Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance hoàn thành phân phối Airdrop Edgeware (EDG) cho những người nắm giữ Ethereum (ETH)

tin-tuc-bitcoin

Binance đã hoàn thành việc phân phối Edgeware (EDG) cho những người nắm giữ Ethereum (ETH). Người dùng có thể xác nhận việc nhận các mã thông báo này thông qua mục “Phân phối” tại trang “Trung tâm người dùng”.

Lưu ý:

 • Để có thể nhận EDG lockdrop, số lượng ETH tối thiểu được giữ trong tài khoản Binance của mỗi người dùng ít nhất phải là 0,1 ETH (bao gồm cả số ETH trong các lệnh giao dịch).
 • Người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được 201,2 EDG cho mỗi ETH.
 • Hoạt động rút tiền đối với mã thông báo EDG đã được kích hoạt; tuy nhiên, hoạt động gửi tiền đối với mã thông báo EDG không được hỗ trợ. Vui lòng không gửi EDG để tránh rủi ro mất tiền.
 • Edgeware là một nền tảng hợp đồng thông minh để xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) hoạt động trong hệ sinh thái Polkadot. Hiện tại, Edgeware hoạt động như một mạng blockchain độc lập và sử dụng cơ chế đồng thuận (PoS).

  Mã thông báo gốc EDG có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và bỏ phiếu về các đề xuất nâng cấp. Edgeware là dự án được đề xuất đầu tiên đến từ tổ chức phát triển blockchain Commonwealth Labs. Edgeware sử dụng lockdrop, là một dạng airdrop, tuy nhiên, người dùng của mạng lưới phải khóa tiền trên một hợp đồng thông minh trước khi nhận được tiền airdrop.

  Edgeware tập trung vào quyền sở hữu của người dùng và sự phân quyền thông qua cơ chế quản trị và cơ chế phân phối mã thông báo lockdrop. Những người tham gia Edgeware đã đặt tổng cộng 1,1 triệu ETH trên mạng.

  Edgeware có kế hoạch trở thành parachain trên Kusama và Polkadot để có thể tận dụng DOT, KSM, ACA, Stafi Deriuctor trong các dự án Edgeware DeFi, tích hợp với các lớp bảo mật và các giải pháp oracle khác.

  Giá Edgeware hiện tại là $ 0,007187 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 11,139.999 USD. Edgeware giảm 18,34% trong 24 giờ qua. Xếp hạng của đồng tiền trên CoinMarketCap hiện tại là 576, với vốn hóa thị trường là $ 43.400.370 USD. Nguồn cung lưu hành của mã thông báo là 6,038,680,869 EDG.

  Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com