn Binance thưởng cho người dùng.
  • Và rất nhiều sản phẩm dịch vụ khác mà sàn Binance đang phát triển trong tương lai.
  • Hỗ trợ nhanh chóng 24/7 đa ngôn ngữ đặc biệt có hỗ bằng tiếng Việt.