Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance NFT Marketplace ra mắt bộ sưu tập hộp bí ẩn của Toni Kroos

tin-tuc-bitcoin

Thị trường Binance NFT thông báo đã ra mắt Bộ sưu tập Hộp bí ẩn " Iceman " của Toni Kroos, sẽ được ra mắt lúc 2022-03-31 11:00 (UTC).

Được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất hiện nay, bộ sưu tập NFT Mystery Box giới nói về sự nghiệp bóng đá của Toni Kroos, điển hình là những bàn thắng, biệt danh "Iceman" và số áo "8" của Toni Kroos.

Chủ sở hữu NFT sẽ có cơ hội nhận được các đặc quyền và phần thưởng, bao gồm áo đấu có chữ ký và các kỷ vật độc quyền, cũng như cơ hội gọi điện video với Toni Kroos. Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Toni Kroos Foundation, tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ sưu tập Hộp bí ẩn bao gồm các NFT ở bốn cấp độ hiếm: Thường (N), Hiếm (R), Siêu hiếm (SR) và Siêu Siêu hiếm (SSR).

Khuyến mãi 1: Thu thập và mở ít nhất 3 Hộp bí ẩn để giành được NFT có chữ ký của Toni Kroos.

Thời gian hoạt động: ngày 31 tháng 3 năm 2022 lúc 11:00 đến ngày 31 tháng 3 năm 2022 lúc 23:00 (UTC).

50 người dùng đầu tiên mua mở ít nhất ba Hộp bí ẩn NFT "Iceman" trên Thị trường Binance NFT trong đợt bán hàng chính sẽ đủ điều kiện để tham gia chương trình khuyến mãi và nhận NFT có chữ ký của Toni Kroos.

Khuyến mãi 2: Mua và giữ SSR "Iceman" NFT để giành được áo choàng của Học viện Toni Kroos bao gồm cả chữ ký.

Thời gian hoạt động: ngày 31 tháng 3 năm 2022 lúc 11:00 đến ngày 07 tháng 04 năm 2022 lúc 11:00 (UTC).

Đối với những người dùng mua và nắm giữ SSR "Iceman" NFT, mỗi người có thể nhận được áo choàng của Học viện Toni Kroos bao gồm cả chữ ký, cũng như cuộc gọi nhóm kéo dài 15 phút với Toni Kroos trên Zoom.

Khuyến mãi 3: Mua và thu thập SR NFT để giành được một cặp Cleats có chữ ký và một cuộc gọi video với riêng Toni Kroos.

Thời gian hoạt động: từ ngày 31 tháng 3 năm 2022 lúc 11:00 đến ngày 14 tháng 4 năm 2022 lúc 11:00 (UTC).

Người dùng nắm giữ số lượng SR NFT cao nhất của "Iceman" sẽ nhận được một cặp thẻ có chữ ký của tiền về và cuộc gọi video với Toni Kroos.

Theo dõi @TheBinanceNFT, @NFKingspro và @ToniKroos trên Twitter để biết thêm chi tiết về quá trình đổi thưởng!

Điều khoản và điều kiện:

  • Mystery Boxes có thể được liệt kê trên thị trường thứ cấp của Binance NFT lúc 23:00 (UTC) ngày 31 tháng 3 năm 2022, 12 giờ sau khi đợt bán chính thức bắt đầu.
  • Người dùng có thể tìm thấy Hộp bí ẩn khi truy cập vào Thị trường Binance NFT -> Trung tâm người dùng -> Hộp bí ẩn.
  • Người thắng cuộc sẽ được thông báo trong vòng hai tháng sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Nền tảng sẽ không hoàn lại tiền hoặc giá trị tương đương tiền mặt của phần thưởng.
  • Phần thưởng NFT sẽ được phân phối cho người dùng thông qua airdrop trong vòng hai tháng sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Người chiến thắng có thể tìm thấy phần thưởng NFT khi truy cập vào Thị trường Binance NFT -> Trung tâm người dùng -> Tài sản -> Tài sản NFT.