Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance Smartchain Ra Mắt Hôm Nay

Binance Smart Chain(BSC) hoạt động trên mạng chính, kích hoạt chuỗi blockchain song song với Binance Chain sẽ cho phép tạo hợp đồng thông minh và cơ chế staking cho . Bất kỳ cá nhân và / hoặc tổ chức nào quan tâm đều có thể Staking BNB để trở thành người xác thực cho blockchain mới này.

binance-smart-chain

Năm tháng kể từ lần đầu tiên được công bố vào tháng 4 năm 2020, cộng đồng Binance Chain đã kích hoạt Binance Smart Chain(BSC). Được tạo để chạy song song với Binance Chain, BSC cho phép tạo các hợp đồng thông minh cho các tokens trên chuỗi khối mang thương hiệu Binance. Nó cũng giới thiệu một cơ chế staking hoàn toàn mới cho BNB, một trong những loại tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Việc ra mắt BSC, một chuỗi khối tương thích với Máy ảo Ethereum đã sẵn sàng được thử nghiệm và thí điểm bởi một số dự án hàng đầu trong ngành tiền điện tử, dự kiến sẽ làm tăng đáng kể tiện ích của cả Binance Chain và BNB. Với sự ra đời của cơ chế đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA), BSC tạo ra một hệ sinh thái nơi người xác nhận, chủ sở hữu tokens, nhà phát triển và người dùng đều được hưởng lợi từ một blockchain bổ ích mang lại hiệu suất cao và không gian rộng rãi cho những đổi mới hơn nữa.

Cộng đồng Binance Chain đã tung ra BSC kịp thời cho cuộc cách mạng DeFi (tài chính phi tập trung), khi công chúng thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với các giải pháp tài chính thay thế được cung cấp bởi blockchain. Với sự ra mắt của BSC, các dự án DeFi và cộng đồng blockchain lớn hơn có thể tận dụng những gì tốt nhất mà Binance Chain cung cấp, được củng cố bởi hỗ trợ hợp đồng thông minh, khả năng tương tác chuỗi chéo và nhiều lợi thế hơn mà BSC mang lại. Vì vậy, cộng đồng Binance Chain và Smart Chain hoan nghênh tất cả các nhà phát triển và dự án dApp thử nghiệm trên đấu trường mới này.

Có gì cho người dùng?

Đối với người dùng blockchain, bạn được chào đón đến với một cỗ máy phi tập trung mới với nhiều tài sản có giá trị do Binance Chain và Binance.com mang lại.

Một số lợi ích của Binance Smart Chain bao gồm:

  • Một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số phong phú và đang phát triển được cung cấp bởi Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu
  • Phí giao dịch rẻ chỉ tới 1 xu
  • Hiệu suất cao với network có khả năng tạo ra một khối sau mỗi 3 giây
  • Cơ chế DeFi chuỗi chéo giúp tăng khả năng tương tác của DeFi
  • Hệ sinh thái Binance hỗ trợ tài trợ và khởi động nhiều dự án DeFi
  • Một hệ sinh thái đang phát triển với hàng triệu người dùng trên Binance.com và Binance DEX
  • Một mạng lưới các dự án tiền điện tử lớn đã hợp tác với BSC
Các cộng đồng Binance Smart Chain đang đúc kết để phát hành nhiều công cụ hữu ích trong tháng này, cho các chức năng như phát hành và chuyển tokens, staking BNB, tạo và sử dụng dApp. Hãy theo dõi!

Đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn

.