Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Hoạt động gửi tiền & rút tiền trên mạng Ronin tạm thời bị tạm ngưng

tin-tuc-bitcoin

Sau khi có sự cố bảo mật xảy ra trên mạng Ronin (RON), Binance đang hỗ trợ Axie Infinity theo dõi các giao dịch liên quan đến mạng nhằm xác định danh tính tin tặc.

Do đó, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên mạng Ronin (RON) đã bị tạm ngừng vào ngày 29 tháng 3 năm 2022 trong thời gian Binance hỗ trợ Axie Infinity và cơ quan thực thi pháp luật điều tra vấn đề. Các địa chỉ tin tặc bị nghi ngờ cũng đã bị chặn và sẽ theo dõi bất kỳ giao dịch nào có dấu hiệu bất thường.

Ngoài ra, Binance cũng đã tạm dừng việc rút Ether trên mạng Ethereum và chức năng chuyển đổi từ WETH sang ETH. Điều này có thể ảnh hưởng đến một số người dùng của và Binance đang tích cực làm việc với Axie Infinity để giải quyết vấn đề.

Binance sẽ mở lại việc gửi và rút tiền trên mạng Ronin (RON) và chức năng chuyển đổi từ WETH sang ETH khi mạng ổn định. Điều này sẽ được thông báo trong một bài viết riêng.

Vào trước đó, các tin tặc đã tấn công mạng Ronin, một blockchain độc lập và tương thích với Ethereum do nhà sản xuất Sky Mavis của Axie Infinity phát triển. Người đồng sáng lập Axie Infinity, Jeff Zirlin, đã thảo luận về vụ hack trong một bài phát biểu tại hội nghị NFT LA và khẳng định đây là một trong những vụ hack lớn nhất trong lịch sử. Năm ngoái, một hacker ẩn danh đã đánh cắp khoảng 600 triệu đô la tiền điện tử từ Poly Network, một mạng lưới tài chính phi tập trung.

Axie Infinity là một trò chơi web3, trong đó người chơi sử dụng vật nuôi kỹ thuật số NFT, được gọi là Axies, để tương tác với cộng đồng của trò chơi. Người chơi có thể sử dụng Axies của mình để chiến đấu với những người chơi khác và tạo ra Axies mới. Vào năm 2021, nền tảng đã huy động được 152 triệu đô la trong quỹ Series B do Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Theo một blog được đăng trên Substack chính thức của mạng Ronin, hệ thống đã tạm dừng hoạt động trên các mạng cho phép người chơi chuyển đổi tài sản trong Axie Infinity và chuyển đổi tiền tệ giữa chuỗi khối Ethereum và Ronin. Những người chơi giữ tiền kỹ thuật số trên mạng Ronin hiện không thể thực hiện giao dịch.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com