Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Giải đấu Binance Futures Tournament Grandmaster tháng 5-2022

Binance Futures đang tổ chức giải đấu Futures Grand Tournament dành cho Hợp đồng Tương lai - “Trở thành Cao thủ Binance Futures” với quỹ thưởng lên đến 1.800.000 BUSD và 1.400 NFT Cờ vua phiên bản giới hạn.

binance-futures-tournament-grandmaster-5-2022

Giải đấu bao gồm các hoạt động sau:

 • Thử thách Giới thiệu: Giới thiệu bạn bè và giao dịch để nhận NFT và nhân điểm PNL.
 • Cuộc thi Đồng đội: Cuộc thi giữa các đội có thành tích PNL tốt nhất.
 • Thi đấu cá nhân: Cuộc thi của các nhà giao dịch cá nhân để có ROI cao nhất.
 • Người phá kỷ lục: Phá kỷ lục về khối lượng giao dịch của đội và cá nhân trong giải đấu để giành giải thưởng token và voucher.
 • binance-futures-tournament-grandmaster-5-2022

  Thời gian diễn ra giải đấu:

 • Thời hạn đăng ký: 07:00:00 ngày 23/05/2022 đến 06:59 ngày 14/06/2022 (Giờ Việt Nam)
 • Hoạt động A - Thời hạn Thử thách Giới thiệu: 07:00:00 ngày 23/05/2022 đến 06:59 ngày 29/05/2022 (Giờ Việt Nam)
 • Hoạt động B - Thời gian diễn ra giải đấu: 07:00:00 ngày 30/05/2022 đến 06:59 ngày 14/06/2022 (Giờ Việt Nam)
 • Điều khoản và Điều kiện

  Tất cả người dùng Binance phải có tài khoản  trước khi đăng ký tham gia giải đấu. Vui lòng nếu bạn chưa có Tài khoản Binance

  Hệ thống sẽ không coi tài khoản phụ là người tham gia cá nhân. PNL và khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với PNL và khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính để tính kết quả sau cùng

  Tất cả cặp giao dịch Coin-M và USDⓈ-M đều được sử dụng trong giải đấu này

  Ngoại trừ các giao dịch wash trade, giao dịch mua và bán cũng được tính vào khối lượng giao dịch có hiệu lực.

  Các phần thưởng không loại trừ lẫn nhau và người dùng có thể giành được nhiều giải thưởng miễn là họ đáp ứng các điều khoản và điều kiện liên quan

  Mỗi ngày có nghĩa là khoảng thời gian từ 07:00 ngày hôm nay đến 07:00 ngày hôm sau (Giờ Việt Nam)

  Bảng xếp hạng và kết quả sẽ được cập nhật hàng ngày vào lúc 10:00 (Giờ Việt Nam)

  Để nhận được NFT Chess cấp độ hiếm, phiên bản giới hạn của giải đấu Binance Futures Grand Tournament, người dùng phải đến trang Binance NFT > Trung tâm người dùng để mở Hộp bí ẩn.

  Binance có quyền đúc thêm 200 NFT Chess phiên bản giới hạn của giải đấu Binance Futures Grand Tournament để thưởng cho các thành viên cộng đồng.

  Binance có quyền loại những giao dịch được coi là giao dịch wash trade, đăng ký bất hợp pháp hàng loạt tài khoản, tự giao dịch hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.

  Binance có quyền quyết định và/hoặc sửa đổi hoặc thay đổi các điều khoản và điều kiện này tùy theo quyết định riêng của mình vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc hủy bỏ, gia hạn, chấm dứt hoặc tạm ngừng chương trình này, các điều khoản và tiêu chí đủ điều kiện, việc lựa chọn và số lượng người chiến thắng, thời gian thực hiện bất kỳ hành động nào, và tất cả Người tham gia sẽ bị ràng buộc bởi những sửa đổi này

  Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các bản dịch và bản gốc tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

  Phân bổ phần thưởng:

  Phần thưởng NFT sẽ được phân bổ trong vòng 1 ngày sau khi mỗi Thử thách giới thiệu được hoàn thành. Người giành NFT có thể tìm phần thưởng trong mục Thị trường NFT > Trung tâm người dùng > Tài sản NFT. Không hỗ trợ rút phần thưởng NFT.

  Phần thưởng cho Cuộc thi đồng đội / Thi đấu cá nhân / Người phá vỡ kỷ lục (đội) sẽ được phân bổ trong vòng 14 ngày sau giải đấu. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng trong mục Tài khoản > Ví > Lịch sử giao dịch > Phân bổ.

  Voucher dành cho Người phá kỷ lục (Cá nhân) sẽ được phân bổ trong vòng 14 ngày sau giải đấu. Người thắng cuộc sẽ có thể đăng nhập và đổi Voucher Futures qua Tài khoản > Trung tâm phần thưởng, thời hạn hiệu lực của Voucher hoàn tiền Futures có giá trị trong 14 ngày kể từ ngày phân bổ.

  Mở tài khoản để tham gia giải đấu.