Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance đã hoàn thành đợt hoán đổi cuối cùng cho các mã thông báo Pundi X (PUNDIX)

tin-tuc-bitcoin

Binance đã hoàn thành đợt hoán đổi cuối cùng cho các mã thông báo Pundi X (PUNDIX). Số dư Pundi X (NPXS) cũ đã được khôi phục và mã thông báo Pundi X (PUNDIX) mới đã được phân phối cho tất cả người dùng theo 1.000 NPXS = 1 PUNDIX.

Lưu ý:

  • Chức năng Chuyển đổi không còn khả dụng cho Pundi X (NPXS) cũ.
  • Việc gửi và rút tiền mã thông báo Pundi X (NPXS) cũ không còn được hỗ trợ.
  • Pundi X cũ (NPXS) sẽ chính thức được đổi thành Pundi X (PUNDIX).
  • Giá Pundi X được ghi nhận vào thời điểm viết bài là $ 0,764554 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 19,616,313 USD. Pundi X mới giảm 7,69% trong 24 giờ qua và xếp hạng trên CoinMarketCap hiện tại là 256, với vốn hóa thị trường thực là $ 197.630.735 USD.

    Nguồn cung lưu hành của mã thông báo là 258.491.637 đồng PUNDIX. Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch Pundi X là Binance, Phemex, FTX, DigiFinex và KuCoin.

    Pundi X là nền tảng cung cấp các thiết bị hỗ trợ blockchain cho phép các thương gia và người tiêu dùng thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay lập tức trên blockchain. Pundi X được thành lập vào năm 2017 và ra mắt ICO vào tháng 1 năm 2018. Sau đợt ICO, Pundi X đã ra mắt thành công các dịch vụ tập trung vào bán lẻ bao gồm XPOS, XWallet và XPASS.

    Công ty có trụ sở chính tại Singapore và đã hoạt động tại hơn 25 thị trường bao gồm Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Argentina, Hàn Quốc, Úc, Colombia, Tây Ban Nha và Đài Loan.