Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

USD COIN(USDC) Là Gì? Cách Mua USDC trên Sàn Binance

USD COIN(USDC) Là Gì?

USD Coin (Viết tắt USDC) là một đồng Coin ổn định(Stable Coin) được gắn với đồng đô la Mỹ trên cơ sở 1: 1. Mỗi đơn vị tiền điện tử này đang lưu hành đều được hỗ trợ bằng 1 đô la được giữ trong kho dự trữ, kết hợp giữa tiền mặt và trái phiếu kho bạc ngắn hạn của Hoa Kỳ. Tập đoàn Centre, đứng sau tài sản này, cho biết USDC được phát hành bởi các tổ chức tài chính được quản lý.

usdc-la-gi

USDC ban đầu được tung ra với số lượng hạn chế vào tháng 9 năm 2018. Nói một cách đơn giản, câu thần chú của USD Coin là “tiền kỹ thuật số cho thời đại kỹ thuật số” - và USDC được thiết kế cho một thế giới nơi các giao dịch không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến hơn.

USDC đang đứng vị trí thứ 7 về vốn hoá trên tổng thị trường Crypto, số liệu này theo thời điểm viết bài.

usdc-dung-thu-7-ve-von-hoa-thi-truong

Ngoài việc cung cấp một nơi trú ẩn an toàn cho các nhà giao dịch tiền điện tử trong thời điểm biến động( không bị biến động về giá), những người đứng sau USDC cho biết nó cũng có thể cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số và bắt đầu một loạt các lĩnh vực bao gồm tài chính phi tập trung(Defi) và trò chơi(gaming)

Cách Mua USDC Trên Sàn Binance

Để mua và lưu trữ ví USDC trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại đây .

Sau đây là các cách mua USDC trên Binance

Mua USDC bằng USDT

Để mua USDC bằng USDT trước hết phải có USDT. Cách đơn giản chỉ cần .

Mua USDT qua kênh P2P Binance là cách nhanh nhất, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng rất tiện lợi và không tốn phí giao dịch.

Để mua USDT trên sàn Binance, vào mục Mua Crypto/Giao Dịch P2P. Chọn đại lý cần mua và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn, đơn giản cũng như mua hàng online.

mua-usdt-tren-san-binance-p2p

Sau khi mua xong USDT, chuyển USDT này sang Ví Giao Ngay( Ví Spot) để tiến hành mua USDC.

Sau khi chuyển USDT vào Ví Giao Ngay(Ví Spot), vào mục Thị Trường(Market) chọn cặp USDC/USDT để tiến hành giao dịch mua USDC bằng USDT

cach-mua-usdc-bang-usdt-tren-san-binance

Sau khi mua USDC có thể lưu trữ USDC ngay trên sàn Binance vì Binance rất an toàn và linh động, thanh khoản cao, khi có nhu cầu mua bán số lượng lớn, chuyển ví, hay dùng USDC để mua Bitcoin, BNB, USDT, BUSD, ETH…và hơn 400 Coin khác trên sàn Binance…và dễ dàng bán USDC ra USDT và thu về tiền VND khi giao dịch tại .

Mua USDC bằng Thẻ tín dụng(Visa/Master)

Trên sàn Binance vào mục Mua Crypto/Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ. Mua USDC bằng thẻ tín dụng tiền tệ sử dụng hiện nay là Euro(EUR). Chọn số tiền mà muốn mua, ví dụ như mua 1,000EUR USDC hệ thống sẽ qui đổi tỉ giá USDC tại thời điểm mua và tính ra số lượng USDC tương ứng. Tại thời điểm viết bài 1,000 EUR = 1,168.47059246 USDC( Tỉ giá 0,85 EUR = 1 USDC)

cach-mua-usdc-bang-the-tin-dung-visa-master-tren-san-binance

Đăng ký tài khoản và Mua Bán USDC trên Sàn Binance