Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Hoạt động gửi và rút tiền trên mạng Tezos (XTZ) tạm thời bị tạm ngưng

tin-tuc-bitcoin

Việc gửi và rút tiền trên mạng Tezos (XTZ) đã tạm thời bị tạm ngừng vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 do sự cố kỹ thuật. Hiện Binance đang làm việc với nhóm Tezos để giải quyết vấn đề.

Binance sẽ mở lại hoạt động gửi và rút tiền trên mạng Tezos (XTZ) sau khi mạng ổn định.

XTZ là tiền điện tử gốc của Tezos, là một nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở được sử dụng để phát hành tài sản kỹ thuật số mới. XTZ cung cấp năng lượng cho nền tảng Tezos và cho phép chủ sở hữu tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất giao thức Tezos.

Tezos là một blockchain đa mục đích sử dụng giao thức Proof-of-Stake để bảo mật mạng. Chủ sở hữu mã thông báo có thể ủy quyền cho người xác thực để chịu trách nhiệm bảo mật mạng. Sau đó, người dùng có thể kiếm được phần thưởng được tạo trừ đi phí của trình xác thực.

Khi đặt cược, người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách tham gia vào mạng Tezos thông qua ủy quyền. Lợi tức hàng năm của Tezos là khoảng 6%. Khi bắt đầu ủy quyền, sẽ mất khoảng năm tuần để nhận được phần thưởng đầu tiên từ trình xác nhận. Sau đó, người dùng có thể nhận được phần thưởng khoảng 3 ngày một lần.

Ở Tezos, cơ chế đồng thuận hiện tại được biết đến với tên gọi Liquid Proof-of-Stake (LPoS). Chủ sở hữu mã thông báo có thể ủy quyền quyền xác thực cho những chủ sở hữu mã thông báo khác (được gọi là trình xác thực) mà không cần chuyển quyền sở hữu mã thông báo.

XTZ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 12,13 đô la vào tháng 12 năm 2017 trong bối cảnh nhiều loại tiền điện tử cũng đạt được mức giá cao kỷ lục. Giá Tezos hiện tại là $ 3,59 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 113.302.313 USD. Tezos hiện đã giảm 8,07% trong 24 giờ qua và xếp hạng trên CoinMarketCap hiện là 45, với vốn hóa thị trường thực là $ 3,195,591,287 USD.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com