Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance NFT ra mắt bộ sưu tập hộp bí ẩn Mike Tyson

Mike Tyson, một võ sĩ quyền anh từng vô địch hạng nặng nam, sẽ ra mắt bộ sưu tập Hộp bí ẩn độc quyền trên Binance NFT Marketplace từ 11:00 (UTC) ngày 5 tháng 4 năm 2022.

tin-tuc-bitcoin

Bộ sưu tập NFT Mystery Box sẽ bao gồm một loạt các tác phẩm nghệ thuật có sự góp mặt của Mike Tyson, cùng với các phần thưởng dành riêng cho người sở hữu.

Hộp Bí ẩn bao gồm năm thiết kế NFT ở năm cấp độ hiếm khác nhau: Đồng (N), Bạc (R), Vàng (SR), Bạch kim (SSR) và Kim cương (SSR). Với mỗi NFT thu thập được, người dùng có thể nhận thêm được nhiều món quà hấp dẫn đếnMike Tyson.

Những người sở hữu bộ sưu tập NFT bằng Đồng (N), Bạc (R) và Vàng (SR) sẽ nhận được các phiên bản NFT khác nhau đến từ các nghệ sĩ tiền điện tử nổi tiếng quốc tế Henric Aryee, trong đó có cả Mike Tyson. Có ba thiết kế khác nhau đến từ Henric Aryee, mỗi một thiết kế NFT sẽ dành cho mỗi cấp độ hiếm khác nhau.

Những người sở hữu bộ sưu tập NFT Kim cương (SSR) NFT có thể nhận được các phần thưởng độc quyền của Mike Tyson như quần short, găng tay, áo phông. Người dùng có thể sử dụng Mike Tyson NFT để đổi hàng hóa.

Những người sở hữu bộ sưu tập NFT Bạch kim (SSR), cũng tương tự như trên, sẽ nhận được phần thưởng độc quyền của Mike Tyson như quần short, găng tay, áo phông. Tất cả các phần thưởng này đều có chữ ký của Mike Tyson.

Ngoài ra, sau khi xác minh quyền sở hữu đối với các NFT qua web của Metacurio, những người sở hữu NFT của bộ sưu tập Hộp Bí ẩn sẽ nhận được ba phiên bản đặc biệt Mike Tyson NFT miễn phí và được phát trong suốt năm 2022. Tất cả người dùng nắm giữ ít nhất một NFT từ bộ sưu tập cũng sẽ nhận được quyền truy cập độc quyền vào các phần thưởng.