Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance kết thúc 5 chương trình khuyến mãi

tin-tuc-bitcoin

Binance chính thức thông báo, các chương trình khuyến mãi sau đây hiện đã kết thúc:

 • Đăng ký & Chia sẻ STEPN (GMT)
 • Tìm hiểu & Kiếm STEPN (GMT)
 • Ưu đãi chào mừng SHIB
 • WAVES Hybrid Trading Tournament
 • Tìm hiểu và kiếm tiền từ Token lớp 1
 • Đối với phần thưởng phiếu thưởng mã thông báo từ chương trình Đăng ký & Chia sẻ STEPN (GMT), Tìm hiểu & Kiếm STEPN (GMT), Ưu đãi chào mừng SHIB, WAVES Hybrid Trading Tournament và Tìm hiểu & kiếm tiền từ Token lớp 1, người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi phiếu thưởng khi truy cập vào Tài khoản -> Trung tâm đổi thưởng.

  Đối với phần thưởng quà tặng từ chương trình khuyến mãi Đăng ký & Chia sẻ STEPN (GMT), Ưu đãi chào mừng SHIB và WAVES Hybrid Trading Tournament, người dùng có thể đổi bằng cách chuyển đến Tài khoản -> Quà tặng.

  Đối với phần thưởng NFT từ chương trình Tìm hiểu & Kiếm tiền từ Token lớp 1, người dùng có thể kiểm tra phần thưởng thông qua Thị trường Binance NFT -> Trung tâm người dùng -> NFT.

  Trong bối cảnh việc áp dụng công nghệ tiền điện tử và các lĩnh vực mới như DeFi và NFTs ngày càng tăng, hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dùng đối với các hoạt động mua, bán và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Cho đến nay, sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá cao nhất trên thế giới là Binance, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2017.

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng trên thế giới và có người dùng ở trên 180 quốc gia. Binance hiện đang cung cấp các dịch vụ trên nhiều nền tảng, bao gồm iOS và Android (dưới dạng ứng dụng di động), các trang web dựa trên trình duyệt, cũng như ứng dụng máy tính để bàn cho Mac và Windows.