Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Tron(TRX) Là Gì? Cách Mua TRX Trên Sàn Binance

Tron Là Gì?

Tron là một hạ tầng cho mạng Internet phân quyền trên nền tảng blockchain với hơn 100 triệu người dùng. TRON cung cấp các smart contract của thông qua nền tảng smart contract có thể đính kèm.

Trong khi Bitcoin có thể xử lý tối đa sáu giao dịch mỗi giây và Ethereum tối đa 25 giao dịch mỗi giây thì TRON tuyên bố rằng mạng của họ có công suất 2000 giao dịch mỗi giây liên tục 24/7

tron-trx-la-gi

Tháng 7 năm 2018, TRON đã sáp nhập BitTorrent, một dịch vụ chia sẻ thư mục đồng cấp với hơn 170 triệu người dùng mỗi tháng

TRON đã chia mục tiêu của mình thành sáu giai đoạn, bao gồm cung cấp chia sẻ tệp phân tán đơn giản, thúc đẩy sáng tạo nội dung thông qua phần thưởng tài chính, cho phép người sáng tạo nội dung tung ra token của riêng họ và phân cấp ngành công nghiệp trò chơi.

TRON cũng là một trong những blockchain phổ biến nhất để xây dựng DApp.

TRON đã định vị mình là môi trường mà người sáng tạo nội dung có thể kết nối trực tiếp với khán giả của mình. Bằng cách loại bỏ các nền tảng tập trung(cho dù đó là dịch vụ phát trực tuyến, cửa hàng ứng dụng hay trang web âm nhạc ) người ta hy vọng rằng những người sáng tạo sẽ không bị mất nhiều tiền hoa hồng cho bên trung gian. Kết quả là, nội dung cũng có thể ít tốn kém hơn với người tiêu dùng. Trong bối cảnh ngành giải trí đang ngày càng số hóa, TRON có lợi thế rất lớn khi áp dụng công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp này.

TRX Là Gì?

TRX là token của Tron. Khi phát hành là một Token ERC-20, nhưng vào ngày 31/5/2018, TRON đã ra mắt Mainnet, chính thức tách khỏi Blockchain của Ethereum và chạy trên nền tảng Blockchain riêng. Có nghĩa là TRX không còn là Token nữa mà chuyển sang thành một đồng Coin thực thụ.

Giá thị trường của TRX hiện nay : ~$0.08906 (theo thời điểm viết bài)

Vị trí thị trường: TRX đang đứng vị trí thứ 25 về vốn hoá trên thị trường tiền điện tử(tiền ảo) toàn cầu, số liệu này theo thời điểm viết bài.

tron-trx-dung-vi-tri-thu-25-von-hoa-thi-truong-tien-ao-tien-dien-tu-toan-cau

Cách Mua TRX Trên Sàn Binance

Để mua và lưu trữ ví TRX trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại đây .

Sau đây là các cách mua TRX trên Binance

Mua TRX bằng USDT trên sàn Binance

Để mua TRX bằng USDT trước hết trên sàn Binance phải có USDT. Nếu chưa có USDT hãy bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Ví dụ mua 50,000,000 vnđ USDT bằng chuyển khoản ngân hàng. Thanh toán 50 triệu vnđ bằng cách chuyển khoản cho người bán và nhận về 2,164.03 USDT( tỉ giá tại thời điểm viết bài là 23,105 vnđ = 1 USDT)

mua-usdt-bang-chuyen-khoan-ngan-hang-tren-p2p-binance

Nếu đang sở hữu USDT thì tiến hành chuyển vào ví USDT trên sàn Binance ở mục Nạp(Deposit) USDT

nap-usdt-vao-vi-binance

Sau khi có USDT, tiếp tục vào mục Thị Trường(Market) chọn cặp TRX/USDT để tiến hành giao dịch mua TRX bằng USDT

mua-tron-trx-bang-usdt-tren-san-binance

Sau khi mua TRX tuỳ vào mục đích có thể lưu trữ hoặc dùng TRX để mua bán trao đổi(Exchange) Bitcoin(BTÇ), BNB, DOGE, ETH…và hơn 400 Coin khác trên sàn Binance…và dễ dàng bán TRX ra USDT và rút về VND khi giao dịch tại

Mua TRX bằng Thẻ tín dụng(Visa/Master)

Trên sàn Binance vào mục Mua Crypto/Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ. Mua TRX bằng thẻ tín dụng. Chọn số tiền mà muốn mua, ví dụ như mua 1000 EUR hệ thống sẽ qui đổi tỉ giá TRX tại thời điểm mua và tính ra số lượng TRX tương ứng. Tại thời điểm viết bài 1000 EUR = 13,083 TRX( Tỉ giá 0.07 EUR = 1 TRX)

mua-tron-trx-bang-the-tin-dung-visa-master-tren-san-binance

Giao Dịch TRX trên Sàn Binance

Giao Dịch trên thị trường Giao Ngay (Binance Spot)

Dùng TRX để mua Bitcoin, BNB, USDT, DOGE, và hơn 400 đồng Coin khác trên sàn Binance.

Giao Dịch

  • Hợp đồng tương lai cặp TRX/USDT đòn bẩy 75X
  • hop-dong-tuong-lai-binance-futures-cap-trx-usdt-don-bay-75x

  • Hợp đồng tương lai cặp TRX/USD đòn bẩy 20X
  • hop-dong-tuong-lai-binance-futures-cap-trx-usd-don-bay-20x

    Đăng ký tài khoản và Mua Bán TRX trên Sàn