Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance P2P hỗ trợ các phương thức thanh toán mới cho thị trường Sri Lanka

tin-tuc-bitcoin

Binance P2P đã thêm Genie và eZCash vào danh sách các phương thức thanh toán được hỗ trợ để mua và bán tiền điện tử đối với đồng rupee Sri Lanka (LKR). Điều này cho phép người dùng có thể giao dịch tiền điện tử thông qua ví kỹ thuật số Genie và eZCash.

Để thêm các phương thức thanh toán mới, người dùng có thể làm thêm các bước sau:

 • Vào trang giao dịch P2P trên ứng dụng di động và nhấp vào “Phương thức thanh toán” ở trên cùng bên phải của trang.
 • Nhấp vào “Thêm phương thức thanh toán”.
 • Nhập thông tin tài khoản thanh toán.
 • Nhấp vào "xác nhận".
 • Lưu ý: Các phương thức thanh toán này được hỗ trợ dưới dạng tùy chọn cho các giao dịch fiat giữa người dùng và Binance không chịu trách nhiệm với các giao dịch của khách hàng đối với các bên thứ ba.

  Mã thông báo GENIE là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2021 và hoạt động trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance (BEP20). Mã thông báo GENIE có nguồn cung hiện tại là 0. Giá trị hiện tại của mã thông báo GENIE là 0,00000001 USD và tăng 10,73 trong 24 giờ qua. Đồng tiền hiện đang được giao dịch trên các thị trường đang hoạt động với khoảng $ 20.098,44 khối lượng được giao dịch trong 24 giờ qua.

  Trong khi đó, eZ Cash là công ty cung cấp dịch vụ ví di động lớn nhất ở Sri Lanka. Nền tảng có sẵn cho tất cả khách hàng của các mạng di động Dialog, Etisalat và Hutch.

  eZ Cash cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần tài khoản ngân hàng, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại di động và mua bán trực tuyến tại các điểm bán hàng trên khắp cả nước. Việc nạp tiền có thể được thực hiện bằng tiền mặt tại hơn 25.000 điểm eZ Cash trên toàn quốc hoặc thông qua chuyển khoản.

  Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com