Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

VeChain(VET) Là Gì? Cách Mua VET Trên Sàn Binance

VeChain(VET) Là Gì?

VeChain là một nền tảng blockchain được thiết kế để tăng cường quản lí chuỗi cung ứng và qui trình kinh doanh. Ý tưởng của nền tảng này là tăng cường hiệu quả, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch của chuỗi cung ứng đồng thời giảm chi phí và trao cho người dùng cá nhân nhiều quyền kiểm soát hơn. 

vechain-vet-la-gi

VeChain tồn tại để phá vỡ các mô hình chuỗi cung ứng truyền thống, một ngành công nghiệp mà trước khi có blockchain vẫn ít thay đổi trong nhiều thập kỷ.

Việc sử dụng công nghệ minh bạch không có điểm yếu hoặc kiểm soát nào cho phép tăng cường bảo mật, hiệu quả và dễ dàng theo dõi các sản phẩm trong chuỗi cung ứng nhất định, đồng thời giảm chi phí thông qua tự động hóa phi tín nhiệm.

Do đó, mô hình của VeChain thu hút các doanh nghiệp đang tìm cách giảm thiểu các yếu tố gây cản trở trong chuỗi cung ứng và tạo ấn tượng minh bạch hơn trước khách hàng.

Nền tảng VeChain có hai token, đó là VETVeThor (VTHO).

VET là token được sử dụng cho các giao dịch và các hoạt động khác, trong khi VTHO cung cấp các khoản thanh toán phí và do đó hoạt động như một “token gas”, tương tự như cách hoạt động của gas cho các giao dịch

Chủ sở hữu VET tự động tạo ra một lượng nhỏ thu nhập thụ động trong VTHO, trong khi 70% VTHO được sử dụng trong thanh toán VET sẽ bị hủy(burn).

VTHO được tạo dựa trên việc nắm giữ VET, trong khi bản thân VET có lượng cung cố định tối đa là 86.712.634.466 token.

Giá thị trường của Token VET hiện nay : ~$0.1113 (theo thời điểm viết bài)

Vị trí thị trường: VET đang đứng vị trí thứ 21 về vốn hoá trên thị trường tiền điện tử(tiền ảo) toàn cầu, số liệu này theo thời điểm viết bài.

vechain-vet-dung-vi-tri-thu-21-von-hoa-thi-truong-tien-ao-tien-dien-tu-toan-cau

Cách Mua VET Trên Sàn Binance

Để mua và lưu trữ ví VET trên sàn Binance trước hết phải có tài khoản Binance. Nếu chưa có tài khoản Binance, đăng ký miễn phí tại đây

Sau đây là các cách mua VET trên Binance

Mua VET bằng USDT trên sàn Binance

Để mua VET bằng USDT trước hết trên sàn Binance phải có USDT. Nếu chưa có USDT hãy bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Ví dụ mua 50,000,000 vnđ USDT bằng chuyển khoản ngân hàng. Thanh toán 50 triệu vnđ bằng cách chuyển khoản cho người bán và nhận về 2,164.03 USDT( tỉ giá tại thời điểm viết bài là 23,105 vnđ = 1 USDT)

mua-usdt-bang-chuyen-khoan-ngan-hang-tren-p2p-binance

Nếu đang sở hữu USDT vui lòng chuyển vào ví USDT trên sàn Binance ở mục Nạp(Deposit) USDT

nap-usdt-vao-vi-binancce

Sau khi có USDT, tiếp tục vào mục Thị Trường(Market) chọn cặp VET/USDT để tiến hành giao dịch mua VET bằng USDT

mua-vechain-vet-bang-usdt-tren-san-binance

Sau khi mua VET tuỳ vào mục đích có thể lưu trữ hoặc dùng VET để mua bán trao đổi(Exchange) Bitcoin(BTÇ), BNB, DOGE, ETH…và hơn 400 Coin khác trên sàn Binance. Bên cạnh đó cũng dễ dàng bán VET ra USDT và rút về VND khi giao dịch tại

Mua VET bằng Thẻ tín dụng(Visa/Master)

Trên sàn Binance vào mục Mua Crypto/Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ. Chọn mua VET bằng thẻ tín dụng. Chọn số tiền mà muốn mua, ví dụ như mua 1000 EUR hệ thống sẽ qui đổi tỉ giá VET tại thời điểm mua và tính ra số lượng VET tương ứng. Tại thời điểm viết bài 1,000 EUR = 10,233.41 VET( Tỉ giá 0.09 EUR = 1 VET)

mua-vechain-vet-bang-the-tin-dung-visa-master-tren-san-binance

Giao Dịch VET trên Sàn Binance

Giao Dịch trên thị trường Giao Ngay (Binance Spot)

Dùng VET để mua Bitcoin, BNB, USDT, DOGE, và hơn 400 đồng Coin khác trên sàn Binance.

Giao Dịch

  • Hợp đồng tương lai cặp VET/USDT đòn bẩy 50X
  • hop-dong-tuong-lai-binance-futures-cap-vet-usdt-don-bay-50x

    Đăng ký tài khoản và Mua Bán VET trên Sàn