Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng Flow (FLOW) & Hard Fork

tin-tuc-bitcoin

Nâng cấp mạng Flow (FLOW) và hard fork sẽ diễn ra vào khoảng 15:00 (UTC) ngày 6 tháng 4 năm 2022. Các hoạt động gửi và rút tiền của FLOW sẽ bị tạm dừng bắt đầu từ khoảng 14:00 (UTC) ngày 6 tháng 4 năm 2022.

Lưu ý:

 • Các hoạt động nâng cấp mạng Flow (FLOW) và hard fork sẽ diễn ra vào khoảng 15:00 (UTC) ngày 6 tháng 4 năm 2022. Thời gian ước tính sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian truyền khối.
 • Giao dịch của FLOW sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp và hard fork.
 • Binance sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật của tất cả người dùng nắm giữ FLOW trong tài khoản Binance.
 • Quá trình mạng Flow (FLOW) và hard fork được nâng cấp sẽ không dẫn đến việc tạo ra các mã thông báo mới.
 • Binance sẽ mở lại các khoản tiền gửi và rút tiền cho FLOW sau khi mạng được nâng cấp ổn định.
 • Flow là một chuỗi khối được thiết kế để mở rộng quy mô mà không cần sử dụng kỹ thuật sharding, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp, phù hợp với các dapp như thị trường NFT và trò chơi điện tử sử dụng tiền điện tử. Flow sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần, bởi vậy người xác thực phải đặt một số lượng mã thông báo FLOW nhất định để tham gia vào mạng.

  Flow có một hệ sinh thái phong phú bao gồm các thương hiệu giải trí, studio và các công ty khởi nghiệp. Các đối tác của hệ sinh thái Flow bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Warner Music, Ubisoft, NBA và UFC; các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, bao gồm Animoca Brands, Sumo Digital và nWay; các sàn giao dịch thống trị thị trường tiền điện tử như Circle và Binance.

  Giá Flow hiện tại là $ 7,01 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 147.887.598 USD, lưu lượng của đồng tiền đã giảm 5,19% trong 24 giờ qua. Xếp hạng của mã thông báo trên CoinMarketCap hiện tại là 52, với vốn hóa thị trường thực là $ 2,509,080,176 USD.

  Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com