Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance Loans chính thức thêm AVAX, FTM & SLP

tin-tuc-bitcoin

Theo thông báo mới nhất, Binance đã hỗ trợ AVAX, FTM và SLP làm tài sản có thể vay được trên nền tảng Binance Loans.

Binance Loans là một sản phẩm được cung cấp bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp để nhận các khoản vay từ công ty.

Binance Loans cung cấp một loạt các tùy chọn cho các tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp, trong đó, giới hạn cho vay được xác định dựa trên điều kiện thị trường và rủi ro của các mã thông báo. Trước đó, Binance Loans đã hỗ trợ cho một số đồng tiền như BTC, ETH, BNB, BUSD và USDT.

Binance là nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay về khối lượng giao dịch hàng ngày và số lượng người dùng. Binance đã đầu tư rất nhiều vào nền tảng bằng cách nâng cao bảo mật và tăng trải nghiệm người dùng.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch cũng sở hữu một hệ sinh thái đa dạng, cho phép khách hàng tương tác với tất cả các tính năng chỉ bằng một tài khoản duy nhất. Với một tài khoản Binance đã được xác minh, người dùng có thể mua, giao dịch, trao đổi, bán, khai thác, tiết kiệm, cho vay và mượn tiền điện tử.

Mới đây, Binance đã ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp những người mới bắt đầu dễ dàng sử dụng và nhanh chóng truy cập. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập hoặc trả khoản vay tiền điện tử thông qua thiết bị di động. Binance cũng cung cấp tính thanh khoản cao nhất cho hầu hết các tài sản tiền điện tử và giúp người dùng dễ dàng vay được nhiều tài sản hơn các nền tảng khác.

BNB, tài sản tiền điện tử gốc của Binance, có lãi suất tương đối cao hơn so với các tài sản kỹ thuật số khác. Lãi suất của tài sản được chốt ở mức 0,033333% mỗi giờ hoặc 0,8000% mỗi ngày.