Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Binance ra mắt chương trình Binance Learn & Earn

tin-tuc-bitcoin

Binance thông báo về việc ra mắt chương trình ​​giáo dục mới: Binance Learn & Earn, nơi người dùng có thể tự học kiến ​​thức về blockchain và kiếm tiền điện tử bằng cách hoàn thành các khóa học và câu đố.

Từ ngày 25 tháng 3 năm 2022 vào lúc 03:00 sáng (UTC), tất cả người dùng đều có thể đọc các bài viết về tài sản tiền điện tử, xem các video và nếu vượt qua được các câu hỏi sẽ có thể nhận được phần thưởng tùy thuộc vào khóa học hoặc bài kiểm tra đã hoàn thành.

Điều khoản và điều kiện:

 • Phần thưởng sẽ được phân phối sau hai giờ cho những người vượt qua bài kiểm tra. Người dùng có thể kiểm tra phần thưởng thông qua Tài khoản -> Trung tâm Phần thưởng.
 • Phần thưởng có giới hạn và sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc “Đến trước được trước”.
 • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là bất hợp pháp, tài khoản đăng ký số lượng lớn hoặc các tài khoản spam.
 • Binance có quyền chấm dứt hoạt động bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 • Tài khoản Binance chỉ có thể được sử dụng bởi những người đăng ký tài khoản. Binance có quyền đình chỉ, đóng băng hoặc hủy bỏ việc sử dụng tài khoản Binance của những người không phải là người đăng ký tài khoản.
 • Binance có quyền thay đổi các điều khoản theo quyết định riêng.
 • Binance (BNB) là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới được thành lập bởi Changpeng Zhao. Ban đầu công ty có trụ sở tại Trung Quốc nhưng đã chuyển đến Quần đảo Cayman sau khi Trung Quốc thắt chặt quy định đối với thị trường tài sản kỹ thuật số.

  Vào năm 2017, sàn giao dịch Binance đã phát hành Binance Coin dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum. BNB là một mã thông báo tiện ích cho phép người dùng trả ít phí hơn nếu sử dụng mã thông báo cho các giao dịch.

  Binance Coin sau đó đã được chuyển sang Chuỗi thông minh Binance khi được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Chuỗi thông minh Binance là một mạng lưới blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi).

  Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com