Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Affiliate Rewards Bootcamp: Khóa học làm chủ tiền điện tử với phần thưởng lên đến 3000 BUSD.

tin-tuc-bitcoin

Binance chính thức thông báo về việc ra mắt Affiliate Rewards Bootcamp, một khóa học tiền điện tử được thiết kế dành cho tất cả mọi người muốn khám phá thêm nhiều kiến thức về tài sản kỹ thuật số.

Chương trình không yêu cầu người tham gia phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được phần quà lên tới 3.000 BUSD và nhiều giải thưởng hấp dẫn khi hoàn thành khóa học.

Binance sẽ gửi video về lớp Bootcamp đầu tiên đến email của người dùng sau khi thời gian đăng ký kết thúc vào ngày 28 tháng 3 năm 2022 lúc 00:00 (UTC). Sau đó, người dùng sẽ nhận được toàn bộ video còn lại của lớp học và bản hướng dẫn triển khai dự án hai ngày một lần qua email.

Binance khuyến khích học viên xem video và áp dụng vào các dự án mà bạn thấy hứng thú. Học viên có thể gửi bản kế hoạch dự án tốt để nhóm Binance đánh giá trước khi khóa học kết thúc vào lúc 00:00 ngày 28 tháng 5 năm 2022 (UTC). Sau thời hạn nộp, ban tổ chức sẽ đánh giá, trao kết quả và gửi tổng số tiền thưởng qua email.

Các điều khoản và điều kiện:

  • Bootcamp dành cho tất cả người dùng Binance ở tất cả các quốc gia.
  • Học viên tham gia sẽ nhận được phần thưởng lên đến 3.000 BUSD tùy thuộc vào số lượng dự án đã hoàn thành. Nếu dự án đạt được các yêu cầu tối thiểu ở tất cả các cấp độ, học viên sẽ được nhận thêm 300 đô la tiền thưởng.
  • Phần thưởng BUSD sẽ được gửi vào ví Spot của người tham gia trước ngày 10 tháng 6 năm 2022 lúc 00:00 (UTC) và được thông báo qua email.
  • Bootcamp được soạn thảo bằng tiếng Anh. Tất cả các dự án gửi về Binance phải được viết bằng tiếng Anh.
  • Những người tham gia phải hoàn thành tất cả các dự án của lớp trong vòng hai tháng sau khi nhận được email.
  • Những người tham gia hoàn thành ít nhất một dự án sẽ đủ điều kiện để trở thành Cộng tác viên Binance.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi quy tắc hoạt động của khóa học.