Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Trở Thành VIP Binance Và Giao Dịch Với Mức Phí Tốt Nhất Thị Trường

1. VIP trader là ai?

Hiện tại Binance đang có 9 mức VIP. VIP trader là những người giao dịch trên Binance, với khối lượng giao dịch Spot – Giao ngay, một tháng đạt từ 50 BTC trở lên và nắm giữ(hold) 50 BNB; giao dịch Futures với khối lượng giao dịch từ 250 BTC và nắm giữ(hold) 50 BNB.

 • Mức phí giao dịch Spot dành cho Vip trader, Vip 0 được áp dụng mức phí maker = taker= 0.1%, phí giao dịch thấp nhất được áp dụng với Vip 9, phí giao dịch của Vip 9 là maker 0.02%, taker 0.04%, nếu dùng BNB trả phí thì được chiết khấu thêm 25% tức là còn 0.015% đối với maker và 0.03% đối với taker.
 • Tìm hiểu thêm
 • phi-giao-dich-spot-binance-danh-cho-vip

 • Mức phí giao dịch Binance Futures dành cho Vip trader, Vip 0 được áp dụng mức phí maker = 0.02%, taker= 0.04%, phí giao dịch thấp nhất được áp dụng với Vip 9, phí giao dịch của Vip 9 là maker 0%, taker 0.017%, nếu dùng BNB trả phí thì được chiết khấu thêm 10% tức là còn 0.0% đối với maker và 0.0153% đối với taker.
 • phi-giao-dich-futures-binance-danh-cho-vip

  Chi tiết về yêu cầu Khối lượng giao dịch và số BNB nắm giữ Tại đây

  2. Quyền lợi của VIP trader tại Binance là gì?

  Các quyền lợi của VIP trader bao gồm:

  • Giao dịch với mức biểu phí cạnh tranh.
  • Hỗ trợ giao dịch qua quầy OTC với số lượng lớn, từ 10000 USD trở lên đối với các cặp tiền mã hoá & tiền mã hoá hiện có trên sàn Binance.
  • Kết nối API và hỗ trợ với các vấn đề kỹ thuật liên quan tới API Binance.
  • Giao dịch Margin với mức vay cao hơn.
  • Chương trình tài khoản phụ sub-account đối với các tài khoản VIP.
  • Hỗ trợ khách hàng chu đáo 1-1.
  • Quà tặng lưu niệm của Binance tới VIP vào các dịp đặc biệt.
  • Các buổi gặp mặt chỉ dành riêng cho VIP trader tại Binance.

  quyen-loi-cua-vip-traders.jpg

  Chi tiết về ưu đãi dành riêng cho VIP trader Tại đây

  3. Các chương trình hỗ trợ VIP hiện có tại Binance

  3.1 Chương trình Kêu gọi Khách hàng VIP Binance.

  Để giúp người dùng ở các nền tảng giao dịch khác bắt đầu với các sản phẩm của Binance như giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và Binance Futures, hãy cho chúng tôi thấy khối lượng giao dịch của bạn trên bất cứ sàn giao dịch nào bạn đang sử dụng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cấp VIP cao hơn một cấp so với những gì bạn nhận được nếu bạn giao dịch với khối lượng đó trên Binance.Dựa trên khối lượng giao dịch của bạn trên các sàn giao dịch khác, chúng tôi sẽ xem xét cấp bậc VIP mà bạn sẽ đủ điều kiện nếu bạn giao dịch với khối lượng này trên Binance. Bạn sẽ được chỉ định một cấp VIP cao hơn một cấp so với khối lượng đủ điều kiện cho bạn. Ví dụ: nếu khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai trong 30 ngày của bạn trên một sàn giao dịch khác là 225.000 BTC, tương đương với VIP 7 trên Binance Futures, bạn có thể ngay lập tức trở thành VIP 8 trong 3 tháng đầu tiên thông qua chương trình “Kêu gọi VIP trader”. Hoặc nếu khối lượng giao dịch giao ngay ở sàn giao dịch khác trong 30 ngày của bạn là 81.000 BTC, nghĩa là VIP 8 trên Binance, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn VIP 9 trong 3 tháng.

  3.2 Giao dịch trên Binance OTC portal và nâng cấp tài khoản lên VIP +1 trong 1 tháng.

  Khối lượng giao dịch trên Cổng OTC từ nay sẽ được tính vào Yêu cầu xét mức VIP.Để tiếp tục cố gắng hoàn thiện hệ sinh thái Binance, chúng tôi vui mừng thông báo rằng khối lượng giao dịch tiền mã hóa của Cổng OTC cũng sẽ được tính vào Yêu cầu để xét mức VIP. Cụ thể, tất cả khối lượng giao dịch trên Cổng OTC, mà bạn có thể xem tại đây, sẽ được tính là một phần của khối lượng giao dịch spot (bắt đầu từ 11:00 AM ngày 20/07/2020 giờ Việt Nam), và có thể giúp bạn giảm phí giao dịch trên Binance.Ví dụ, nếu một người dùng thực hiện số lượng giao dịch trị giá 40 BTC trên sàn giao ngay của Binance và giao dịch 10 BTC trên Cổng OTC Binance (trong 30 ngày gần nhất), tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày nhất của người dùng này sẽ là 50 BTC, đáp ứng yêu cầu để trở thành VIP 1. Theo cách tính cũ, người dùng này vẫn chỉ là VIP 0 và không được hưởng những ưu đãi của quyền lợi VIP.Khi sử dụng Cổng OTC Binance, người dùng có thể hạn chế trượt giá khi giao dịch các lệnh có kích thước lớn, nhận thanh toán nhanh (gần như ngay lập tức), và phí giao dịch bằng không.

  3.3 Trader có lượng nắm giữ trên Binance với giá trị tương đương 10 BTC hoặc 20 BTC ở các sàn giao dịch khác sẽ được nâng cấp tài khoản lên VIP +1.

  Để khuyến khích người dùng có lượng nắm giữ lớn, Binance sẽ nâng mức VIP của người dùng ở tương đương 10 BTC ở Binance hoặc 20 BTC ở các sàn khác lên mức VIP+1. Vui lòng gửi ảnh chụp màn hình tổng lượng nắm giữ của bạn tới Quản lý khách hàng VIP của chúng tôi để nhận được nâng mức VIP và các ưu đãi khác.

  3.4 Khối lượng giao dịch P2P đạt 10 BTC

  Bạn là thương gia, hoặc người mua/người bán trên dịch vụ P2P Binance p2p.binance.com với khối lượng 10 BTC trở lên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nâng cấp tài khoản và kết nối trực tiếp với Quản lý Tài khoản cấp cao của chúng tôi.

  3.5 Binance Mining pool

  Người dùng Binance Pool sẽ nhận được những quyền lợi VIP khi giao dịch trên sàn Binance. Các mức VIP sẽ được xác định dựa trên hashrate trung bình hàng ngày của người dùng được kết nối với Binance Pool. Quyền lợi bao gồm các quyền lợi về giao dịch, quyền lợi về dịch vụ, lợi ích sử dụng hệ sinh thái, v.v. Bên cạnh đó, người dùng VIP của Binance còn được giảm phí khi kết nối hashrate với Binance Pool.

  4. Thời gian Chương trình:

  Từ 20/08/2020 đến 12/10/2020

  Các điều khoản chi tiết:

  • Mức VIP của bạn cho phép bạn được hưởng chiết khấu phí và các lợi ích khác trên toàn bộ hệ sinh thái Binance, cho dù đó là giao dịch Giao ngay, Tương lai hay Ký quỹ. Vui lòng tham khảo trang Key Account Coverage của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
  • Sau thời gian nâng cấp, mức VIP của bạn sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào khối lượng giao dịch thực tế của bạn trên Binance theo yêu cầu của cấp VIP.
  • Nếu bạn là người dùng đáp ứng các tất cả các chương trình trên, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian nâng cấp VIP+1 thêm theo lượng tháng tương đương với số lượng chương trình kể trên.

  5. Cách tham gia chương trình:

  Vui lòng gửi email cho vip@binance.com, hoặc liên hệ trực tiếp tới admin ở group Binance Việt Nam https://t.me/BinanceVietnamese để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch Giao Ngay (Spot) sẽ được áp dụng trong suốt thời gian chương trình Giới Thiệu của Binance có hiệu lực. Mức giảm 10% phí giao dịch Futures do người mời chia sẻ sẽ có hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt .
 • Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com