Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Dự án Space ID mở bán token ID trên Binance Launchpad

Sàn giao dịch Binance thông báo kế hoạch phát hành token thứ 30 trên nền tảng Launchpad - Dự án Spacce ID. Hình thức mở bán token của Space ID thực hiện theo cơ chế đăng ký Launchpad, bắt đầu ghi nhận số dư BNB của người dùng kể từ 07:00 ngày 17/03/2023.

binance-launchpad-du-an-space-id

Trước khi đi vào chi tiết kế hoạch phát hành token lần này, chúng ta hãy tìm hiểu về dự án Space ID có gì đặc biệt nhé

Tổng quan về dự án Space ID

Space ID là gì?

SPACE ID là một giao thức định danh Web3 cung cấp dịch vụ đa chuỗi(Multi-chain) tên miền để mọi người dễ dàng xây dựng và tạo ra định danh Web3 tại một nơi duy nhất. Nó nhằm đơn giản hóa quá trình tìm kiếm, đăng ký, giao dịch và quản lý các lĩnh vực liên quan đến tên miền Web3. Nền tảng bao gồm một Web3 Name SDK và API cho các nhà phát triển trên các blockchain và cung cấp một dịch vụ đa chuỗi tên miền cho tất cả mọi người để dễ dàng xây dựng và tạo ra định danh Web3.

binance-launchpad-du-an-space-id

SPACE ID là dự án triển khai trên mạng Binance smart Chain và Ethereum. Hiện tại dự án đang triển khai phiên bản Space ID 2.0 Beta với nhiều tính năng mới.

Token của Space ID

ID là token chính của hệ sinh thái SPACE ID. Đây là một token tiện ích được sử dụng trên nền tảng SPACE ID cho nhiều mục đích khác nhau, như đăng ký, gia hạn và giao dịch tên miền. Ngoài ra, những người nắm giữ token ID có thể tham gia vào các đề xuất quản trị DAO của SPACE ID để chỉ đạo hướng phát triển của giao thức. Token ID là một phần quan trọng của hệ sinh thái SPACE ID vì nó phục vụ như một phương tiện trao đổi và tham gia trong mạng lưới.

Các tính năng và điểm nổi bật của dự án SPACE ID

binance-launchpad-du-an-space-id

Dưới đây là một số tính năng và điểm nổi bật của SPACE ID:

Nền tảng đa chuỗi(Multi blockchain hay multi-chain): SPACE ID cung cấp một dịch vụ đa chuỗi cho phép người dùng quản lý tên miền Web3 của họ trên nhiều chuỗi khác nhau, bao gồm các tên miền cấp cao (TLD) như bnb và arb

Giao diện thân thiện người dùng: Nền tảng được thiết kế với giao diện thân thiện để sử dụng, dễ dàng và trực quan.

Một điểm duy nhất đăng ký tên miền Web3: Người dùng có thể tìm kiếm, đăng ký và quản lý tất cả các tên miền Web3 của mình trên cùng một nền tảng.

Hỗ trợ cho các dịch vụ tên miền Web3 khác: Ngoài các tên miền Web3 được cung cấp bởi SPACE ID, nền tảng cũng hỗ trợ các dịch vụ tên miền khác.

SDK và API cho các nhà phát triển: SPACE ID cung cấp một SDK và API để các nhà phát triển có thể tích hợp dịch vụ tên miền Web3 của nó vào các ứng dụng của họ.

Gia tăng hệ sinh thái: SPACE ID đã tích hợp thành công với hơn 100 dự án hàng đầu và uy tín trong thị trường Web3, bao gồm BSCScan, Trust Wallet, Galxe, Multichain, Chainlink, Ankr…

Chi tiết chương trình Binance Launchpad dự án Space ID

binance-launchpad-du-an-space-id

Thời gian đăng ký tham gia chương trình mở bán ID trên Binance Launchpad

 • Thời gian tính toán số dư nắm giữ BNB trung bình : 7h00 ngày 17-03-2023
 • Thời gian đăng ký 13h ngày 22-03-2023
 • Thời gian tính toán 16h00 ngày 22-03-2023
 • Phân bổ Token sau cùng 17h00 ngày 22-03-2023
 • Thông tin Token ID trong chương trình

 • Hard Cap: 2,500,000 USD
 • Tổng cung Token: 2,000,000,000 ID
 • Số lượng lưu thông ban đầu: 14,30% tổng cung Token
 • Giá bán Token công khai: 0,025 USD (giá tính theo BNB sẽ được thông báo trước ngày mở bán)
 • Số lượng Token được cung cấp: 100,000,000 ID
 • Giới hạn Hard Cap mỗi người dùng: 15,000 USD
 • Thời gian phân phối Token: Sau khi kết thúc token sale
 • Loại Token: BEP20 & ERC20
 • Thời gian phát hành Token: Không có khoá
 • Token được phân phối sau khi kết thúc token sale.
 • Cơ chế mở bán Token: Đăng ký Launchpad
 • Đồng tiền được hỗ trợ trong dự án: chỉ BNB
 • Phân Bổ và Giao Dịch Token ID

  Sau khi tham gia đăng ký chương trình Token sale dự án Space ID bạn sẽ được Binance Phân bổ token ID vào lúc 17h00 ngày 22/03/2023. Khoản phân bổ token đến bạn sẽ được tính toán và khoản BNB tương ứng sẽ được khấu trừ khỏi số BNB đã khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, token ID và BNB đều sẽ được chuyển vào ví Spot của bạn.

  Sau khi được phân bổ vào ví Spot, Binance sẽ niêm yết token ID vào khu vực innovation zone để tiến hành giao dịch trực tiếp trên sàn vào lúc 19h00 ngày 22/03/2023. Khi tiến hành niêm yết thì bạn có thể mua bán token ID tự do trên thị trường Spot Binance.

  Lưu ý

  Người dùng từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sau sẽ không được phép tham gia các đợt mở bán token trên nền tảng Binance Launchpad: Belarus, Cuba, Khu vực Crimea, Cộng hòa Dân chủ Congo, Iran, Iraq, New Zealand, Triều Tiên, Nam Sudan, Sudan, Syria, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ (Samoa thuộc Hoa Kỳ, Guam, Puerto Rico, Quần đảo Bắc Mariana và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ), Zimbabwe.