Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Dự đoán Bóng đá World cup 2022 cùng Binance Fan Token

Cùng với sự kiện ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Binance Fan-Token tổ chức trò chơi thử thách dự đoán tỉ số bóng đá với tên gọi Cơn sốt Bóng đá Binance 2022 với phần thưởng trị giá hơn 1.000.000 USD bao gồm các token, NFT phiên bản giới hạn và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

Cơn sốt Bóng đá Binance 2022 là một trò chơi thể thao được Binance Fan-Tokens tổ chức. Trong trò chơi naỳ người dùng thể hiện kiến thức thể thao của mình và đưa ra dự đoán sáng suốt về kết quả của các trận bóng đá sẽ diễn ra từ ngày 20/11/2022 đến 18/12/2022.

du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

Để tham gia trò chơi Dự đoán kết quả bóng đá world cúp 2022 của Binance Fan Token, trên ứng dụng Binance, bạn vào mục Cơn Sốt Bóng Đá như hình bên dưới:

du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

Các hoạt động sự kiện

 • Phần thưởng cho người dùng mới: Đăng ký để nhận phần thưởng token trị giá lên đến 5 USD
 • Thử thách hằng ngày: Tham gia Thử thách hằng ngày và gửi dự đoán của bạn về kết quả của các trận đấu sắp diễn ra để giành phần thưởng.
 • Bảng xếp hạng: Thách thức bạn bè của bạn và người hâm mộ trên toàn cầu, giành được NFT phiên bản giới hạn và gặp gỡ các tuyển thủ siêu sao.
 • Thời gian diễn ra

 • Đăng ký: 15:00 ngày 07/11/2022 đến 21:00 ngày 18/12/2022 (Giờ Việt Nam).
 • Phần thưởng cho người dùng mới: 15:00 ngày 07/11/2022 đến 21:00 ngày 18/12/2022 (Giờ Việt Nam).
 • Thử thách hằng ngày: 07:00 ngày 11/11/2022 đến 21:00 ngày 18/12/2022 (Giờ Việt Nam)
 • Bảng xếp hạng: 15:00 ngày 21/11/2022 đến 21:00 ngày 19/12/2022 (Giờ Việt Nam)
 • Đăng ký: Nhận Hộ chiếu NFT để tham gia trò chơi Cơn sốt Bóng đá Binance 2022

  du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

 • Tất cả người dùng mới  đủ điều kiện để nhận Hộ chiếu NFT dùng thử để tham gia vào 3 Thử thách hằng ngày. Người dùng mới hoàn tất quy trình xác minh danh tính sẽ đủ điều kiện tham gia 9 Thử thách hằng ngày khác và nâng cấp lên Hộ chiếu NFT Tiêu chuẩn.
 • Tất cả người dùng có ít nhất một Binance Fan-token (LAZIO, PORTO, SANTOS hoặc ALPINE) hoặc mời được ít nhất một người dùng mới đều đủ điều kiện để nhận Hộ chiếu NFT Tiêu chuẩn và tham gia vào 12 Thử thách hằng ngày.
 • Tất cả người dùng nắm giữ 10 Binance Fan-token trở lên hoặc mời 3 người dùng mới trở lên, đều đủ điều kiện để yêu cầu hoặc nâng cấp lên Hộ chiếu NFT Siêu cấp và tham gia vào 23 Thử thách hằng ngày.
 • Người dùng đủ điều kiện chỉ cần nhận Hộ chiếu NFT của họ một lần duy nhất và Hộ chiếu NFT đó sẽ được tự động nâng cấp sau khi các yêu cầu được đáp ứng. Nếu tài sản nắm giữ của người dùng giảm xuống dưới mức yêu cầu như đã nêu ở trên, hộ chiếu của họ sẽ tự động bị vô hiệu hóa hoặc bị hạ xuống cấp thấp hơn.
 • du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

  Lưu ý:

 • 1. Tổng số Binance Fan-Token nắm giữ = Tổng số dư LAZIO, PORTO, SANTOS và ALPINE, bao gồm số dư trong ví Giao ngay, ví Funding và ví Simple Earn.
 • 2. Một lượt giới thiệu thành công là một người dùng đăng ký qua   và hoàn thành xác minh danh tính trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Phần thưởng dành riêng cho người dùng mới - Phần thưởng Token trị giá lên đến 100.000 USD

  Người dùng mới đăng ký   hoặc thông qua đủ điều kiện để nhận phần thưởng token trị giá lên đến 5 USD khi họ hoàn thành các nhiệm vụ sau:

 • Hoàn tất xác minh danh tính
 • Tham gia một thử thách hằng ngày
 • Phần thưởng có giới hạn và được phân bổ trên cơ sở đến trước phục vụ trước dưới dạng các token LAZIO, PORTO, SANTOS hoặc ALPINE.

  Thử thách hằng ngày - Phần thưởng trị giá lên tới 60.000 USD và NFT

  Binance Fan-Token đã hợp tác với các dự án sau để tặng phần thưởng trị giá hơn 1.000.000 USD dưới dạng các token: LAZIO, PORTO, SANTOS, ALPINE CHZ, XVS, ASR, ACM, JUV, OG, ATM, BAR, ORN, PSG, CITY , WTC, NEBL, QTUM, FRONT, PROM và DEXE.

  Người dùng có Hộ chiếu NFT hợp lệ có thể tham gia Thử thách hằng ngày để chia sẻ phần thưởng token hằng ngày trị giá 60.000 USD và các NFT từ lúc 07:00 ngày 11/11/2022 (Giờ Việt Nam) cho đến khi kết thúc chương trình khuyến mãi. Chỉ có thể gửi lượt tham gia Thử thách hằng ngày một lần và không thể thay đổi sau khi đã gửi.

  Chi tiết chương trình thách thức hằng ngày trong bảng sau:

  du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

  Phần thưởng thử thách hằng ngày

  1. Dự đoán để nhận NFT

  Trong mỗi lần gửi kết quả trận đấu, người dùng chọn đúng tỷ số sẽ nhận được NFT Vàng, trong khi người dùng chọn đúng đội chiến thắng sẽ nhận được NFT Bạc. Tất cả những người dùng khác tham gia Thử thách hằng ngày sẽ nhận được NFT Đồng.

  du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

  Ở vòng đấu loại trực tiếp, đội thắng được quyết định bằng loạt sút luân lưu và tỷ số sẽ không bao gồm tỷ số của loạt sút luân lưu.

  2.Tích lũy điểm để chia sẻ phần thưởng token trị giá lên đến 60.000 USD

  Thứ hạng hằng ngày của người dùng sẽ được sắp xếp theo quy tắc xếp hạng NFT (xem bên dưới). Người dùng xếp hạng cao nhất sẽ được ưu tiên chia sẻ phần thưởng hằng ngày. Nếu phần thưởng hằng ngày chưa được chia hết cho những người dùng có xếp hạng cao nhất thì những người dùng có xếp hạng thấp hơn kế tiếp sẽ có thể chia sẻ phần thưởng hằng ngày cho đến khi hết phần thưởng.

  Trong mỗi bảng xếp hạng, phần thưởng được chia tỷ lệ theo Tổng điểm tích lũy hằng ngày của một người dùng cá nhân so với điểm tích lũy của tất cả người dùng đủ điều kiện có cùng thứ hạng.

  Đối với người dùng xếp hạng đầu tiên, phần thưởng token tối đa mà mỗi người dùng nhận được là 1.000 USD. Đối với người dùng xếp hạng thứ hai, phần thưởng token tối đa mà mỗi người dùng nhận được là 200 USD. Đối với người dùng ở các thứ hạng khác, phần thưởng token tối đa mà mỗi người dùng nhận được là 50 USD.

  Bảng xếp hạng

  Bảng xếp hạng sẽ hiển thị các NFT Niềm tự hào quốc gia mà người dùng tham gia vào Thử thách hằng ngày nhận được. Người dùng sẽ được xếp hạng theo số lượng NFT, với NFT Vàng chiếm trọng số cao nhất, tiếp theo là NFT Bạc và Đồng.

  Nếu người dùng có cùng một lượng NFT Vàng, thì lượng NFT Bạc sẽ được xem xét, sau đó sẽ tính đến lượng NFT Đồng. Nếu người dùng có cùng số lượng NFT Vàng, Bạc và Đồng, những người dùng nhận Hộ chiếu NFT của họ sớm hơn sẽ xếp hạng cao hơn.

  Kết quả cuối cùng của Bảng xếp hạng sẽ được công khai vào lúc 21:00 ngày 19/12/2022 (Giờ Việt Nam).

  du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

  Quy tắc phần thưởng token cá nhân cho Hoạt động thử thách hàng ngày

  Quy tắc xếp hạng NFT

  du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

  Công thức tính phần thưởng token cá nhân

  Phần thưởng hằng ngày cho người dùng đủ điều kiện = Phần thưởng có sẵn cho người dùng có cùng thứ hạng nhân(*) với tổng điểm hằng ngày của người dùng cá nhân chia(/) cho tổng điểm hằng ngày của tất cả người dùng đủ điều kiện có cùng thứ hạng.

  Tổng điểm hằng ngày của người dùng cá nhân = Điểm NFT của người dùng cá nhân x hệ số giới thiệu x Hệ số Binance Fan-Token

  Hệ số nhân

  du-doan-bong-da-worldcup-cung-binance-fan-token

  Lưu ý:

 • Việc thu thập dữ liệu hệ số nhân sẽ diễn ra vào thời điểm người dùng gửi lượt dự đoán của họ cho mỗi thử thách hằng ngày.
 • Số lượt giới thiệu thành công được tính từ 15:00 ngày 07/11/2022 (Giờ Việt Nam) đến thời điểm thu thập dữ liệu.
 • Điều khoản và Điều kiện

  Các tài khoản phụ không đủ điều kiện tham gia chương trình này và số dư của các tài khoản phụ sẽ bị loại trừ khỏi việc tính số lượng nắm giữ Binance Fan-token.

  Các Điều khoản & Điều kiện cho Khuyến mãi Giải thưởng áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

  Chỉ những người dùng hoàn tất quá trình xác minh danh tính mới đủ điều kiện nhận phần thưởng.

  Người dùng đủ điều kiện có thể kiểm tra và nhận phần thưởng voucher NFT và token . Thời hạn nhận phần thưởng là 07:00 ngày 16/01/2023 Giờ Việt Nam.

  Các voucher token sẽ hết hạn sau 30 ngày kể từ ngày nhận voucher. Vui lòng đăng nhập và đổi phần thưởng voucher token qua mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.

  Bộ sưu tập Hộ chiếu NFT và 'Niềm tự hào quốc gia' không thể được giao dịch và rút trong thời gian diễn ra chương trình. Người dùng có thể giao dịch trên thị trường Binance NFT và rút NFT về Trust Wallet sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

  Người chiến thắng bảng xếp hạng có thể kiểm tra và nhận phần thưởng trong vòng 14 ngày sau khi hoạt động Bảng xếp hạng kết thúc.

  Người chiến thắng bảng xếp hạng của Trải nghiệm người hâm mộ sẽ được liên hệ qua email trong vòng bảy ngày sau khi kết thúc hoạt động Bảng xếp hạng. Phần thưởng sẽ bị mất nếu người thắng cuộc không gửi  trước 15:00 ngày 02/01/2023 (Giờ Việt Nam).

  Trải nghiệm người hâm mộ có thể thay đổi tùy thuộc vào diễn biến của đại dịch COVID-19. Binance và Đối tác Binance Fan-token có toàn quyền chỉnh sửa Trải nghiệm người hâm mộ thành một trải nghiệm hoặc hàng hóa tương tự.

  Trải nghiệm người hâm mộ trực tiếp không đi kèm với chỗ ở và phương tiện đi lại. Người dùng đủ điều kiện phải tự lo chỗ ở và phương tiện đi lại.

  Binance sẽ sử dụng 5,8601 làm tỷ giá giao dịch LAZIO/USD, 4,4867 làm tỷ giá giao dịch PORTO/USD, 12,021 làm tỷ giá giao dịch SANTOS/USD, 3,1025 làm tỷ giá giao dịch ALPINE/USD, 0,2588 làm tỷ giá giao dịch CHZ/USD, 5,20 như tỷ giá giao dịch XVS/USD, 3,179 làm tỷ giá giao dịch ASR/USD, 3,293 làm tỷ giá giao dịch ACM/USD, 4,16 làm tỷ giá giao dịch JUV/USD, 3,927 làm tỷ giá giao dịch OG/USD, 3,52 làm tỷ giá giao dịch ATM/USD, 4,76 làm tỷ giá giao dịch BAR/USD, 1,214 làm tỷ giá giao dịch ORN/USD, 7,17 làm tỷ giá giao dịch PSG/USD, 5,92 làm tỷ giá giao dịch CITY/USD, 0,2646 làm tỷ giá giao dịch WTC/USD, 2,0134 làm tỷ giá giao dịch NEBL/USD, 2,891 làm tỷ giá giao dịch QTUM/USD, 0,2391 làm tỷ giá giao dịch FRONT/USD, 5,7 làm tỷ giá giao dịch PROM/USD và 3,05 làm tỷ giá giao dịch DEXE/USD để tính toán giá trị phần thưởng và phân bổ phần thưởng.

  Binance sẽ không hoàn lại tiền hoặc quy đổi phần thưởng sang tiền mặt.

  Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường.

  Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và/hoặc vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc: hủy, gia hạn, chấm dứt hoặc tạm ngưng hoạt động ưu đãi, các điều kiện và điều khoản, số người chiến thắng, thời gian thực hiện và tất cả người tham gia phải tuân theo các sửa đổi này.