Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance P2P hỗ trợ giao dịch P2P bằng AFN

tin-tuc-bitcoin

Hệ sinh thái blockchain Binance thông báo đã ra mắt dịch vụ giao dịch mua bán P2P cho người Afghanistan (AFN). Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể giao dịch AFN để đổi lấy BTC, USDT, ETH, BNB, BUSD và DAI với hơn 200 phương thức thanh toán khác nhau.

Trên nền tảng Binance P2P, người dùng có thể đăng quảng cáo thương mại hoặc trực tiếp giao dịch tiền điện tử bằng AFN với những người dùng hoặc người bán đã xác minh.

Việc sử dụng các dịch vụ Binance P2P trên nền tảng đều đến sự tự nguyện của người dùng. Trách nhiệm duy nhất của Binance là xử lý các giao dịch tiền điện tử. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh khi giao dịch đã được hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và người bán đều không chịu trách nhiệm về rủi ro khi người dùng tiến hành giao dịch.

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ khiến các ngân hàng đóng cửa, và việc cạn kiệt viện trợ nước ngoài kể từ khi Taliban tiếp quản đã khiến nền kinh tế Afghanistan rơi vào tình trạng tồi tệ.

Dữ liệu về xu hướng của Google cho thấy các tìm kiếm trên web ở Afghanistan đối với "bitcoin" và "tiền điện tử" đã tăng lên trong tháng 7 trước khi nội chiến xảy ra. Sau khi Taliban tiếp quản đất nước vào tháng 8 năm 2021, việc sử dụng tiền điện tử trong nước đã tăng mạnh. Năm ngoái, công ty dữ liệu Chainalysis đã xếp hạng Afghanistan đứng thứ 20 trong số 154 quốc gia có mức độ chấp nhận tiền điện tử cao nhất.