Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance DeFi Staking ra mắt hoạt động stake BUSD lợi suất cao với APY lên tới 13,33%

tin-tuc-bitcoin

Trong thông báo mới nhất, Binance DeFi Staking đã ra mắt một hoạt động mới mang lại lợi nhuận cực kỳ cao cho người dùng. Người dùng có thế kiếm APY lên tới 13,33% khi đặt cọc BUSD từ ngày 24 tháng 3 năm 2022 lúc 12:00 CH (UTC).

Hình thức DeFi Staking: Theo nguyên tắc ai đăng ký trước được stake trước.

Thời gian tính phần thưởng: lúc 00:00 (UTC) vào khoảng thời gian sau khi đặt cược DeFi được xác nhận cho đến khi đổi thưởng. Khoảng thời gian tối thiểu là một ngày; số tiền đặt cọc trong vòng ít hơn một ngày sẽ không được tính vào phân phối phần thưởng.

Thời gian trả thưởng : Hàng ngày.

tin-tuc-bitcoin

Lưu ý:

  • Người dùng có thể kiểm tra tài sản DeFi Staking ở trên cùng bên phải của trang DeFi Staking, bao gồm thông tin chi tiết như số dư DeFi Staking và lợi nhuận tích lũy, v.v.
  • APY được điều chỉnh dựa trên phần thưởng đặt cược trên chuỗi.
  • Người dùng có thể hoàn trả bất cứ lúc nào và tiền gốc sẽ được trả vào tài khoản giao ngay của người dùng một ngày sau khi đổi. Tuy nhiên, phải mất 24-48 giờ để DeFi Staking được tiến hành trên chuỗi do chênh lệch múi giờ trên toàn thế giới.
  • BUSD là một stable coin được thành lập bởi Paxos và Binance, và là một trong số ít các đồng tiền tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của NYDFS. BUSD được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum.

    Một đơn vị BUSD tương đương với một đô la Mỹ và giá của stablecoin bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến động về giá của USD. Với tính chất tương đối ổn định, BUSD giúp các nhà giao dịch và người dùng tiền điện tử có thể giao dịch với các tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain mà không gặp nhiều rủi ro về biến động. Kể từ khi ra mắt BUSD vào năm 2019, stablecoin đã hoạt động khá tốt với vốn hóa thị trường là 10 tỷ đô la.

    Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com