Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Khoá Học Crypto và Blockchain miễn phí cho Người dùng Binance

Chương trình khoá học Academy Binance

Sau khoá học “Kiến thức kiếm tiền với Binance” được Binance Academy tổ chức cho người dùng học tập hoàn toàn miễn phí, với kết quả thu được cực kỳ khả quan với những phản hồi vô cùng tích cực. Cho nên Binance Academy tiếp tục ra mắt chương trình học mới hoàn toàn miễn phí tiếp theo với tên gọi là ”Khoá học Academy, chương trình của khóa học này với mục tiêu sẽ giúp cho người dùng tiếp cận và trao dồi thêm kiến thức về ngành công nghiệp tiền số(Crypto), sức mạnh công nghệ và ứng dụng của blockchain.

khoa-hoc-mien-phi-binance-academy-nhan-chung-chi-nft

Người dùng Binance sẽ tham dự các khoá học miễn phí và tự đánh giá mình bằng các bài kiểm tra do Binance Academy đưa ra.

Khoá học đầu tiên của chương trình “Khoá học Academy” này là khoá học với đề tài tìm hiểu về ”Blockchain Cơ Bản”, khoá học này dành cho cả đối tượng là người dùng Binance hoặc chưa sử dụng Binance. Khoá học dành cho người mới bắt đầu và lộ trình tiếp theo sẽ được Binance Academy ra mắt sau đó.

Ở khoá học dành cho người mới bắt đầu này người dùng Binance đã xác minh tham gia khoá học và hoàn tất các bài kiểm tra sẽ đủ điều kiện nhận chứng chỉ NFT.

Các khoá học tiếp theo sẽ được Binance Academy giới thiệu đến người dùng. Lưu ý là mỗi bài học chỉ có thể được hoàn thành một lần và mỗi người dùng chỉ được nhận tối đa một chứng nhận NFT cho mỗi bài học.

 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy đăng ký tài khoản và tham gia khoá học Binance Academy miễn phí tại .
 • Đăng ký xong tài khoản và thực hiện xác minh, bạn có thể tham gia khoá học tại

  Điều khoản và Điều kiện chương trình

 • Chỉ những người dùng đã xác minh tài khoản và hoàn thành các khóa học và bài kiểm tra tương ứng trên các Khóa học Academy mới đủ điều kiện nhận chứng chỉ NFT.
 • Người dùng đủ điều kiện chỉ có thể nhận một chứng chỉ NFT cho lộ trình dành cho người mới bắt đầu sau khi hoàn thành tất cả các khóa học và bài kiểm tra liên quan. Điều tương tự cũng áp dụng cho tất cả các lộ trình học được ra mắt trên Khóa học Academy trong tương lai.
 • Phần thưởng chứng chỉ NFT cho mỗi lộ trình học sẽ được phân bổ trong vòng 14 ngày cho những người dùng đủ điều kiện sau khi họ vượt qua các bài kiểm tra tương ứng. Người dùng có thể xem chứng chỉ NFT của họ bằng cách truy cập vào mục Binance NFT > Hồ sơ > NFT đã sưu tầm.

  Các tài khoản và tài khoản phụ được đăng ký hàng loạt bất hợp pháp sẽ không đủ điều kiện để tham gia hoặc nhận bất kỳ chứng chỉ NFT nào.

  Chỉ người đăng ký tài khoản mới được sử dụng tài khoản Binance. Binance có toàn quyền tạm dừng, đóng băng hoặc hủy việc sử dụng tài khoản Binance do cá nhân khác không phải người đăng ký tài khoản thực hiện.

  Binance bảo lưu quyền giải thích cuối cùng về các Khóa học Academy. Binance có toàn quyền tùy ý thay đổi hoặc sửa đổi những điều khoản này bất kỳ lúc nào.