Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

APE & BSW đã được thêm vào Cổng chuyển đổi & Giao dịch OTC

Trong bài viết mới nhất, Binance thông báo APE và BSW đã được thêm vào Cổng chuyển đổi & Giao dịch OTC, hỗ trợ thêm 50 cặp giao dịch mới.

tin-tuc-bitcoin

Người dùng hiện có thể giao dịch APE & BSW với BTC, BUSD, USDC, USDT và các mã thông báo khác, đồng thời kiểm tra giá biểu thị thông qua Cổng chuyển đổi & Giao dịch OTC.

ApeCoin đóng vai trò là mã thông báo tiện ích và quản trị của BAYC, một dự án NFT của Yuga Labs với khoảng 10.000 tác phẩm nghệ thuật. ApeCoin hiện đang được giám sát và quản lý bởi ApeCoin DAO.

ApeCoin là một mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Nguồn cung đang lưu hành của mã thông báo hiện đang được giới hạn ở 1 tỷ mã thông báo. Trong đó, 62% dành cho quỹ hệ sinh thái, 16% dành cho Yuga Labs & Charity, 14% cho người dùng và 8% dành cho người sáng lập BAYC. 150 triệu mã thông báo ApeCoin (hoặc 30,25% nguồn cung lưu hành) từ quỹ hệ sinh thái đã được giải ngân cho những người nắm giữ BAYC NFT.

Biswap là nền tảng trao đổi phi tập trung đầu tiên trên thị trường sở hữu phí giao dịch thấp nhất hiện nay, vào khoảng 0,1%. Trên nền tảng BiSwap, tất cả người dùng đều có thể kiếm được BSW bằng cách giao dịch và tương tác với nền tảng.

Giá BSW đã tăng hơn 200% sau khi được niêm yết trên Binance. BSW hiện đang được giao dịch ở mức 0,95 đô la vào thời điểm viết bài và đạt mức cao nhất là 2,13 đô la vào ngày 8 tháng 12 năm 2021. Hiện tại, ngoài Binance và nền tảng Biswap, đồng tiền còn có thể được mua và bán với BUSD, USDT, BNB từ các sàn giao dịch như Gate.io, PancakeSwap, MEXC và Hotbit.

Trước đó, Biswap đã công bố một quỹ toàn cầu trị giá 10 triệu đô la để hợp tác với các dự án BSC khác. Biswap hiện cũng đang cung cấp cơ sở hệ thống NFT.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com