Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

KDA đã được thêm vào Cổng Chuyển đổi và Giao dịch OTC

tin-tuc-bitcoin

Binance thông báo KDA đã được thêm vào Cổng Chuyển đổi và Giao dịch OTC, hỗ trợ thêm 25 cặp giao dịch mới

Người dùng hiện có thể giao dịch KDA với BTC, BUSD, USDC, USDT và các mã thông báo khác, đồng thời kiểm tra giá tài sản thông qua Cổng Chuyển đổi và Giao dịch OTC. Cổng Chuyển đổi và Giao dịch OTC cung cấp các giao dịch tiền điện tử có quy mô lớn được thực hiện gần như ngay lập tức. Vì lý do này, đây là một nền tảng được các nhà đầu tư tiền điện tử ưa thích.

KDA là một loại tiền kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán cho máy tính trên chuỗi Kadena. Tương tự như ETH trên Ethereum, thợ đào sẽ nhận được KDA khi khai thác trên mạng trên Kadena, đồng thời KDA là phí mà người dùng phải trả để thực hiện các các giao dịch.

Kadena cũng sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) được gọi là Chainweb bao gồm nhiều chuỗi được khai thác riêng lẻ và hoạt động song song để thực hiện các giao dịch mạng. Dự án được thành lập bởi các thành viên cũ của nhóm phát triển blockchain JPMorgan cho Juno.

Kadena đã huy động được 15 triệu đô la cho đến nay, trong đó có khoản tài trợ 150.000 đô la mà Kadena nhận được từ Quỹ Interchain (nhóm phát triển đằng sau mạng Cosmos) để xây dựng Pact tương thích với giao thức Tendermint.

Tổng nguồn cung KDA được cố định ở mức 1 tỷ mã thông báo và sẽ được khai thác trong 120 năm. Nguồn cung lưu hành hiện tại tại thời điểm viết bài là 166.581.608 KDA (tức là 17% tổng nguồn cung).

Cảnh báo rủi ro : Giao dịch tiền điện tử có rủi ro cao, bởi vậy người dùng nên thận trọng trước khi thực hiện giao dịch. Binance không chịu trách nhiệm về các rủi ro mà khách hàng gặp phải.