Sàn Binance Là Gì?

Binance

Binance là sàn giao dịch Bitcoin, tiền ảo lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi CTO cũ của OKCoin, Changpeng Zhao, người đã huy động được 15 triệu đô la tài trợ thông qua một dự án ICO.

Mặc dù được thành lập vào năm 2017, nhưng sàn giao dịch này đã trở nên cực kỳ phổ biến và là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng giao dịch tiền ảo(traders) hiện nay. Sàn giao dịch hỗ trợ hơn 500 loại tiền điện tử khác nhau. Hiện nay, sàn giao dịch đã hợp tác với Simplex để cho phép mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, đặc biệt với giao dịch P2P có thể mua tiền ảo bằng tiền mặt VNĐ qua chuyển khoản ngân hàng thông qua các đại lý địa phương do Binance tuyển chọn nên mọi giao dịch mua bán tiền ảo tuyệt đối an toàn và nhanh chóng.

Binance cũng đã nhiều lần chuyển địa điểm đặt trụ sở chính của mình, sau khi chuyển hoạt động ra khỏi Trung Quốc và Nhật Bản, ở thời điểm hiện tại Binance có trụ sở tại Malta. Một trong điểm nổi bật là Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch ngay sau khi đăng ký tài khoản mà không cần phải trải qua bước xác minh danh tính(KYC).

Tài Khoản Binance

Để giao dịch trên sàn Binance bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt sàn Binance có chương trình ưu đãi hoàn phí giao dịch 10% hay còn gọi là hoa hồng giao dịch khi đăng ký tài khoản tại

Cách đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập email, tạo mật khẩu và bấm vào Tạo tài khoản để tiến hành.

tai-khoan-binance

Thị Trường Giao Dịch Tiền Ảo trên Sàn Binance

Binance hiện đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực giao dịch Bitcoin và tiền ảo. Nền tảng hiện hỗ trợ hơn 500 loại tiền ảo (tiền kỹ thuật số ) giúp cho nhà đầu tư cũng như traders có nhiều lựa chọn phong phú trong việc nghiên cứu mở rộng danh mục đầu tư của mình. Binance cung cấp các cặp giao dịch dựa trên tài sản kỹ thuật số bao gồm Bitcoin, Ethereum, Binance Coin (BNB) và các stablecoin như Tether. Sử dụng BNB để trả phí giúp giảm phí giao dịch của bạn trên nền tảng này.

thi-truong-san-binance

Binance còn là kênh niêm yết các dự án ICO, Binance cũng sử dụng Launchpad của mình để quảng bá các dự án mới của sàn. Binance hiện nay là nền tảng tập trung đang dạng các dự án có vốn hoá từ lớn đến bé, như là ERC-20 (Ethereum network), NEP-5 (Neo network), and BEP-2 (Binance chain) tokens.

Phí Giao Dịch Thấp

Đây là một trong những điểm mà Binance nắm lợi thế đáng kể. Nền tảng này có mức phí thấp so với các sàn giao dịch khác. Mức 0,1% mỗi giao dịch cho bất kỳ ai thực hiện các giao dịch có giá trị dưới 50 BTC / BNB trong khoảng thời gian 30 ngày. Phí này sẽ giảm thêm khi các điều kiện về ngưỡng giao dịch 50BTC/BNB này được thông qua và nếu bạn thanh toán phí cho các giao dịch bằng BNB thì phí sẽ giảm thêm nữa. Phí rút tiền phụ thuộc vào từng loại tiền ảo và thay đổi theo thời gian, Bitcoin hiện tích lũy phí rút tiền là 0,0005 BTC.

phi-giao-dich-san-binance

Dễ Sử Dụng

Với giao diện đơn giản, thân thiện và hỗ trợ bằng tiếng Việt, các chức năng cơ bản đơn giản nhất cho một người mới bắt đầu dễ hiểu, dễ sử dụng đã giúp cho Sàn Binance trở thành một những sàn tiền ảo dễ sử dụng và có đông đảo người Việt tham gia nhất hiện nay.

de-su-dung-san-binance

An Toàn & Bảo Mật

Binance cung cấp các công cụ bảo mật cho người dùng ở mức cao nhất. Bảo mật 2FA: xác minh email, số điện thoại, xác minh Google authenticator, khoá bảo mật YubiKey.

Bảo mật nâng cao gồm có xác nhận danh tính, quản lý các địa chỉ chuyên để rút tiền, nếu rút ở địa chỉ khác hệ thống sẽ cảnh báo và ngăn chặn, mã chống giả mạo…

an-toan-bao-mat-san-binance

Cũng như các sàn tiền ảo khác, sàn Binance cũng phải chịu các đợt tấn công từ hackers, nổi bật là vào tháng 3 năm 2018, hệ thống bảo mật của Binance đã phát hiện ra và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên vào tháng 05 2019 Binance chịu một cuộc tấn công khác và Hackers đã rút đi 40 triệu USD tiền ảo. Tuy nhiên Binance đã bảo hiểm toàn bộ những tổn thất này bằng cách sử dụng quỹ tài sản bảo mật cho người dùng (SAFU) hoàn trả tất cả cho những người bị tổn thất.

Trợ Giúp & Hỗ Trợ Khách Hàng ( Người Dùng)

Binance vận hành một hệ thống hỗ trợ 24/7 qua tinh nhắn trực tiếp (Chat) và qua email, Khách hàng cũng có thể liên hệ với nhóm bằng cách gửi yêu cầu hỗ trợ(ticket) qua biểu mẫu trực tuyến trên trang web và phản hồi được thực hiện qua email. Binance vượt trội hơn hầu hết các sàn giao dịch khác về tài nguyên học tập của mình giúp khách hàng tiếp cận với các kiến thức mới một cách nhanh chóng và chính xác. Hệ thống Câu hỏi thường gặp, Trung tâm hỗ trợ, Binance Academy, Binance Info, Binance Blog và Binance Research.

ho-tro-san-binance

Binance Khu Vực Và Binace Dex ( Sàn Phi Tập Trung)

Binance tiếp tục mở rộng với tốc độ nhanh chóng và đã tung ra các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Binance Jersey cho khách hàng Châu Âu và Binance Lite Úc cho khách hàng Úc. Sàn giao dịch cũng đã ra mắt Binance Uganda để phục vụ thị trường châu Phi và quan trọng nhất là cũng đã ra mắt Binance US phục vụ thị trường Hoa Kỳ và yêu cầu xác minh danh tính KYC đầy đủ. Binance cũng đã ra mắt nền tảng DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) vào tháng 4 năm 2019.

Nhận Xét

Từ 2018 Binance đã dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch Bitcoin và tiền ảo và đang giữ vững vị thế này khá vững chắc nhờ các thế mạnh
  • Hoàn phí giao dịch cho người dùng (hoa hồng) khi mở tài khoản Binance
  • Phí giao dịch thấp nhất
  • Niêm yết số lượng tiền ảo nhiều nhất trên sàn Binance
  • An toàn và bảo mật, uy tín
  • Không bắt buộc xác minh danh tính( nếu bạn nạp/rút số lượng tiền ảo trị giá trên 2 Bitcoin 1 ngày bạn phải xác minh danh tính)
  • Hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Việt