Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance Loans hiện đã hỗ trợ thêm APE, ETC, GMT & ZIL

tin-tuc-bitcoin

Binance thông báo đã chính thức thêm APE, ETC, GMT và ZIL làm tài sản thế chấp trên nền tảng Binance Loans.

ApeCoin (APE) là mã thông báo tiện ích ERC-20 và là mã thông báo quản trị của hệ sinh thái APE. Đồng tiền APE có vai trò giúp người dùng xây dựng cộng đồng APE phi tập trung trong Web 3.0.

APE được quản lý bởi ApeCoin DAO và được hỗ trợ bởi APE Foundation. Với APE, chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị trên DAO và truy cập các tính năng độc quyền của hệ sinh thái APE, chẳng hạn như trò chơi, sự kiện và dịch vụ.

Yuga Labs, người tạo ra bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), cũng đã chấp nhận APE làm mã thông báo chính cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mới.

Trong khi đó, Ethereum Classic (ETC) là một trong hai đồng tiền “Ethereum” chính trên thị trường. ETC là chuỗi khối Ethereum được sử dụng để phát triển các ứng dụng phi tập trung (dapps) và các hợp đồng thông minh.

GoMining, công ty đã tạo ra GoMining Token (GMT), là một công ty chuyên khai thác tiền điện tử được thành lập bởi các nhà đầu tư vào năm 2017. Đồng tiền giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được các hoạt động khai thác tiền điện tử.

Zilliqa coin là tiền điện tử gốc của chuỗi khối Zilliqa - nền tảng blockchain hợp đồng thông minh. Zilliqa sử dụng một công nghệ sharding để tối đa hóa số lượng giao dịch có thể được thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào. Zilliqa sử dụng cơ chế đồng thuận là sự kết hợp giữa Proof-of-work và Practical Byzantine Fault Tolerance (PoW và pBFT).

Đồng tiền Zilliqa được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch trên chuỗi khối Zilliqa. Cũng giống như mọi loại tiền điện tử khác, người dùng sẽ cần phải sở hữu ví tiền điện tử tương thích với Zilliqa để sử dụng Zilliqa.