Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Binance Staking ra mắt LAZIO Staking với APY lên tới 15,29%

tin-tuc-bitcoin

Binance Staking đã chính thức ra mắt LAZIO Locked Staking. Hãy tiến hành đặt cược LAZIO bắt đầu từ lúc 12:00 CH (UTC) ngày 7 tháng 4 năm 2022 để kiếm APY lên tới 15,29%.

Hình thức Locked Staking: Ai đăng ký trước được áp dụng trước.

Khoảng thời gian tính lãi: Từ 00:00 sáng (UTC) vào ngày sau khi Locked Staking được xác nhận đến cuối kỳ sản phẩm tương ứng.

Thời gian trả lãi: Hàng ngày.

tin-tuc-bitcoin

Lưu ý:

  • Người dùng có thể kiểm tra các tài sản trong Locked Staking bằng cách truy cập Wallets > Earn > Locked Staking > Locked.
  • APY được điều chỉnh dựa trên phần thưởng được đặt cược trên chuỗi.
  • Thời gian mở khóa cho các sản phẩm Locked Staking: 1 ngày.
  • Người dùng có thể chọn hoàn trả sớm, tiền gốc sẽ được trả lại vào tài khoản giao ngay, và tiền lãi sẽ được trừ vào số tiền gốc đã hoàn trả. Có thể mất tới 48-72 giờ để nhận được mã thông báo do sự chênh lệch múi giờ trên toàn cầu.

    Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có rủi ro thị trường cao, vậy nên người dùng cần thận trọng khi thực hiện các giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản lỗ trong các giao dịch của người dùng.

    Lazio Fan Token (LAZIO) là mã thông báo của người hâm mộ đến từ Binance - sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất thế giới. Lazio là mã thông báo tiện ích BEP-20 cho phép người hâm mộ SS Lazio thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến ​​của đội, tìm kiếm các bộ sưu tập kỹ thuật số, mua NFT và tận hưởng các tính năng đi kèm với phần thưởng của người hâm mộ.

    Mã thông báo LAZIO được phát hành trên Binance Smart Chain (BSC) dưới dạng mã thông báo BEP-20 gốc và cho phép người hâm mộ SS Lazio tiếp cận với nhiều tính năng mở rộng và chi phí giao dịch thấp.