Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

USDT(Tether) Là Gì? Cách Mua USDT trên sàn Binance

USDT(Tether) Là Gì?

USDT(Tether) là loại tiền kỹ thuật số có giá trị phản ánh giá trị của đồng đô la Mỹ(USD). Ra mắt vào năm 2014, ý tưởng đằng sau Tether là tạo ra một loại tiền mã hóa ổn định có thể được sử dụng như đồng đô la kỹ thuật số còn gọi là “Stable Coin.“ Giá USDT(Tether) được neo giữ hoặc “gắn chặt,“ với giá của đồng đô la Mỹ (USD).

Usdt-tether-la-gi

Mặc dù ban đầu USDT sử dụng Lớp Omni của mạng làm giao thức truyền tải nhưng hiện giờ USDT đã có sẵn dưới dạng token ERC20 trên . Tổng cộng, USDT được phát hành trên các blockchain Bitcoin (cả Omni và Liquid Protocol), Ethereum, EOS và Tron.

USDT được phát hành bởi Tether Limited, công ty có chung CEO với sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex. Trước đây, Tether tuyên bố rằng đồng USDT được hỗ trợ 100% bởi các khoản dự trữ của Tether. Tuy nhiên, sau khi các luật sư của Tether chú thích vào năm 2019 rằng chỉ có 74% được hỗ trợ bởi Tether hoặc một khoản dự trữ nhỏ thì Tether mới lưu ý rằng định nghĩa về tổng giá trị hỗ trợ bao gồm cả khoản tiền cho các công ty liên kết vay.

Hiện nay USDT đang giữ vị trí thứ 3 về vốn hoá trên thị trường tiền điện tử(tiền ảo) toàn cầu

usdt-dung-vi-tri-thu-3-ve-von-hoa-thi-truong

Cách Mua USDT Trên Sàn Binance

Để mua và lưu trữ ví USDT trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance đăng ký tại đây .

Sau đây là các cách mua USDT trên Binance

Mua USDT qua kênh P2P Binance

Đây là cách mua USDT nhanh nhất, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng rất tiện lợi và không tốn phí giao dịch.

Sau khi mua USDT có thể lưu trữ USDT ngay trên sàn Binance vì rất an toàn và linh động khi cần sử dụng để mua bán, chuyển ví, mua các đồng coin khác…Và dễ dàng rút ra tiền mặt Vnđ khi bán USDT qua thị trường P2P.

Để , vào mục Mua Crypto/Giao Dịch P2P. Chọn đại lý cần mua và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn, rất đơn giản cũng như mua hàng online mà thôi.

mua-usdt-tren-san-binance-p2p

Mua USDT bằng Thẻ tín dụng Visa, Master

Trên sàn Binance vào mục Mua Crypto/Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ Chọn số tiền mà muốn mua, ví dụ như mua 100,000,000 vnđ hệ thống sẽ qui đổi tỉ giá USDT tại thời điểm mua và tính ra số lượng USDT tương ứng. Tại thời điểm viết bài 100,000,000 VNĐ = 4,272.39 USDT(tỉ giá 23,406.05 vnd = 1 USDT)

mua-usdt-tren-san-binance-bang-the-tin-dung-visa-master

Mua USDT trên thị trường giao ngay( Binance Spot) bằng coin khác.

Đơn giản là nếu đang đầu tư một đồng coin nào khác như Bitcoin(BTC), ETH, hay Dogecoin…mà muốn rút ra USDT thì chỉ cần vào thị trường giao ngay của Binance(Spot) để bán đồng coin đó và nhận về USDT.

Sau khi có USDT thì chuyển qua ví Fiat(Ví P2P) để bán USDT trên và nhận về tiền Vnđ qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

mua-usdt-tren-thi-truong-giao-ngay-binance-spot

Giao Dịch USDT trên Sàn Binance

 • Giao dịch mua bán USDT tại P2P Binance, rút ra tiền mặt VNĐ như hướng dẫn ở trên
 • Giao dịch Giao Ngay USDT Binance Spot, dùng USDT để mua các đồng coin như Bitcoin, BNB, BUSD, và hơn 400 đồng Coin khác trên sàn Binance…
 • Giao Dịch .

 • Hợp đồng tương lai USDⓈ-M Futures với hàng trăm Coin cặp với USDT với đòn bẩy từ 20x đến 125X, các cặp giao dịch ưu thích : BTCUSDT, ETHUSDT, BNBUSDT, DOGEUSDT, ADAUSDT…
 • binance-futures-usd-m-usdt

 • Hợp đồng mua bán quyền chọn các cặp BTCUSDT, ETHUSDT, XRPUSDT, BNBUSDT, LINKUSDT, LTCUSDT
 • binance-futures-options-usdt-mua-ban-quyen-chon

  Đăng ký tài khoản và Mua Bán USDT trên Sàn Binance

  Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com