Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng Elrond (EGLD)

tin-tuc-bitcoin

Hoạt động nâng cấp mạng Elrond (EGLD) sẽ diễn ra vào khoảng 2022-04-04 15:00 (UTC). Việc gửi tiền và rút tiền của EGLD sẽ bị tạm dừng bắt đầu từ 14:00 ngày 24-04-04 2022 (UTC).

Lưu ý:

 • Các hoạt động giao dịch của EGLD sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp mạng.
 • Nâng cấp mạng Elrond (EGLD) sẽ diễn ra vào khoảng 2022-04-04 15:00 (UTC).
 • Binance sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật của người dùng có EGLD trong tài khoản Binance của họ.
 • Binance sẽ mở lại việc gửi và rút tiền cho EGLD sau khi mạng được nâng cấp là ổn định.
 • Elrond là một giao thức blockchain cung cấp tốc độ giao dịch vô cùng nhanh bằng cách sử dụng sharding. Elgrond được coi như là một hệ sinh thái công nghệ cho internet, bao gồm fintech, tài chính phi tập trung và Internet of Things. Nền tảng thực thi hợp đồng thông minh của nền tảng được cho là có khả năng thực hiện 15.000 giao dịch mỗi giây, độ trễ sáu giây và chi phí giao dịch 0,001 đô la.

  Blockchain có mã thông báo gốc được gọi là eGold, hoặc EGLD, được sử dụng để thanh toán phí mạng, đặt cược và thưởng cho người xác thực. Elrond được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2019 và mạng chính hoạt động vào tháng 7 năm 2020.

  Elrond được đồng sáng lập vào cuối năm 2017 bởi hai anh em Beniamin và Lucian Mincu cùng với Lucian Todea để tìm ra giải pháp cho vấn đề về khả năng mở rộng blockchain.

  Sharding là một kỹ thuật chia nhỏ dữ liệu thành các phần nhỏ hơn và phân phối chúng trên nhiều phần của mạng hoặc các phân đoạn, mỗi phần bao gồm một số nút xử lý các giao dịch. Elrond sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần, trong đó các nút phải đặt cược mã thông báo EGLD để tham gia vào quá trình xác thực.