Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance P2P miễn phí cho các maker trên thị trường CZK

tin-tuc-bitcoin

Binance P2P đã tung ra một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các nhà giao dịch CZK.

Thời gian hoạt động : ngày 1 tháng 4 năm 2022 lúc 10:00 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 lúc 23:59 (UTC).

Trong thời gian hoạt động, tất cả các maker đủ điều kiện đăng quảng cáo mới giao dịch bằng tiền tệ fiat CZK sẽ được miễn phí cho mỗi giao dịch thành công trên các cặp này.

Điều khoản và điều kiện:

  • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các hoạt động giao dịch P2P trên thị trường CZK.
  • Để được hưởng mức phí mới và tránh sai sót, các maker nên đóng tất cả các quảng cáo hiện tại và bắt đầu tạo các quảng cáo mới.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là giao dịch rửa hoặc tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp, cũng như các giao dịch hiển thị thuộc tính tự giao dịch hoặc thao túng thị trường.
  • Hiện nay, các nhà đầu tư ở Cộng hòa Séc đã mua số tiền điện tử trị giá gần 3,5 tỷ K trong nửa đầu năm 2021. Sàn giao dịch Internet Séc Bit.plus cho biết sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch đã chậm lại trong những tháng gần đây so với đầu năm, nhưng vẫn gần gấp đôi hàng năm. Trong đó, mối quan tâm lớn nhất là giao dịch Bitcoin.

    Sau khi giảm gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của năm nay, giá đã chững lại ở mức trong khoảng 32.000 - 33.000 USD và các nhà đầu tư đang chờ đợi một số động lực mới trong tương lai. So với cùng kỳ năm ngoái, giá Bitcoin đã tăng 265%.