Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Stellar(XLM) Là Gì? Cách Mua XLM Trên Sàn Binance

Stellar(XLM) Là Gì?

Stellar(XLM) là một hạ tầng thanh toán mã nguồn mở và phân tán hướng đến việc kết nối mọi người, các hệ thống thanh toán và ngân hàng. Ban đầu Stellar được phân tách cứng(Hard Fork) từ nhưng sau đó mã đã được viết lại.

Đồng tiền mã hóa(token) của Stellar là Lumens (XLM), được sử dụng trên nền tảng Stellar để hỗ trợ các thanh toán nhiều loại tài sản và tiền tệ. Giao thức đồng thuận của Stellar sẽ vận hành các thuật toán để sử dụng các phần mạng lưới, có tên gọi "định mức số", để xác nhận các giao dịch.

Stellar-xlm-la-gi

Phí là một yếu tố quyết định đối với nhiều người. Tuy nhiên, chi phí cao khi thực hiện thanh toán xuyên biên giới không chỉ tồn tại ở các giải pháp thanh toán sử dụng đồng tiền pháp định như PayPal — mà phí giao dịch cũng được biết là đã tăng rất cao trên các blockchain Bitcoin và Ethereum do tắc nghẽn mạng.

Stellar khác biệt vì mọi giao dịch chỉ tốn 0,00001 XLM. Với việc một đơn vị tiền mã hóa này chỉ có giá vài xu tại thời điểm viết bài, điều này giúp đảm bảo rằng người dùng giữ được nhiều tiền hơn.

Giá thị trường của Token XLM hiện nay : ~$0.3315 (theo thời điểm viết bài)

Vị trí thị trường: XLM đang đứng vị trí thứ 20 về vốn hoá trên thị trường tiền điện tử(tiền ảo) toàn cầu, số liệu này theo thời điểm viết bài.

stellar-xlm-dung-vi-tri-20-von-hoa-thi-truong-tien-ao-tien-dien-tu-toan-cau

Cách Mua XLM Trên Sàn Binance

Để mua và lưu trữ ví XLM trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại đây

Sau đây là các cách mua XLM trên Binance

Mua XLM bằng USDT trên sàn Binance

Để mua XLM bằng USDT trước hết trên sàn Binance phải có USDT. Nếu chưa có USDT hãy bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Nếu đang sở hữu USDT vui lòng chuyển vào ví USDT trên sàn Binance ở mục Nạp(Deposit) USDT

nap-usdt-vao-san-binance

Sau khi có USDT, tiếp tục vào mục Thị Trường(Market) chọn cặp XLM/USDT để tiến hành giao dịch mua XLM bằng USDT

mua-stellar-xlm-bang-usdt-tren-san-binance

Sau khi mua XLM tuỳ vào mục đích có thể lưu trữ hoặc dùng XLM để mua bán trao đổi(Exchange) Bitcoin(BTÇ), BNB, DOGE, ETH…và hơn 400 Coin khác trên sàn Binance…và dễ dàng bán XLM ra USDT và rút về VND khi giao dịch tại

Mua XLM bằng Thẻ tín dụng(Visa/Master)

Trên sàn Binance vào mục Mua Crypto/Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ. Chọn mua XLM bằng thẻ tín dụng. Chọn số tiền mà muốn mua, ví dụ như mua 1000 EUR hệ thống sẽ qui đổi tỉ giá XLM tại thời điểm mua và tính ra số lượng XLM tương ứng. Tại thời điểm viết bài 1000 EUR = 3,501 XLM( Tỉ giá 0.28 EUR = 1 XLM)

mua-stellar-xlm-bang-the-tin-dung-visa-master-tren-san-binance

Giao Dịch XLM trên Sàn Binance

Giao Dịch trên thị trường Giao Ngay (Binance Spot)

Dùng XLM để mua Bitcoin, BNB, USDT, DOGE, và hơn 400 đồng Coin khác trên sàn Binance.

Giao Dịch

  • Hợp đồng tương lai cặp XLM/USDT đòn bẩy 75X
  • hop-dong-tuong-lai-binance-futures-stellar-xlm-usdt-don-bay-75x

  • Hợp đồng tương lai cặp XLM/USD đòn bẩy 20X
  • hop-dong-tuong-lai-binance-futures-stellar-xlm-usd-don-bay-20x

    Đăng ký tài khoản và Mua Bán XLM trên Sàn