Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

FC Dynamo Kyiv đội thể thao đầu tiên trên thế giới bán vé sự kiện NFT

Đội bóng đá FIFA châu Âu xếp hạng số 1 tại Giải Ngoại hạng Ukraina, FC Dynamo Kyiv, đang tung ra bán vé NFT cho mùa giải năm 2021, được cung cấp bởi đối tác blockchain Moonwalk. Những vé này sẽ được liệt kê độc quyền trên Binance NFT Marketplace như một phần của ‘100 người sáng tạo Chiến dịch’ được thực hiện để kỷ niệm sự ra mắt của Binance NFT Marketplace. Dynamo Kyiv sẽ trở thành đội thể thao lớn đầu tiên trên thế giới thường xuyên bán NFT dưới dạng vé và đồ sưu tầm.

FC-Dynamo-Kyiv-doi-bong-dau-tien-ban-ve-ntf-cho-mua-giai-2021

Dynamo Kyiv fans will be able to purchase NFT tickets only on Binance NFT Marketplace at the end of June. Moonwalk and Binance NFT will serve as the exclusive NFT ticketing providers. Leading up to the season kick-off, exclusive game-related NFTs will be dropped on the leading NFT marketplace, Binance NFT.

“Dynamo Kyiv có một lịch sử nổi bật và là một trong những đội bóng có lượng người hâm mộ lớn nhất ở Ukraine. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự hợp tác này và chắc chắn, người dùng cũng rất mong đợi. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng vé NFT sẽ sớm trở thành một phần thông thường đối với người hâm mộ bóng đá và Binance NFT Marketplace sẽ là một trong những nền tảng hàng đầu cho vé NFT, ”Gleb Kostarev, giám đốc Binance ở Đông Âu cho biết.

Moonwalk is a Digital Economies platform that enables NFT’s and tokens to integrate into real-world applications such as physical and virtual event tickets, e-commerce, in-game skins, consumer rewards and payment networks. In January 2021, Moonwalk announced plans to launch a digital economy for Dynamo that will include a comprehensive token ecosystem within the team’s stadium and throughout the City of Kyiv. The project is now in advanced development.

Greg Consiglio, Đồng sáng lập Moonwalk, cựu giám đốc điều hành cấp cao của Ticketmaster, cho biết: “Dynamo Kyiv đã tự khẳng định mình là một nhượng quyền thương mại có tư duy tiến bộ vượt bậc vì nhóm đã phát triển những cách thức mới để tương tác với người hâm mộ, cộng đồng và đối tác của họ. “Bán vé NFT là một trong nhiều khía cạnh của hệ sinh thái phần thưởng mà Dynamo đang triển khai với Moonwalk. Khả năng thu thập các kỷ vật trò chơi NFT cũng sẽ đóng vai trò là vé mở ra một số cơ hội thú vị mới cho người hâm mộ của họ. ”

Moonwalk’s NFT capability is enhanced by partnerships with Blockparty, which will power the NFT marketplace embedded in Dynamo’s website, and NFT Protocol, a decentralized NFT exchange, that will power peer-to-peer ticket resale for Dynamo NFT tickets. Blockparty was among the first companies in the world to pioneer the blockchain ticketing space, having launched as an NFT ticketing platform in 2018 before expanding into a platform for NFT sales and white label NFT marketplace solution.

Over time, Dynamo expects to sell more than 25% of its general admission tickets as NFT’s for home games. During the shortened 2019-20 season, Dynamo sold more than 400,000 tickets to its home games at its 70,000 capacity stadium, NSC Olimpiyskiy. Once NFT’s are bought on the Binance NFT Marketplace, fans can then unlock game tickets, exclusive rewards, drops and experiences through the team’s digital wallet powered by Moonwalk with more details on Dynamo website.

“Token hóa của câu lạc bộ huyền thoại, được chúng tôi công bố vào đầu năm, không phải là một sự tôn vinh cho thời trang và không theo một sự cường điệu cơ hội. Chúng tôi có một chiến lược được tính toán kỹ lưỡng và tuân theo một mục tiêu rõ ràng - biến FC Dynamo, câu lạc bộ tốt nhất ở Ukraine, trở thành nhà lãnh đạo công nghệ vĩ đại nhất của bóng đá châu Âu trong vòng hai năm tới. Sự kiện hôm nay là một ví dụ sống động về giá trị của những hy vọng của chúng ta. Chúng tôi tin rằng vào năm tới, hàng chục câu lạc bộ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, thi đấu ở nhiều môn thể thao khác nhau, sẽ sử dụng NFT làm vé và tài sản sưu tầm, nhưng sự thật rằng FC Dynamo Kyiv là đội đầu tiên trên thế giới làm được điều này sẽ mãi mãi vẫn còn trong lịch sử thể thao thế giới. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp cho người hâm mộ những dịch vụ và công cụ hiệu quả, cập nhật nhất. Và sẽ chỉ làm việc với các nhà lãnh đạo ngành được công nhận. Do đó, vé NFT của chúng tôi được phát triển bởi một trong những công ty hàng đầu của Hoa Kỳ, Moonwalk và thị trường Binance NFT, một bộ phận của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã được chọn để tổ chức bán hàng ”, Mark Ginzburg, FC“ Dynamo ”cho biết Kyiv Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Ban Đổi mới.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com