Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Thử Thách về KYC và Cơ hội Nhận thưởng đến 10,000 USD

KYC - làm Xác Minh Danh Tính cho tài khoản của bạn đang dần dần trở thành một bước bắt buộc khi sử dụng các dịch vụ của Binance.

Xác Minh Danh Tính (hay xác minh tài khoản tối thiểu ở mức Trung Cấp) không chỉ giúp tăng cường sự an toàn cho bạn khi tham gia thị trường tiền điện tử mà còn tăng giới hạn rút tiền và giới hạn giao dịch cho bạn.

Hoàn thành xác minh danh tính KYC Binance, tham gia trò chơi với cơ hội nhận thưởng lên đến 10.000 USD bằng BNB

thu-thach-kyc-co-hoi-nhan-thuong-10000-usd

Ai có thể tham gia chương trình:

Tất cả mọi người dùng đã hoàn tất Xác Minh Danh Tính

Làm sao để chiến thắng?:

Hoàn thành các nhiệm vụ được nêu ở bên dưới để tham gia thử thách. 200 người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên quy tắc của thử thách và mỗi người chiến thắng sẽ nhận được 50 USD bằng voucher token BNB!

 • Nhiệm vụ 1: Thực hiện bảng câu hỏi (đoán Sai và Đúng về KYC)
 • Nhiệm vụ 2: Hoàn tất giao dịch tối thiểu 100 USDT với bất kỳ cặp giao dịch Xác Minh Bảo Mật .
 • Các Điều kiện và Điều khoản:

  Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch Giao Ngay (Spot) sẽ được áp dụng trọn đời. Mức giảm 10% phí giao dịch Futures do người mời chia sẻ sẽ có hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt .

  Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi voucher token thành tiền trong mục Tài khoản / Trung tâm Phần thưởng.

  Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM vào ngày 14/09/2021 (UTC) của cặp giao dịch BNB/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá BNB phục vụ phân bổ phần thưởng.

  Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ.

  Vui lòng tham khảo Quy tắc rút thăm may mắn dựa trên giá trị băm Binance Chain để biết cơ chế trao thưởng.

  Binance sẽ tính toán kết quả sau cùng dựa trên sự kết hợp của khối lượng giao dịch trong tài khoản phụ với khối lượng giao dịch trong tài khoản chính. Các tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.

  Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot.

  Binance bảo lưu quyền loại bỏ của những giao dịch bị xem là wash trade hoặc các tài khoản được đăng ký ồ ạt trái phép, cũng như các giao dịch có dấu hiệu tự giao dịch hoặc thao túng thị trường.

  Binance có toàn quyền hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.

  Lưu ý : Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.