Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

SONM (SNM) là gì? Cách mua SNM trên sàn Binance

Xem Nhanh

SONM(SNM) là gì?

SONM là một nền tảng điện toán sương mù phi tập trung(Decentralized Fog Computing Platform) phát triển trên công nghệ Blockchain. Điện toán sương mù(Fog Computing) là một khái niệm mở rộng của Điện toán đám mây(cloud computing), một tầm cao mới của điện toán đám mây. Công nghệ Điện toán sương mù ra đời là điều lý tưởng cho Internet vạn vật(iOT) và các ứng dụng khác với yêu cầu kết nối thời gian thực sử dụng.

sonm-snm-nen-tang-dien-toan-suong-mu-phi-tap-trung

Nền tảng điện toán sương mù SONM là một cầu nối kết nối ngang hàng(p2p-peer-to-peer) giữa khách hàng và nhà cung cấp thiết bị. SONM giúp các chủ sở hữu phần cứng cho thuê tài nguyên nhàn rỗi của mình và đồng thời giúp cho khách hàng tiếp cận với nguồn sức mạnh máy tính phù hợp với dự án và hợp lý về chi phí. Người cho thuê thiết bị là những người chủ sở hữu tài nguyên, họ sẽ kiếm được tiền(token) bằng cách bán sức mạnh máy tính của mình theo phương thức ngang hàng(peer-to-peer) cho Khách hàng thông qua nền tảng SONM

Điểm khác biệt của nền tảng SONM là sẽ làm thay đổi về thị trường khai thác tiền điện tử. Bạn sẽ không còn quyết định khai thác vào loại tiền nào mà là dự án nào trả nhiều tiền hơn cho tài nguyên mà bạn cung cấp. Việc khai thác không chỉ trả tiền cho việc sử dụng phần cứng của bạn mà còn là hoạt động kinh doanh thực sự với ứng dụng thực tế của nó.

Ưu tiên hàng đầu của SONM là sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng của SONM được hưởng lợi từ việc sử dụng điện toán sương mù SONM như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ đám mây tập trung về khả năng mở rộng, hiệu quả chi phí, sự sẵn sàng trong tương lai và các yếu tố:

 • Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ dựa trên Linux hiện đại (x64), hỗ trợ tất cả các loại tài nguyên phần cứng (CPU, bộ nhớ, đĩa, GPU, mạng). Thẻ Nvidia và ATI đều được hỗ trợ và cung cấp phần cứng trên thị trường máy tính.
 • Khả năng tương thích chung với các ứng dụng hiện có - bất kỳ ứng dụng nào có thể chạy trên Linux (x64) trong môi trường Docker đều có thể chạy trên SONM. Một số hạn chế và giới hạn được áp dụng, nhưng cơ sở mã chung là tương thích.
 • Triển khai hiện đại - các ứng dụng được triển khai trên mạng SONM dưới dạng Docker container, một phương thức phân phối thịnh hành và được ngành công nghiệp chấp nhận.
 • Người tiêu dùng có thể chọn thời gian thuê, tài nguyên máy tính và giá cả chính xác. Các điều khoản và điều kiện được lựa chọn và dàn xếp này sẽ được cung cấp với sự đảm bảo, dựa trên danh tiếng của Nhà cung cấp, được thực thi bằng các cơ chế tự động.
 • Người tiêu dùng có khả năng phát triển và giải phóng tài nguyên ngay lập tức trong điện toán sương mù - SONM là một nhóm tài nguyên toàn cầu với quan điểm là nhóm tài nguyên sẵn có lớn nhất trên hành tinh.
 • Khả năng tương thích với các công cụ hiện có để chạy và kiểm soát các tác vụ (Docker Swarm, Kubernetes, Heroku, Google Containers). Hiện tại dựa trên vùng chứa Docker, sau này sẽ có các tính năng tương thích API và thậm chí tích hợp với Kubernetes.
 • Mua tài nguyên và triển khai ứng dụng đã sẵn sàng để tự động hóa, tất cả các hoạt động đều có sẵn dưới dạng API, tự do sử dụng hoặc đính kèm bot.
 • Những đối tượng có thể kiếm tiền cùng nền tảng SONM

 • Quản trị viên máy chủ(Server admin): Kiếm tiền bằng cách chia sẻ năng lực thừa thiết bị của mình trên thị trường Sonm.
 • Thợ đào tiền điện tử(crypto miners): Tăng thêm thu nhập bằng cách cung cấp thiết bị của mình cho Sonm, công ty có thể sử dụng nó cho các ứng dụng trong thế giới thực.
 • Người dùng máy tính, laptop(pc, laptop users):: Máy tính và laptop của bạn có thể kiếm tiền cho bạn kể cả khi bạn không sử dụng nó.

  Đồng tiền(token) của nền tảng SONM

  Token SNM được sử dụng để thanh toán trên nền tảng SONM. Đầu tiên SNM là một token theo tiêu chuẩn ERC-20 nền tảng blockchain Ethereum. Sau đó SNM cũng được phát hành trên nền tảng Binance smart chain(BEP-20) một mạng lưới blockchain của sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới Binance.

  Thông tin về đồng tiền token SNM BEP-20

 • Giá thị trường : $4,64
 • Giá cao nhất : $10,91(ngày 20/11/2022)
 • Giá thấp nhất : $0,00384147(ngày 13/03/2020)
 • Xếp hạng Vốn hóa thị trường: #143
 • Vốn hóa thị trường : $206.173.618
 • Cung lưu thông : 44.400.000
 • Tổng cung : 44.400.000
 • sonm-snm-nen-tang-dien-toan-suong-mu-phi-tap-trung

  Thông tin tổng hợp từ Coingecko tại thời điểm viết bài.

  Cách Mua SNM(BEP-20) Trên Sàn Binance

  Để mua và lưu trữ SNM BEP-20 trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại đây .

  Sau đây là các cách mua SNM(BEP-20)trên sàn Binance

  Mua bằng BUSD, BTC trên thị trường Giao Ngay(Spot)

  Hiện tại trên sàn Binance hỗ trợ các cặp giao dịch giao ngay Spot SNM/BUSD, SNM/BTC vì vậy bạn có thể dùng BUSD hoặc BTC để mua SNM là cách đơn giản và nhanh nhất.

  Trên sàn Binance vào mục Thị Trường(Market)/Thị trường Giao Ngay(Spot) nhập tìm SNM, sẽ hiển thị các cặp giao dịch: SNM/BUSD, SNM/BTC

  sonm-snm-nen-tang-dien-toan-suong-mu-phi-tap-trung

  Chọn cặp SNM/BUSD để giao dịch mua SNM bằng BUSD:

  sonm-snm-nen-tang-dien-toan-suong-mu-phi-tap-trung

  Tương tự với cặp giao dịch với BTC.

  Trường hợp nếu bạn chưa có sẵn BUSD, hãy mua BUSD trên bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

  Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại .