Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Dòng tiền điện tử ra hàng tuần đạt 134 triệu đô la

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền ra hàng tuần tăng cao đạt tổng cộng 132 triệu đô la.

tin-tuc-bitcoin

Sau sự phục hồi ngắn trong tuần cuối cùng của tháng 3 năm 2022, dòng tài sản kỹ thuật số đang tăng trở lại một lần nữa. Tuần trước, các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 134 triệu đô la, cao thứ hai vào năm 2022.

Dòng tiền chủ yếu tập trung vào Bitcoin, tài sản tiền điện tử có giá trị nhất hiện nay. Theo dữ liệu do CoinShares công bố, các sản phẩm đầu tư liên quan đến BTC đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 132 triệu đô la vào tuần trước. Trong khi đó, dòng tiền Ethereum đạt tổng cộng 15,3 triệu đô la trong cùng khoảng thời gian.

Altcoin (không bao gồm Ethereum) và các sản phẩm đầu tư đa tài sản khác đã chứng kiến ​​dòng tiền lần lượt là 6 triệu đô la và 5 triệu đô la. Ngoài ra, các lĩnh vực liên quan đến blockchain đã cho thấy khả năng phục hồi trong tuần gần đây.

Theo CoinShares, khối lượng giao dịch đối với các sản phẩm đầu tư đã đạt 2,5 tỷ đô la Mỹ trong tuần so với mức trung bình của năm là 2,9 tỷ đô la Mỹ. Nền tảng cho biết việc tăng giá vào tuần trước có thể đã thúc đẩy các nhà đầu tư chốt lời vào tuần trước.

Cụ thể, các sản phẩm đầu tư chiếm 7,6% tổng khối lượng bitcoin, cao hơn mức trung bình dài hạn 7%. Tuy nhiên, khối lượng bitcoin tổng thể vẫn thấp hơn mức trung bình là 2,3 tỷ đô la Mỹ mỗi ngày so với 3 tỷ đô la Mỹ trên các sàn giao dịch.

Tổng giá trị tài sản kỹ thuật số đang được quản lý (AUM) hiện ở mức khoảng 56,6 tỷ đô la. Theo một nghiên cứu mới nhất, 69% nhà giao dịch tiền điện tử ở độ tuổi từ 25 đến 44 và chỉ 2% trên 65 tuổi. Nhóm tuổi trẻ cũng giao dịch trung bình 4 lần một ngày.

Khoản tiền gửi trung bình ban đầu của nhóm tuổi từ 25 đến 44 là $ 2,014 với quy mô danh mục đầu tư trung bình đạt $ 1,871. Khoản tiền gửi ban đầu trung bình của nhóm +65 tuổi là $ 4,539 và danh mục đầu tư trung bình là $ 5,084.

Trong khi đó, 10% người được khảo sát cho biết quyết định đầu tư tiền điện tử đến từ những người có ảnh hưởng xã hội từ Facebook, YouTube và TikTok, v.v. 8% nhận được lời khuyên từ gia đình hoặc bạn bè và chỉ 2% người tiến hành đầu tư tài sản kỹ thuật số thông qua nhà môi giới hoặc cố vấn tài chính.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com